KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nous hợp tác với OMO Matic ra mắt bộ sưu tập năng động dành riêng cho tí xíu xíu

Rate this post

Nous hợp tác với OMO Matic ra mắt bộ sưu tập thời trang dành cho bé - Ảnh 1.

Bộ sưu tập năng động khắc ghi sự hợp tác của Nous với OMO

Tháng 6/2022, tên thương hiệu năng động trẻ em và trẻ sơ sinh unique cao Nous phối hợp cùng OMO Matic ra mắt bộ sưu tập năng động “Trải nghiệm trước tiên êm ái, tinh khiết sẽ và tự do tò mò”. Bộ sưu tập khắc ghi lần trước tiên Nous hợp tác với OMO Matic, trình làng những giải pháp ưa chuộng và quyến rũ của nhị tên thương hiệu dành riêng cho ăn mặc quần áo trẻ em.

Với từng gia công bởi chất liệu của tôi, Nous luôn luôn ưa chuộng tới việc làm sao để đưa tới cho tí xíu xíu sự quyến rũ và dễ chịu và thoải mái nhất, Dù vậy sau nhiều lần giặt với nước giặt hay bột giặt thông thường, ăn mặc quần áo của tí xíu xíu sẽ khó giữ được độ quyến rũ thuở đầu. Chưa kể, do làn gia của trẻ sơ sinh nhạy cảm hơn nhiều đối với người to nên việc sử dụng chung những loại bột giặt dễ dẫn tới kích ứng gia, ko dễ chịu và liên quan tới những trải nghiệm đầu đời của trẻ. nhỏ tí xíu xíu

Chính vì lẽ đó, Nous luôn luôn khuyên những bậc thân phụ mẹ – quý khách hàng của Nous nên chu đáo tậu lựa sản phẩm giặt là cho tí xíu xíu, cực tốt nên giặt riêng ăn mặc quần áo của tí xíu xíu bởi sản phẩm chuyên được sự dụng, sản phẩm giặt nên sở hữu thành phần và nguồn gốc. Nguồn gốc tự nhiên lành tính đảm bảo tin cậy cho tí xíu xíu.

đỏ may mắn thay, NOUS rất vinh dự lúc trở thành đối tác của tên thương hiệu OMO Matic. Sự hợp tác của Nous và OMO Matic mang tới bộ sưu tập (BST) năng động lạ mắt với chủ đề “Trải nghiệm trước tiên nhẹ nhõm, tinh khiết sẽ và tự do tò mò”.

Bộ sưu tập Nous x OMO Matic gồm 6 xây giới hạn dành riêng cho trẻ từ 0 – 2 tuổi. Với từng thời đoạn phát triển của tí xíu xíu, Nous tùy chỉnh xây giới hạn y phục để bảo đảm an toàn tí xíu xíu tối đa, song song thích yêu thích với những hoạt động của tí xíu xíu như bộ bodysuit cho tí xíu xíu bên dưới 12 tháng, bộ ba lỗ cho tí xíu xíu 6 tháng- tí xíu xíu cũ – 2 tuổi, cài vai cho tí xíu xíu 12 tháng – 2 tuổi.

hình tiết xuyên suốt bộ sưu tập là những hình vẽ dáng vẻ vẻ điệu dễ thương và đáng yêu của cây nha đam và cây chè bên trên nền gia công bởi chất liệu Nu Petit quyến rũ, nở nang đa chiều lạ mắt của Nous cho tí xíu xíu dễ chịu và thoải mái vận động và tò mò. Nha đam và cây trà cũng chính là thành phần chính của nước giặt nhẹ nhõm OMO Matic dành riêng cho ăn mặc quần áo trẻ em. Hoạt chất kháng khuẩn từ cây tràm trà và lô hội thanh mát cùng công thức chuyên biệt dành riêng cho ăn mặc quần áo trẻ em từ nước anh sẽ chăm sóc ăn mặc quần áo của tí xíu xíu một cách tin cậy và nhẹ nhõm, để những trải nghiệm trong từng thời đoạn đầu đời của tí xíu xíu luôn luôn tuyệt vời nhất. những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ.

Nous tin rằng sự quyến rũ và dễ chịu và thoải mái trong ăn mặc quần áo của Nous sẽ được OMO Matic lưu giữ lâu dài, song song, tí xíu xíu yêu của người chơi sẽ luôn luôn được bảo đảm an toàn trong tình trạng kháng khuẩn nhẹ nhõm và tin cậy.

Mỗi tác phẩm trong BST được xem là một câu chuyện nhỏ trong hành trình trải nghiệm đầu đời đầy ý nghĩa. Mẹ và tí xíu xíu cùng xem nhật ký ghi lại từng cột mốc tò mò của tí xíu xíu trong từng tấm hình và sát cánh cùng những hoạt động của Nous và OMO Matic trong thời kì sắp tới.

Nous hợp tác với OMO Matic ra mắt bộ sưu tập thời trang dành cho bé - Ảnh 2.

Nhật ký tò mò # một: Tôi ăn nhiều táo để tận thưởng mùa hè một cách lành mạnh hơn

Nous hợp tác với OMO Matic ra mắt bộ sưu tập thời trang dành cho bé - Ảnh 3.

Nhật ký tò mò # 3: color vẽ tay để chào đón những trải nghiệm bùng cháy trước tiên

Nous hợp tác với OMO Matic ra mắt bộ sưu tập thời trang dành cho bé - Ảnh 4.

Nhật ký tò mò # 4: bên trên cỗ xe gỗ, tôi tò mò mỗi ngóc ngỏng của ngôi nhà

Nous hợp tác với OMO Matic ra mắt bộ sưu tập thời trang dành cho bé - Ảnh 5.

Nhật ký tò mò # 5: Làm việc siêng năng mỗi ngày, tôi sẽ trở thành mạnh mẽ và uy lực hơn

Nous là tên thương hiệu năng động cao cấp dành riêng cho trẻ sơ sinh và trẻ em được sinh sản tại việt phái mạnh phái mạnh. Ra đời từ thời điểm năm 2015, Nous đã biến đổi thành thân thiết với hàng triệu quý khách hàng trong và ngoài nước thông qua hệ thống kênh phân phối rộng to. Đối tác của Nous ‘là nhiều đơn vị uy tín: bệnh viện phụ sản to, tên thương hiệu quốc tế, chuỗi siêu thị mẹ và tí xíu xíu to nhất việt phái mạnh phái mạnh.

Trong phạm vi hợp tác với OMO Matic ra mắt bộ sưu tập dành riêng cho trẻ em “Trải nghiệm đầu đời êm ái, tự do tò mò”, Nous và OMO Matic mang tới thời cơ trải nghiệm sản phẩm dành riêng cho những gia đình.

Xem lookbook thế hệ nhất của tí xíu xíu tại: https://www.facebook.com/nousbabywear/

xem thêm những giải pháp chăm sóc ăn mặc quần áo trẻ em tại: https://www.facebook.com/OMOVietnam

https://afamily.vn/nous-hop-tac-cung-omo-matic-ra-mat-bo-suu-tap-thoi-trang-cho-be-20220622123008987.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *