KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngôi nhà gỗ với đồ tái chế của một cặp vợ ông xã trung niên ở Hòa Bình

Rate this post

Cặp vợ ông xã trung niên quyết định rời thành phố lên Lương Sơn (Hòa Bình) sinh sống và dựng một ngôi nhà gỗ với nội thất trọn vẹn tái chế.

Ngôi nhà gỗ ở Lương Sơn (Hòa Bình) là nơi an hưởng tuổi già của một cặp vợ ông xã trung niên. Anh việt phái mạnh Anh – phái mạnh nhi chủ quán san sớt: “Năm ngoái, bố mẹ tôi quyết định“ bỏ đường vào rừng ”vì sống trong tư bức tường ở Hà Nội quá bức bối.

Nhà xây theo khoảng ko thoáng, mỗi phòng là một khu riêng biệt, đủ công năng sử dụng. Chủ nhân sở hữu yêu cầu những con lúc về chơi nhà với bố mẹ vẫn sở hữu nơi sinh hoạt tự lập, dễ chịu. Những căn phòng này mô phỏng một ngôi nhà sàn, tầng bên trên để ngủ, tầng bên dưới để ở hoặc đặt một bộ bàn ghế để hóng gió.

“Vì muốn bố mẹ được sống trong một khoảng ko quality, nơi những con rất sở hữu thể trở về bất kỳ lúc nào để ngơi nghỉ hoặc tiếp đón bởi hữu, đồng chí thân thiết nên tôi đã tham dự vào công cuộc xây dựng, cải tạo khu đất”, việt phái mạnh Anh nói.

Gia đình anh việt phái mạnh Anh quyết định cải tạo khu đất rộng hơn một ha này thành một khuôn viên với tương đối nhiều ngôi nhà nhỏ độc lập, nhiều cây xanh, giống với cấu trúc làng quê.

Toàn bộ khu đất được xây dựng bên trên ý thức thuận theo tự nhiên, hạn chế tối đa việc chặt phá cây cối trong vườn, song song tái sử dụng và tái chế đồ nội thất thủ công, thân thiện với tự nhiên.

phái nữ chủ nhân là kẻ sưu tầm đồ cổ, đồ cổ nên đã dành nhiều thời kì tìm kiếm những mặt hàng để trưng bày. Từ những bộ bàn ghế gỗ cho tới những đồ sử dụng gắn liền với làng quê việt phái mạnh phái mạnh thời bao cấp, thậm chí là những thời kỳ xa hơn. Tất cả đều được sắp xếp, bày vẽ hay sử dụng một cách hợp lý, thích thích hợp với cuộc sống đời thường tiên tiến.

Những trang bị này giống như một bộ sưu tập của mẹ việt phái mạnh Anh, cũng chính là kẻ hoài cổ và thích lưu giữ những giá trị xưa của việt phái mạnh phái mạnh.

quy trình xây dựng đã cho anh nhiều kỷ niệm và trải nghiệm đáng nhớ. lúc mở màn đi tậu và sưu tầm đồ cũ, lần trước tiên anh biết thế nào là máy ép mía chạy bởi trâu / bò, máy xay bột nước, máy lu …

Nhiều đồ đoàn trong nhà được tậu và tái chế từ những ngôi nhà cũ ở nông thôn Bắc Bộ lúc người dân phá toá để xây nhà thế hệ, vừa tiết kiệm tiêu phí, vừa giữ được nét riêng, vừa gián tiếp tiết kiệm. lưu giữ những giá trị nhưng mà gia đình rất quý giá nhưng cũng đang mai một dần.

Phòng ngủ hướng tới tự nhiên và trong sạch, thoáng mát. mỗi thứ đều được tối giản để tiết kiệm diện tích nhưng vẫn đảm bảo tính làm trẻ trung và sự hoài cổ.

Nội thất phòng ngủ ốp gỗ vừa thoáng mát vào mùa hè, váy ấm vào mùa đông, mang lại cảm giác sắp gụi với tự nhiên nhất. chiếc tủ ăn mặc quần áo được bố mẹ việt phái mạnh Anh sưu tầm và phục chế từ những ngôi nhà cổ ở vùng quê đồng bởi Bắc Bộ.

Những khuông cửa kính tiên tiến phối hợp gỗ nhưng ko gây rối mắt, tạo thành sự hợp lý và thẩm mỹ.

khuông cảnh ngôi nhà tái tạo một tí hình ảnh làng quê xưa với ao nước, bụi tre và quán nước.

Bể bơi to cho đại gia đình thư giãn, ngơi nghỉ và vui chơi cùng nhau. Lối vào bể bơi được trang trí bởi những cột đá, giàn gỗ do mẹ việt phái mạnh Anh tự tìm.

Chủ nhà sẵn sàng phòng gọn nhẹ, tiện nghi, chờ những con về vào vào ngày cuối tuần hoặc ngày lễ, tết.

Là nơi uống nước, hóng gió và hít thở ko gian trong sạch vào sáng sớm. Giếng nước đá ong mát lạnh, trong veo.

Nhìn ra cánh đồng lúa từ phòng ngủ. chiếc võng dây giúp người chơi giản dị chìm vào giấc ngủ vì làn gió mát buổi chiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *