KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bảng màu sắc khu vườn mùa hè trong BST váy dạ yến của NTK Đỗ Long

Rate this post

NTK Đỗ Long ra mắt bộ sưu tập lấy cảm hứng từ những khu vườn mùa hạ. những xây giới hạn lần này tập trung vào kỹ thuật cắt may và phom dáng vẻ vẻ lạ mắt. Cẩm Đan tiếp tục được tậu mặt gửi vàng, làm “nàng thơ” của Đỗ Long

NTK Đỗ Long đưa khu vườn mùa hạ vào bộ sưu tập mới

Mùa hè oi bức, trốn khỏi thành phố oi bức trong một khu vườn xanh mát, người chơi cảm nhận thấy thế nào? Đó là câu chuyện được NTK Đỗ Long đưa ra trong bộ sưu tập Lạc trong vườn (dịch thô: Lạc vào vườn xanh). Lấy cảm hứng từ khu vườn mùa hạ ngập tràn cây trồng, Đỗ Long sử dụng bảng màu sắc nhiều chủng loại, phối ưa thích với rất nhiều kỹ thuật cắt may phức tạp để tạo ra bức tranh năng động thơ mộng và sống động.

NTK Đỗ Long đưa khu vườn mùa hạ vào bộ sưu tập mới

“Tôi rất thích trồng cây và sở hữu cảm giác đắm chìm trong một khu vườn xanh mát. tự nhiên giúp ta tái tạo năng lực và giúp ta thăng hoa hơn. Đó là những cảm xúc nhưng tôi muốn gửi gắm trong bộ sưu tập này ”, NTK Đỗ Long san sẻ.

Cẩm Đan tiếp tục là nàng thơ của Đỗ Long

NTK Đỗ Long đưa khu vườn mùa hạ vào bộ sưu tập mới

Với album hình ảnh năng động này, Đỗ Long tiếp tục phối ưa thích với người mẫu chân dài Cẩm Đan. kể từ thời điểm “BLACKPINK Lisa nhái” nổi đình nổi đám bên trên đồng đội mạng, Cẩm Đan đã nhiều lần làm mẫu cho những bộ lookbook của NTK Đỗ Long.

NTK Đỗ Long đưa khu vườn mùa hạ vào bộ sưu tập mới

Đây là lần thứ 3 người xinh An Giang làm nàng thơ cho NTK Đỗ Long. Sở hữu vẻ xinh lai Tây, đôi môi sexy nóng bỏng, nhân trung cao, đôi mắt nhị mí to tròn, Cẩm Đan rất thích ưa thích với những album hình ảnh năng động, phái nữ tính. cá thể cô cũng thích thú phong thái xây giới hạn của Đỗ Long. Cẩm Đan tiết lộ: “năng động của Đỗ Long luôn luôn làm cho tôi ngưỡng mộ. khác lạ là vẻ xinh vừa quý phái vừa lắng đọng trong những xây giới hạn của anh ấy”.

Về bộ sưu tập Lạc trong vườn của Đỗ Long

NTK Đỗ Long đưa khu vườn mùa hạ vào bộ sưu tập mới

Đội Đỗ Long tiếp tục phát huy thế mạnh trong bộ sưu tập Lạc trong vườn là những cụ thể được khâu bởi tay. Ngoài ra, sử dụng phương pháp xử lý ren xuyên thấu, đắp lụa vào những cánh hoa, tạo ra vẻ xinh mỏng manh nhưng vô cùng tinh xảo và quý phái.

NTK Đỗ Long đưa khu vườn mùa hạ vào bộ sưu tập mới

bên trên nền cấu tạo từ chất satin cao cấp, những bông hoa được thêu tay sau đó đính kết bên trên tà áo bởi phương pháp đắp nổi 3D. té sung cho sắc hoa của khu vườn mùa hè là những cụ thể cut-out, cúp ngực hay thắt eo thân thuộc vẫn được sử dụng nhưng ko tập trung vào việc khoe đường cong nhưng vào tầm quan trọng tạo điểm vượt trội cho bộ y phục.

Bộ sưu tập Lạc trong vườn Đỗ Long chủ yếu cung ứng những xây giới hạn dự tiệc như váy dạ yến, váy dạ hội. Ngoài ra, nhà xây giới hạn còn té sung những đôi cánh dự tiệc dành riêng cho những cô bé ko thích phong thái “công chúa” phái nữ tính.

Suit quý phái là mặt mỗi càng ngày càng được ko ít chị em thích thú lúc nó hoàn toàn sở hữu thể mặc đi làm việc, đi họp, đi dạ yến và cả những buổi tiệc trọng thể. lựa tậu một bộ quần áo để mặc đi dự tiệc cocktail, người chơi hoàn toàn sở hữu thể phối ưa thích với phần chân váy hoặc quần short ngắn vẫn rất xinh và dễ chịu.

**Đội sinh sản**

người mẫu chân dài: Cẩm Đan
thợ chụp ảnh: Hoàng phúc
người tạo mẫu: Pun Ho
Trang điểm: Trường Trần
Tóc: Võ Nguyên Hùng
Acc: trang sức quý & xoàn Hera
loại túi: tôi từ bỏ
Đôi giầy: giầy gót cao của Trinnie
Trợ lý: Khanh Quoc Le

tập san năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *