KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bạch kim Dragon Lord Tsa đảm nhận Ainz

Rate this post

Tập 11 của bá Vương mùa 4 đã tiết lộ rất nhiều về quân thù thế hệ của Ainz. Lần trước tiên, anh ta rất sở hữu thể sở hữu một quân thù sở hữu kĩ năng hạ gục anh ta, điều này sẽ kích thích sự ưa chuộng của Ainz về những gì sắp xảy ra. Anh ta thực sự tức giận với dòng chết của Hoàng tử Zanac trong tập cuối, vì vậy một quân thù thế hệ mạnh mẽ và tự tin nên ưa chuộng tới anh ta.

bá Vương season 4 tập 11 đã bao phủ rất nhiều mặt bởi, và ko hề lãng phí thời kì do chuyển cảnh. sở hữu vẻ như mùa giải đang tới sắp sau hết, hãng phim đang nhồi nhét nhiều nội dung nhất rất sở hữu thể để kết thúc nó một cách tốt xinh.


bá Vương mùa 4 tập 11 reviews với chúng ta về Platinum Dragon Lord Tsa

King Ramposa III (Hình ảnh qua Madhouse)
King Ramposa III (Hình ảnh qua Madhouse)

bá Vương mùa 4 tập 11, sở hữu tiêu đề Bẫy được sẵn sàng kỹ lưỡng, khởi đầu với việc Vua Ramposa III sau hết cũng nghe tin về dòng chết của đại trượng phu mình. lúc nghe về điều đó, anh ta quyết định làm điều đúng đắn và đuổi tất cả thần dân của tớ khỏi vị trí của bọn họ, cho phép bọn họ rất sở hữu thể chạy trốn, trong lúc anh ta kì vọng sự xuất hiện của Vua Pháp Sư để qua đời với tư cách là vị vua sau hết của Vương quốc Tái Esizing.

Trong lúc đó, Cocco Doll được Hilma và những quý tộc khác trong Vương quốc Re-Esizing giải cứu khỏi nhà tù của tớ. lúc Shalltear Bloodfallen tới để vận chuyển tất cả bọn họ tới một vị trí khác, cô ấy lấy Cocco Doll cùng theo với cô ấy để đưa anh ta tới phòng của Kyoukukou.

Cocytus hành quân cùng những người lính của mình tới Vương quốc Re-Esfying (Ảnh qua Madhouse)
Cocytus hành quân cùng những người lính của tớ tới Vương quốc Re-Esfying (Ảnh qua Madhouse)

Ở những nơi khác, Cocytus dẫn đầu quân đội của Ainz để loại bỏ người dân của Vương quốc Re-Esizing, trong lúc Ainz và Albedo ở lại để rất sở hữu thể đương đầu với những quân thù mạnh hơn. Thủ lĩnh của Red Drop, Azuth Aindra, tới trong bộ y phục Yggdrasil lúc Albedo đương đầu với anh ta. Azuth nhân thời cơ này để kéo Albedo ra khỏi Ainz, đó là lúc một chiến binh xuất hiện sau sườn lưng Ainz.

Ainz tin rằng những cuộc tiến công của chiến binh rất sở hữu thể sẽ ko liên quan tới anh ta, làm cho anh ta hành động một cách kiêu ngạo. Nhưng đây là lúc chiến binh lật ngược thế cờ bởi phương pháp đặt một kết giới, làm cho Ainz ko thể sử dụng dịch chuyển của tớ một cách cực tốt. Điều này làm cho Ainz muốn tìm hiểu thêm về chiến binh, người nhưng mà anh ta phát xuất hiện tên là Riku Aganeia. Xem xét sức mạnh của Aganeia, Ainz yêu cầu anh ta làm cấp bên dưới của tớ. song, người trước đây bác bỏ bỏ.

lúc trận chiến ra mắt, chúng ta sẽ thấy Aganeia đã rất sở hữu thể đẩy lùi Ainz như thế nào. Đây là lúc Ainz sử dụng Doom Lord của tớ để anh ta rất sở hữu thể nhìn thấy Aganeia đương đầu và tiến công giá sức mạnh của anh ta. Sau đó, lúc Aganeia cắt ngang những gì Ainz định nói, Ainz tậu quỳ xuống, yêu cầu Aganeia lắng tai những gì anh ấy nói. Đó là lúc Albedo bước vào kết giới nỗ lực hạ gục Aganeia, nhưng Ainz yêu cầu cô rời khỏi anh ta.

lúc Ainz và Albedo trở lại Nazarick, Azuth Aindra và Riku Aganeia gặp nhau. Cả nhị đều xin lỗi nhau vì đã ko thể hạ gục quân thù của tớ. Trong cuộc trò chuyện này, chúng ta biết được “Riku Aganeia” là một tính danh nhái sử thế nào, vì chiến binh chỉ là một bộ giáp được điều khiển từ xa bởi vì một Chúa tể Rồng Bạch kim tên là Tsaindorcus Vaision, hay còn gọi là Tsa.

Tsa tin rằng Ainz mạnh hơn anh ta rất nhiều, nhưng anh ta rất sở hữu thể tiến công bại anh ta. Anh ta cũng nhầm Albedo là kẻ chơi hơn là Ainz, vì cô rất sở hữu thể đi vào kết giới của anh ta, trong lúc Ainz thì ko thể. Anh ta đã đưa ra một vài nhái thiết về Vương quốc Pháp sư, nhưng sau hết, người thay thế Azuth Aindra đã suy nghĩ một trong những điều.

Tsa và Azuth Aindra trong Overlord (Hình ảnh qua Madhouse)
Tsa và Azuth Aindra trong Overlord (Hình ảnh qua Madhouse)

Trong lúc đó, Ainz và Albedo quay trở lại Nazarick, nơi chúng ta phát xuất hiện rằng Ainz đã ở bên trên ngai rồng vàng của tớ theo dõi trận chiến suốt thời kì qua. Trong lúc đó, Pandora’s Actor, người đã thay thế anh ta để đương đầu với Riku Aganeia. Ainz thực sự yêu cầu Diễn viên của Pandora kể cho anh ta tất cả về quân thù thế hệ.


Lời kết

bá Vương Phần kết của phần 4 tập 11 bền vững và kiên cố đã để lại cho Shop chúng tôi rất nhiều điều để tham dự, vì tất cả thời kì này Shop chúng tôi đã được dẫn dắt để tin rằng Ainz đã gặp trận đấu của anh ấy. song, đó là Pandora’s Actor, sở hữu tức thị Tsa sẽ ko gây ra mối đe dọa thực sự nào cho Ainz Ooal Gown. Nhưng Ainz bền vững và kiên cố sẽ ưa chuộng tới việc thưởng thức anh ta và tìm hiểu thêm về lịch sử và mục tiêu của anh ta.

Riku Aganeia từ Overlord (Ảnh qua Madhouse)
Riku Aganeia từ Overlord (Ảnh qua Madhouse)

Trong lúc đó, Cocytus đang tiến về vương quốc, đồng nghĩa với việc nó rất sở hữu thể sớm bị xoá sổ. song, sở hữu vẻ như sở hữu một vài nhóm phiêu lưu sẽ nỗ lực cứu nó, vì vậy chúng ta rất sở hữu thể thấy một trận chiến tuyệt vời giữa một trong những nhân vật mạnh trong phần cuối của mùa, đang dần tới sắp hơn. ngày nay, chúng ta sẽ phải đợi cho tới lúc phát triển tập tiếp sau.


bá Vương mùa 4 tập 12 sẽ phát sóng vào trong ngày 20 tháng 9 năm 2022.


Để biết tổng thể và toàn diện về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *