KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bán thời trang và năng động phái nam trực tuyến nhận vốn 2 triệu USD

Rate this post

Coolmate – Brand Name thời trang và năng động phái nam việt phái nam phái nam sử dụng cấu tạo từ chất thân thiện và bán trực tiếp qua kênh trực tuyến vừa nhận được số vốn đầu tư 2 triệu USD.

tham dự tài trợ cho Coolmate trong vòng Series A là quỹ Access Venture, cùng theo với sự tham dự của Do Ventures, CyberAgent Capital và DSG Consumer Partners.

Phạm Chí Như, tổng giám đốc kiêm Đồng sáng lập Coolmate cho biết thêm thông tin sẽ sử dụng nguồn vốn thế hệ cho 3 mục tiêu chính: nghiên cứu và mở rộng danh mục sản phẩm bởi những vật liệu thế hệ; tăng cấp hệ thống vận hành để hoàn toàn với thể phục vụ những khâu đóng gói và ship hàng bên trên diện rộng; tuyển thêm viên chức.

Được xây dựng vào đầu xuân năm mới 2019, startup thời trang và năng động nội địa này cung ứng hàng may mặc 100% sinh sản tại việt phái nam phái nam dành riêng cho phái nam giới. bọn họ ứng dụng technology trong cả sinh sản và bán hàng.

Phạm Chí Như, Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Coolmate.  Ảnh do công ty cung cấp

Phạm Chí Như, Đồng sáng lập kiêm tổng giám đốc của Coolmate. Ảnh do tổ chức cung ứng

Cụ thể, Brand Name này theo đuổi xây ngừng tối giản, chú trọng cấu tạo từ chất để người mặc sử dụng trong tương đối nhiều thực trạng và thân thiện với môi trường xung quanh. Ví dụ như Excool (giúp làm khô), Anti-Smell (ngăn mùi), CleanDye (nhuộm khô ko cần nước), HeiQ Viroblock (ngăn vi rút bên trên bề mặt vải).

Ở khâu bán hàng, bọn họ thực hiện theo mô hình thương nghiệp điện tử D2C (Direct to customer), tức thị nhà sinh sản bán trực tiếp cho tất cả những người sắm thông qua kênh trực tuyến ko qua trung gian.

Theo thông tin tự công bố, sau ba năm hoạt động, từ doanh số chỉ hơn 2.000 đơn đăng ký mỗi tháng, tới nay tổ chức đã xử lý hơn 10.000 đơn đăng ký mỗi ngày. Trong đó, hơn 50% đơn hàng tới từ quý khách cũ. Với mức tăng trưởng doanh thu hơn ba lần mỗi năm, bọn họ đang bên trên đà đạt mốc doanh thu 19 triệu đô la vào năm 2022.

Ông Charles Rim, tổng giám đốc tại Access Ventures cho biết thêm thông tin, startup này đang ở vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực technology thời trang và năng động tại việt phái nam phái nam. “Sau lúc đạt được một cột mốc thế hệ về nguồn vốn, siêu thị chúng tôi dự đoán Coolmate sẽ thực sự tăng tốc trong tương lai”, ông nói.

Access Ventures là quỹ đầu tư mạo hiểm tập trung vào những tổ chức technology thời đoạn đầu ở Đông phái nam Á, trọng tâm là việt phái nam phái nam và Indonesia. Quỹ tìm kiếm những tổ chức khởi nghiệp với mô hình kinh doanh khu vực hoặc toàn thế giới. một vài khoản đầu tư đáng để ý của quỹ bao gồm EcoTruck, Viet.co, Vexere, Palexy, Kata.ai, Perx Technologies, Sampingan, Skelter Labs.

Viễn thông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *