KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bắc Bộ và Trung Bộ nóng ran 36 độ C

Rate this post

phiên bản tin thời tiết ngày hôm nay 25/6/2022, Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết thêm thông tin, những tỉnh Bắc Bộ và Trung Bộ tiếp tục với nóng ran. Tuy thế, nóng ran chỉ xảy ra toàn bộ ở một số trong những khu vực. Nhiệt độ cao nhất dự báo trong khoảng 35 – 36 độ C, với nơi bên trên 36 độ C.

Dự báo thời tiết từ thời điểm ngày 26/6 trở đi, nóng ran với kỹ năng xảy ra bên trên diện rộng ở khu vực từ Thanh Hóa tới Thừa Thiên – Huế với nhiệt độ cao nhất phổ thông 35 – 37 độ C, với nơi bên trên 37 độ C. .

Tại miền bắc bộ, nóng ran chỉ xảy ra toàn bộ với nhiệt độ cao nhất phổ thông khoảng 35-36 độ C. Độ ẩm tương đối thấp nhất trong ngày từ 55 tới 65 xác suất, thời khắc nhiệt độ bên trên 35 độ C từ 13 tới 65 xác suất. 16 giờ.

Thời tiết Hà Nội ngày hôm nay 25/6 và ngày 26/6 nóng ran với nhiệt độ cao nhất phổ thông 35 – 36 độ C. Cũng theo dự báo từ thời điểm ngày 27/6, nóng ran với xu thế càng ngày càng tăng và mở rộng ra toàn khu vực Bắc Bộ. và khu vực miền trung.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia đạo báo, do tương tác của nóng ran phối yêu thích với độ ẩm ko gian thấp và gió tây nam giới nên nguy cơ cao xảy ra cháy, nổ và cháy ở việt nam giới nam giới. những khu dân cư do nhu yếu sử dụng điện tăng cao và nguy cơ cháy rừng ở khu vực miền trung.

Ngoài ra, nóng ran còn tồn tại thể gây ra tình trạng mất nước, kiệt sức, say nóng cho thân thể nhân loại lúc xúc tiếp với nhiệt độ cao trong thời kì dài.

khu vực miền trung nóng ran kinh khủng bên trên 40 độ C

Hà nội

Nhiệt độ thấp nhất từ ​​25 – 28 độ C. Nhiệt độ cao nhất phổ thông 34 – 36 độ C, với nơi bên trên 36 độ C. Nhiều mây, ngày nóng ran, chiều tối và tối với mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông với kỹ năng xảy ra lốc xoáy, sét và gió giật mạnh.

\N

Tây Bắc

Nhiệt độ thấp nhất 24 – 27 độ C, với nơi bên dưới 23 độ C. Nhiệt độ cao nhất phổ thông 32-35 độ C, với nơi bên trên 35 độ C. Nhiều mây, ngày nắng, với nơi nóng ran, chiều tối với mưa. với rào và dông vài nơi; tối với mưa rào và dông tản mạn. Trong cơn dông với kỹ năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Đông bắc

Nhiệt độ thấp nhất từ ​​25 – 28 độ C. Nhiệt độ cao nhất phổ thông 32-35 độ C, với nơi bên trên 35 độ C. Nhiều mây, ngày nắng, với nơi nóng ran; Chiều tối và tối với mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông với kỹ năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Thanh Hóa tới Thừa Thiên – Huế

Nhiệt độ thấp nhất 25 – 28 độ C. Nhiệt độ cao nhất 33 – 36 độ C, với nơi bên trên 36 độ C. Nhiều mây, ngày nắng, với nơi nóng ran; Chiều tối và tối với mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông với kỹ năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Đà Nẵng tới Bình Thuận

Nhiệt độ thấp nhất từ ​​24 – 27 độ C. Nhiệt độ cao nhất phổ thông 31-34 độ C, riêng phía Bắc với nơi bên trên 35 độ C. Nhiều mây, ngày nắng, phía Bắc với nơi nóng ran, chiều tối với mưa rào và dông vài nơi. và mưa dông ở một số trong những nơi. Trong cơn dông với kỹ năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Cao nguyên

Nhiệt độ thấp nhất 20 – 23 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29 – 32 độ C. Nhiều mây, ngày nắng, chiều và tối với mưa rào và dông tản mạn, toàn bộ với mưa rào; tối với mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông với kỹ năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía nam giới

phiên bản tin thời tiết ngày hôm nay 25/6/2022, khu vực nam giới Bộ nhiệt độ thấp nhất phổ thông 23 – 26 độ C; nhiệt độ cao nhất từ ​​30 – 33 độ C, với nơi bên trên 33 độ C. Nhiều mây, ngày nắng, chiều và tối với mưa rào và dông tản mạn, toàn bộ với nơi mưa rất to; tối với mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông với kỹ năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *