KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Băng nón Rơm đi thuyền tới hòn đảo của Vegapunk

Rate this post

Dựa bên trên những trình tiết kiệm lúc đầu cho Một miếng Chương 1061, mang vẻ như Vegapunk sau hết sẽ xuất hiện trong câu chuyện. Nhà khoa học dẫn đầu bí mật của Thủy quân lục chiến là trung tâm của một số trong những bí mật.

ko nghi ngờ gì, Một miếng Chương 1061 được xem là thời khắc then chốt trong bộ truyện được ko ít độc kém chất lượng hy vọng suốt hàng chục năm qua.

Một miếng Chương 1061 những kẻ phá hoại vừa được xác nhận vì người rò rỉ đã xác minh EtenBoby của Diễn đàn WorstGen. Hãy nhớ rằng sẽ mang được thời kì nghỉ vào tuần tới. ko cần thiết phải nói thêm, đây là bước tiếp sau trong cuộc hành trình của băng nón Rơm.

Lưu ý: Bài viết này phản ánh ý kiến cá thể của người viết.


bên dưới đây là những trình tiết kiệm lúc đầu cho Một miếng Chương 1061: Đảo trứng trong tương lai

Băng nón Rơm lại bị tách ra một lần nữa

Trong chương trước, băng nón Rơm tình cờ gặp một hòn đảo tuyết. Một miếng Chương 1061 sau hết cũng tiết lộ tên của vị trí là Egghead.

Thủy quân lục chiến đã đưa nó lên vào cuối Một miếng Chương 1059, ngay sau lúc Koby bị băng hải tặc Râu Đen bắt cóc. Dù bởi phương pháp nào, đây là một số trong những tiết lộ đáng ngạc nhiên từ những người tiết lộ lúc đầu:

“Strawhats đang đi thuyền tới hòn đảo nói bên trên, thuộc về Vegapunk”

thực tương thích lúc một thiên tài xuất chúng như Vegapunk sẽ sống bên trên một hòn đảo trong tương lai tên là Egghead, nếu ko thì một thuật ngữ tiếng lóng chỉ giới trí thức. Tất nhiên, nó ko phải Một miếng nhưng ko tồn tại phi hành đoàn tách ra trong lãnh thổ thế hệ:

“Luffy, Jinbe, Chopper và Bonney bị tách khỏi những người khác”

Lần sau hết Luffy và Chopper được nhìn thấy bị cuốn đi vì một dòng xoáy rét mướt, cũng chứa Bonney trong hình dạng trẻ con của cô. mang nhẽ Jinbei đã đi kiếm chúng vì anh ấy hoàn toàn mang thể bơi nội địa. ko biết những gì đã biến đổi thành những người còn lại của phi hành đoàn.


Vegapunk được xem là trung tâm của vòng cung ngày nay

@Myglobalbun Tại một số trong những thời khắc, siêu thị chúng tôi phải tìm thấy anh ta# ONEPIECE1061

Sau vài năm, Thủy quân lục chiến sau hết sẽ mang được một sự hiện diện đáng lưu ý trong một vòng cung ngày nay. Một miếng Chương 1061 tiết lộ mang bao nhiêu người trong số bọn họ hiện đang ở bên trên đảo tuyết:

“Một căn cứ Thủy quân lục chiến nằm sắp hòn đảo, những đứa trẻ PH, Tashigi và một số trong những member SWORD đang ở đó”

Sự xuất hiện đột ngột của Tashigi cho biết Smoker ko thể bị tụt lại xa như vậy. Độc kém chất lượng hoàn toàn mang thể sẽ hồi ức về Punk Hazard, tập phim cũng hoàn toàn mang thể mang mô típ mùa đông tương tự. Đây ko thể là một sự trùng hợp tình cờ vì bất kỳ phương tiện nào.

mang một lưu ý khá khác, những hành động của Râu Đen trong chương trước sẽ mang được tương tác to tới phần này. Hóa ra là những người người chơi của Koby muốn cứu anh ấy khỏi tình trạng khó khăn ngày nay:

“Helmeppo muốn mượn Seraphim từ Vegapunk để cứu Koby”

Dự án Seraphim đủ mạnh để thay thế hệ thống Warlord cũ, mang tức thị mang nguy hiểm rình rập sau góc khuất. Luffy và những người người chơi của cậu ấy sẽ phải rất chu đáo trong quá khứ Một miếng Chương 1061.


Một cô tí xíu tự xưng là Vegapunk

Đây mang nhẽ là tiết lộ gây sốc nhất trong số những người tiết lộ lúc đầu. Một miếng Chương 1061 kết thúc theo ghi chú sau:

“Ở cuối chương, một cô gái xuất hiện và tự xưng là Vegapunk”

Điều này mâu thuẫn trực tiếp với tuyên bố trước đó của một sĩ quan Thủy quân lục chiến ở Một miếng Chương 658. mang ý kiến ​​cho rằng Vegapunk là một người con trai to tuổi. Dù bởi phương pháp nào, vẫn tồn tại phải xem liệu cô gái nhỏ đang nô đùa hay nói thực.

Ít nhất, sự hiện diện của Vegapunk thực sự mang tức thị Một miếng đang bước vào câu chuyện sau hết. Nhà khoa học nắm giữ chìa khóa của một số trong những bí mật trong bộ truyện, chẳng hạn như phiên thực chất của Trái cây gian ác quỷ. Một miếng Chương 1061 kiên cố được xem là một chương rất hoành tá tràng.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả những phương tiện phía bên ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của bọn họ và Sportskeeda tuyên bố ko tồn tại quyền sở hữu giống nhau.


Để mang thông tin tổng thể về One Piece, hãy xem SK One Piece Wiki

biến đổi vì Sijo Samuel Paul

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *