KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đèn ngủ phạm 3 điều này, thảo nào bệnh tật liên miên, vợ ông xã ko yên.

Rate this post

Đèn ngủ hình sắc nét

bên trên thị trường đèn ngủ sở hữu rất nhiều mẫu mã, hình dáng vẻ vẻ ko giống nhau cho những người chơi tậu lựa theo thị hiếu của tôi. Nếu người chơi sắm đèn ngủ hình trụ hay hình vuông vắn thì ko tồn tại gì phải lo lắng, do đây là hình tượng của sự no đủ, đủ đầy, hạnh phúc trong phong thủy. song, nếu người chơi sắm phải một mẫu đèn ngủ sở hữu hình dáng vẻ vẻ kỳ dị, nhiều góc nhọn thì nên cân nhắc biến đổi sớm. do lúc nhìn vào mẫu đèn đó thường xuyên sẽ sở hữu được tương tác ko tốt tới ý thức, gây bất an khiến cho cho nhân loại ngủ ko ngon, từ đây sức khỏe suy yếu, tính tình nóng tính, gia đình dễ mất hòa khí. .

Sử dụng black color để ngủ với ánh sáng đỏ

không tên (1)

Nhiều người thích sử dụng đèn ngủ với ánh sáng đỏ để tạo cảm giác huyền ảo, gây hưng phấn trong “chuyện ấy” và cho rằng điều này giúp cuộc yêu của vợ ông xã bền chặt hơn. song, bên trên thực tế, sử dụng đèn ngủ sở hữu ánh sáng đỏ để quá lâu, nhất là những ngày nắng cháy sẽ phản tác dụng. Điều đó ko chỉ là khiến cho cho vợ ông xã mỏi mệt, sinh chuyện thị phi nhưng mà theo phong thủy, điều đó là điều vô cùng tồi tệ lúc dễ khiến cho cho người thứ ba xuất hiện. Vì vậy, cực tốt mọi cá nhân nên sử dụng đèn sở hữu ánh sáng vàng để khoảng ko trở thành váy ấm, dễ chịu và thoải mái.

Đặt đèn ngủ ở đầu giường

phong thủy-4

Vị trí đặt đèn ngủ cũng ko hề thua kém phần quan yếu, mọi cá nhân chớ chạy theo đám đông nhưng mà tậu đặt đèn ngủ ở đầu giường cho tiện hay tiện. Vì để ở đầu giường lúc ngủ sẽ tạo ra cảm giác bất an hoàn toàn sở hữu thể bị đứt, chập điện gây nguy hiểm tới tính mệnh. Mặt khác, đèn ngủ đặt ở đầu giường sẽ hút hết năng lực tốt, khiến cho cho nhân loại gặp nhiều xui xẻo, thất bại trong mỗi việc, thậm chí vỡ nợ.

sở hữu thờ sở hữu thiêng, sở hữu kiêng sở hữu lành, những người chơi cùng xem thêm nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *