KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ba tàu bay ném bom Trung Quốc sở hữu tên lửa hành trình bay sắp Nhật người chơi dạng

Rate this post

Bộ Quốc phòng Nhật người chơi dạng thông tin 3 tàu bay ném bom khinh khí-6 của Trung Quốc đã bay từ đại dương Hoa Đông qua eo đại dương Miyako tới thanh bình Dương vào trong ngày 23/6, sau đó quay trở lại theo cùng một lộ trình.

Ba máy bay ném bom mang tên lửa hành trình của Trung Quốc bay gần Nhật Bản - ảnh 1

Ba tàu bay ném bom khinh khí-6 của Trung Quốc

Bộ Quốc phòng Nhật người chơi dạng

Tờ giấy South China Morning Post Ngày 28 tháng 6 trích dẫn phân tích của chuyên gia quân sự Trung Quốc Wang Shichun bên trên trang web Guancha.cn cho biết thêm thông tin, hình ảnh do Bộ Quốc phòng Nhật người chơi dạng công bố cho biết nhị chiếc H-6J của hải quân Trung Quốc mang 8 tên lửa hành trình chống hạm YJ-12 trong lúc chiếc H-6K của ko quân mang vũ trang. Tác chiến điện tử để gây nhiễu radar đối phương.

YJ-12 được cho là tên lửa chống hạm nguy hiểm nhất của Trung Quốc nhờ tầm bắn và véc tơ vận tốc tức thời. Tên lửa sở hữu tầm bắn hơn 400 km và đầu đạn rất sở hữu thể tới mục tiêu trong vòng 30 giây nên rất khó bị tiến công chặn. Tên lửa này còn rất sở hữu thể được phóng từ tàu bay, lục địa và tàu chiến và được tiến công giá là vượt trội đối với những hệ thống phòng ko bên trên tàu sân bay Mỹ.

Trong lúc đó, chuyên gia quân sự Trung Quốc Fu Qianshao cho biết thêm thông tin rất hiếm lúc tàu bay H-6 của hải quân và ko quân bay cùng nhau và nhiệm vụ này còn rất sở hữu thể nhằm mục đích tăng cường kỹ năng tác chiến tổng hợp của nhị lực lượng. .

Ba máy bay ném bom mang tên lửa hành trình của Trung Quốc bay gần Nhật Bản - ảnh 2

tàu bay Trung Quốc sở hữu tên lửa hành trình trong chuyến bay

Bộ Quốc phòng Nhật người chơi dạng

\N

Hoạt động này ra mắt sau lúc Nhật người chơi dạng tuyên bố đã bắt gặp một trong những tàu chiến của Trung Quốc và Nga đang đi vòng quanh Nhật người chơi dạng trong tháng này. Ngày 22/6, Bộ trưởng Quốc phòng Nhật người chơi dạng Nobuo Kishi xác nhận 5 tàu hải quân Nga đã đi từ vùng đại dương Hokkaido về phía phái nam và đi qua eo đại dương Tsushima ở Tây phái nam Nhật người chơi dạng để đi vào vùng đại dương giữa Nhật người chơi dạng và Nhật người chơi dạng. Đảo Hàn Quốc.

Kishi nói rằng hạm đội Nga sắp như vận chuyển theo vòng tròn quanh Nhật người chơi dạng, song song cho biết thêm thông tin 3 tàu hải quân Trung Quốc cũng vận chuyển theo đoạn đường tương tự. Bộ trưởng bộc bạch quan ngại và mô tả đây là một sự phô trương sức mạnh.

tàu bay ném bom Nga, Trung Quốc “tuần tra chung” ở châu Á – thanh bình Dương, Nhật người chơi dạng, Hàn Quốc lo ngại

Ngoài ra, Bộ trưởng Kishi cho biết thêm thông tin 6 tàu khác của Trung Quốc đã đi thuyền sắp đảo Okinawa, phía phái nam Nhật người chơi dạng bên trên đường từ đại dương Hoa Đông tới thanh bình Dương vào tuần trước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *