KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền diện đồ đôi từ vải lanh

Rate this post

Ninh Dương Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền là một cặp đôi xinh của màn ảnh rộng. nhị diễn viên vừa mang dịp hội ngộ trong album ảnh thời trang và năng động thế hệ – mặc đồ linen của NTK Đỗ Mạnh Cường và diễn xuất ăn ý với concept thời trang và năng động của cặp đôi.

Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền diện đồ đôi từ vải lanh - ảnh 1

Lan Ngọc diện váy xòe, cổ chữ V sâu với điểm vượt trội hình tiết hoa trà ở eo. Lê Xuân Tiền diện vest cùng color với áo cộc giúp bộ y phục trẻ xinh hơn.

Ninh Dương Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền diện đồ đôi từ vải lanh - ảnh 2

gray clolor với tương đối nhiều sắc độ được sử dụng trong bộ sưu tập này. Đây là một trong những gam color thích hợp cho những chuyến du ngoạn mùa hè, thể hiện sự quý phái và lịch lãm.

Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền diện đồ đôi từ vải lanh - ảnh 3

cô diễn viên diện váy xòe bồng bềnh với điểm vượt trội ở vùng eo thấp và những đường xếp ly kỳ công. Lê Xuân Tiền mix áo sơ-mi dài, áo cộc, quần âu với tương đối nhiều gam gray clolor giúp bộ y phục mang điểm vượt trội sáng tối rõ rệt.

Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền diện đồ đôi từ vải lanh - ảnh 4

Thoát khỏi hình ảnh lịch lãm, quý phái, Lê Xuân Tiền mix quần short cùng sơ-mi ngắn tay, túi vạt to đối xứng. Cùng “tiên phái nữ” Lan Ngọc khoe vai trần với áo yếm cổ rộng.

Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền diện đồ đôi từ vải lanh - ảnh 5

Sắc hồng của gia công bởi chất liệu linen trong BST lần này của Đỗ Mạnh Cường là một trong những điểm vượt trội thú vị và lạ mắt. Gam color hồng được xử lý vừa phải, thích thích hợp với tương đối nhiều tông gia, ko kén dáng vẻ vẻ người mặc nhờ khung rộng.

\N

Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền diện đồ đôi từ vải lanh - ảnh 6

Cặp đôi “tình nhân màn ảnh” đưa tới sự trẻ xinh, thu hút lúc phối hợp tông xanh rêu và hồng tươi ngọt ngào và lắng đọng. Linen là gia công bởi chất liệu khó gia công ăn mặc quần áo vì đặc tính quyến rũ và ít nhăn. song, nhà xây ngừng đã thể hiện cách tạo phom cầu kỳ, tinh xảo, thích thích hợp với dáng vẻ vẻ vẻ của người mặc.

Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền diện đồ đôi từ vải lanh - ảnh 7

Trong những kỳ nghỉ hè, những dòng váy maxi dài và rộng là y phục luôn luôn phải mang đối với phái xinh. Với gia công bởi chất liệu linen, nhà xây ngừng ra mắt mẫu váy maxi xanh tối giản, phối hợp cùng cụ thể váy sơ-mi xẻ cổ, tay bồng và xếp tầng tạo thành nét mộc mạc tinh xảo.

Ninh Dương Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền diện đồ đôi từ vải lanh - ảnh 8

loại white color trẻ xinh, mang lại cảm giác thoáng mát dễ chịu trong mùa hè được cặp đôi diễn viên quảng cáo với váy nhị dây đính kèm nơ to người chơi dạng, áo cộc trắng phối thích hợp với chiếc quần linen nâu nhạt.

Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền diện đồ đôi từ vải lanh - ảnh 9

váy đầm maxi linen mang độ xòe nhẹ, xếp tầng giúp người khoác thêm mềm dịu, sexy nóng bỏng. Lan Ngọc mix y phục với linh phụ kiện to người chơi dạng, trong lúc Lê Xuân Tiền lại thích mix y phục giản dị với áo cộc, quần âu và giầy Sport.

Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền diện đồ đôi từ vải lanh - ảnh 10

những xây ngừng được Ninh Dương Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền mặc trong album ảnh được thực ngày nay Ninh Thuận nằm trong BST Xuân Hè 2022 của NTK Đỗ Mạnh Cường vừa được ra mắt vào cuối tháng 6 mới đây.

Ảnh: Milor Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *