KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Balenciaga tung linh phụ kiện bất thần-xu thế năng động

Rate this post

Thứ Bảy, ngày 18/06/2022 08:46 AM (GMT + 7)

ngoài những việc tiếp tục thú vị với năng động với Crocs Tote và Giá đỡ máy tính xách tay xinh xắn, Balenciaga còn tôn vinh nghề may đo cũng như chiếc đê phủ quanh những ngón tay của những người thợ may thủ vô tư cả bộ linh phụ kiện. Bộ sưu tập linh phụ kiện thế hệ.

Đê đóng đinh là một đồ sử dụng phổ quát trong gia đình vào những năm 1930, được sử dụng trong quy trình vá ăn mặc quần áo cũ thay vì tậu ăn mặc quần áo thế hệ để thay thế. Mặc dù vật phẩm này thường được phối ưa thích với trò chơi Monopoly trong những thập kỷ sắp đây, mặc dù nó là vật phẩm cổ xưa trước tiên bị xóa sổ trò chơi vào năm 2017.


Balenciaga ra mắt set phụ kiện bất ngờ - 1

Thêm vào dòng linh phụ kiện của tôi, Balenciaga tạo ra mẫu mã đập móng tay với vòng cổ, nhẫn và hoa tai mang âm hưởng cổ xưa này. Được sinh sản tại Ý, những linh phụ kiện được phong cách thiết kế bởi đồng và đồng thau với lớp hoàn thiện màu sắc bạc kim loại. ngoài những việc được khắc ghi bởi hình tượng BB Balenciaga, vòng cổ, nhẫn và hoa tai còn được đính và khía để mô phỏng lại giao diện của một chiếc đập móng tay tính năng thực sự.

Tất nhiên, với tên thương hiệu Balenciaga, những chiếc “đinh bọc” này ko hề ít tiền một chút nào và mang giá dao động từ $ 350 tới $ 550 và đã ra mắt tại những khu chợ của Balenciaga.

Balenciaga tung set phụ kiện bất ngờ - 3

Balenciaga tung set phụ kiện bất ngờ - 4

Balenciaga tung set phụ kiện bất ngờ - 5

Balenciaga ra mắt set phụ kiện bất ngờ - 6

Nguồn: http://danviet.vn/balenciaga-ra-mat-bo-mon-phu-kien-khong-ai-ngo-toi-50202218684724724.htm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *