KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bà trùm vẻ xinh Selena Gomez đang mang tới một phong thái năng động quyến rũ thế hệ

Rate this post

Ở Paris vào giữa tháng 7 năm 2022, Selena diện setup đồ nhì black color trắng houndstooth của Alaïa, bao gồm áo crop top ngắn tay và phần chân váy mini đồng bộ.

Bà trùm sắc đẹp Selena Gomez đang mang đến một phong cách thời trang quyến rũ mới - ảnh 1
Bà trùm sắc đẹp Selena Gomez đang mang đến một phong cách thời trang quyến rũ mới - ảnh 2

Mang theo một dòng túi đeo tay Le Cour hình trái tim black color, Gomez diện đôi bốt mũi nhọn white color, hoa tai dạng nhẫn từ trang sức quý Messika và mẫu tóc quý phái lấy cảm hứng từ phong thái retro.

Selena Gomez rạng rỡ với độc giả trước lúc tới một vị trí của Sephora ở Paris để tham dự lễ hội thảo và event Sephora Loves Rare Beauty. mẫu tóc lấy cảm hứng từ retro quý phái, với một bên được vuốt xuống, tôn vinh vẻ xinh đầy đặn thế hệ nhất của cô.

Bà trùm sắc đẹp Selena Gomez đang mang đến một phong cách thời trang quyến rũ mới - ảnh 3

Một đàn bà ăn chơi sành điệu sắm sắm và tậu lựa tại khu chợ Louis Vuitton ở Paris vào trong ngày 8 tháng 7 năm 2022

Bà trùm sắc đẹp Selena Gomez đang mang đến một phong cách thời trang quyến rũ mới - ảnh 4

Trong dòng áo blazer đen của Alexander McQueen, cô phối hợp một dòng váy ren tuyệt đối bất đối xứng, với hoa tai lủng lẳng và dép quai đen cho một event thẩm mỹ.

Bà trùm sắc đẹp Selena Gomez đang mang đến một phong cách thời trang quyến rũ mới - ảnh 5
Bà trùm sắc đẹp Selena Gomez đang mang đến một phong cách thời trang quyến rũ mới - ảnh 6

Selena Gomez trông như một ngôi sao 5 cánh thực sự lúc rời hotel ở Paris vào trong ngày 9 tháng 7 năm 2022. Cô mặc áo sơ-mi buộc vạt và quần âu tây lấy cảm hứng từ PJ.

\N

Bà trùm sắc đẹp Selena Gomez đang mang đến một phong cách thời trang quyến rũ mới - Ảnh 7

Cô lại gây choáng trong dòng váy xanh ngọc lục bảo lệch vai lúc tham dự event Jimmy Kimmel Live vào cuối tháng 6 năm 2022. Đôi giầy gót cao hoàn thiện vẻ bên ngoài, cùng theo với phấn mắt color ngọc bích.

Bà trùm sắc đẹp Selena Gomez đang mang đến một phong cách thời trang quyến rũ mới - ảnh 8

Selena Gomez tham dự buổi ra mắt phim “Only Murders In The Building” ở Los Angeles trong một dòng váy color bạc lung linh vào trong ngày 27 tháng 6 năm 2022 tại Los Angeles, California.

Bà trùm sắc đẹp Selena Gomez đang mang đến một phong cách thời trang quyến rũ mới - ảnh 9

Gomez đã tiến công cắp buổi trình diễn trong một dòng váy lung linh từ bộ sưu tập Michael Kors. xây ngừng dài tới sàn sở hữu ống tay áo ko đối xứng bởi vải sequins.

Bà trùm sắc đẹp Selena Gomez đang mang đến một phong cách thời trang quyến rũ mới - ảnh 10
Selena Gomez, Steve Martin và Martin Short xuất hiện bên trên Vanity Fair UK, tháng 6 năm 2022. Gomez mặc áo choàng đỏ, và cô ấy đứng bên trên bàn một cách hào hứng.
Bà trùm sắc đẹp Selena Gomez đang mang đến một phong cách thời trang quyến rũ mới - ảnh 11

Sử dụng loại color nude để trang điểm nhẹ nhõm, Selena xuất hiện như một phái xinh thần bên trên Vanity Fair UK, 6.2022.

Bà trùm sắc đẹp Selena Gomez đang mang đến một phong cách thời trang quyến rũ mới - ảnh 12

Selena Gomez đã mặc một dòng váy loại ngắn Prada poplin white color lúc tham dự event FYC “Only Murders In The Building” vào giữa tháng 6 năm 2022.

Selena Gomez đã mở đầu quảng cáo dòng trang sức mỹ phẩm Rare Beauty của tớ, đi qua London, Milan, Paris và Santa Monica, hợp tác với nhà bán lẻ Sephora, để kỷ niệm sự ra mắt của son làm xinh môi Kind Words thế hệ của cô. Tuần trước, Gomez đã thông tin về sự phát triển son làm xinh môi mờ và chì kẻ môi thế hệ của tớ bên trên Instagram với chú thích, “My Rare Beauty Kind Words Matte Lipstick and Lip Liner sau cuối đã ra mắt! Tôi muốn tạo ra một bộ sưu tập son làm xinh môi cổ xưa cho mỗi ngày, hãy suy nghĩ dễ chịu và thoải mái , giản dị, lâu dài và nuôi dưỡng. “

Theo: selenagomez, graziamagazine

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *