KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

bác bỏ sĩ nón nồi xanh việt phái mạnh phái mạnh tương trợ ứng phó với dịch bệnh đậu khỉ | Thuộc về y khoa

Rate this post

Ban nen gui kem tieu de bai viet Viet Nam khi khoe hinh anh.Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 3 tổ chức khám, chữa bệnh, tư vấn và tặng thuốc, trang trang bị y tế cho nhân dân phái mạnh Sudan. (Nguồn: BVDC2.3)

Theo thông tin từ Cục giữ giàng hòa bình việt phái mạnh phái mạnh (Bộ Quốc phòng), vừa mới qua, Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 4 của việt phái mạnh phái mạnh tại phái đoàn giữ giàng hòa bình của Liên hợp quốc tại phái mạnh Sudan (UNMISS) đã sở hữu hoạt động quân – dân y phối hợp (CIMIC), thăm và tặng tiến thưởng cho trẻ em tại Bang Thống nhất bên trên nhân ngày thiếu nhi Châu Phi 16/6.

công việc sẵn sàng cho đợt hoạt động quân – dân y phối hợp này được thực hiện rất chu đáo, công tâm. bên dưới sự lãnh đạo của Ban Giám đốc, những member Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 4 đã sẵn sàng những phần tiến thưởng để gửi gắm tấm lòng của cán bộ, viên chức Bệnh viện được mang từ việt phái mạnh phái mạnh sang như: áo cộc, dụng cụ học tập, tranh vẽ …

tới thăm Bộ Giáo dục Bang Thống nhất phái mạnh Sudan, Đoàn công việc Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 4 phân trần sự thông cảm và thấu hiểu với những khó khăn của người dân và trẻ em nơi đây. Toàn thể cán bộ, viên chức Bệnh viện phân trần sự tán thành và sở hữu nhu yếu được đóng góp một trong những phần công sức của tôi vào việc học tập của những cháu.

tiếp theo sau, những loại nón nồi xanh Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 4 việt phái mạnh phái mạnh thăm và tặng tiến thưởng cho học trò Trường Tiểu học Charles Kuot, Bang Unity, Tên người Sudan. Tại đây, những bác bỏ sĩ, y tá đã trồng cây bàng trong khuôn viên trường học với sở hữu nhu yếu mang lại color xanh da trời cho vùng đất nơi đây.

Những mầm xanh này cũng chính là niềm hy vọng nhưng những y, bác bỏ sĩ việt phái mạnh phái mạnh gửi gắm về một tương lai tươi sang trọng hơn cho trẻ em; động viên bọn họ vượt qua khó khăn, góp sức, giúp sức nước nhà.

phân trần lòng hàm ân đối với công việc của những viên chức bệnh viện, một giáo viên của trường san sớt: “Những cây này sẽ còn phát triển, và nhiều năm nữa, lúc người chơi tới nơi này, doanh nghiệp chúng tôi sẽ kể câu chuyện về những người việt phái mạnh phái mạnh đã trồng nó”.

[Thê đội 2 của Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 4 lên đường tới Nam Sudan]

Ngoài ra, những y tá, bác bỏ sĩ Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 4 còn đưa tới cho những em học trò những phần tiến thưởng như giấy vẽ, bút color, bút chì, tẩy, thước kẻ, dép lê, áo cộc. làm tiến thưởng tặng cho BGH Nhà trường. Những món tiến thưởng tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm, sự sẻ chia của những người lính nón nồi xanh việt phái mạnh phái mạnh.

song song, công đoàn viên của bệnh viện đã tổ chức cho những em chơi một số trong những trò chơi dân gian của việt phái mạnh phái mạnh như kéo co, nhảy bao bố… những em tỏ ra rất thích thú lúc chơi cùng. những member của Bệnh viện trong ko gian sôi động.

cùng theo với hoạt động quân – dân y phối hợp, Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 4 luôn luôn tích cực thực hiện nhiệm vụ chính là hoạt động chuyên môn. Trước đó, Bệnh viện đã khẩn trương tổ chức buổi tập huấn, cập nhật kiến ​​thức cho những bệnh viện hạng một tại phái đoàn UNMISS với chủ đề “Tình hình dịch tễ, chẩn đoán, điều trị và phòng chống bệnh đậu khỉ,” với sự lãnh đạo của Thiếu tá Lê việt phái mạnh Anh, Phó Giám đốc chuyên môn Cấp. 2 Bệnh viện dã chiến cấp 4.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh đậu khỉ (Monkeypox) tại nhiều nước bên trên trái đất, trong đó sở hữu những nước Châu Phi – nơi được coi là quê nhà của căn bệnh này, buổi tập huấn đã nhằm mục tiêu kịp thời. những kiến ​​thức cơ người chơi dạng và kỹ năng quan yếu về dịch tễ học cho cán bộ y tế tuyến đầu, từ đó giúp hệ thống y tế toàn nhiệm vụ sở hữu sự thống nhất, đồng bộ, chủ động sẵn sàng ứng phó với những tình huống nguy cấp. Dịch sở hữu kĩ năng lây lan sang khu vực đoàn công việc đóng quân.

Bệnh đậu mùa ở khỉ ko phải là bệnh thế hệ nhưng đối với những bác bỏ sĩ ở nhiều nước thì đây là một căn bệnh hiếm gặp. Do đó, nhiều cán bộ y tế vẫn chưa xuất hiện toàn vẹn kiến ​​thức và kỹ năng về phòng, chống dịch cũng như chẩn đoán và điều trị.

Buổi tập huấn ra mắt kịp thời đúng thời khắc dịch đang lây lan mạnh bên trên nhiều địa bàn, góp góp phần giúp nhiều cán bộ y tế trong đoàn yên tâm hơn, sẵn sàng cả về thái độ và kiến ​​thức ứng phó với dịch.

Sau hơn 2 giờ trao đổi, thảo luận sôi nổi, được sự góp ý, hướng dẫn tận tình của Thiếu tá Lê việt phái mạnh Anh cũng như những replay thâm thúy từ những bác bỏ sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 4 việt phái mạnh phái mạnh. Buổi tập huấn đã thành công tốt xinh, nhận được sự tin tưởng và hưởng ứng nhiệt tình của những bệnh viện hạng một, và sự tiến công giá cao của những cơ quan trong đoàn công việc. /.

PV (TTXVN / Vietnam +)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *