KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà lau chùi và vệ sinh

Rate this post

Trong bất kỳ ngôi nhà nào, việc sắp xếp nhà lau chùi và vệ sinh ko đúng cách sẽ dẫn tới những phiền toái lúc sử dụng. Phong thủy nhà lau chùi và vệ sinh cũng ko được xem nhẹ vì đây là nguyên nhân liên quan tới những member trong nhà.

Trong bất kỳ ngôi nhà nào, việc sắp xếp nhà lau chùi và vệ sinh ko đúng cách sẽ dẫn tới những phiền toái lúc sử dụng. Phong thủy nhà lau chùi và vệ sinh cũng ko được xem nhẹ vì đây là nguyên nhân liên quan tới những member trong nhà.

Dù quy mô to hay nhỏ, một căn hộ chung cư, nhà phố, vi la hay chỉ là một ngôi nhà cấp 4 giản dị và đơn thuần thì ko thể ko với được khu lau chùi và vệ sinh. Ngoài tính cấp thiết phục vụ sinh hoạt hằng ngày thì việc sắp xếp nhà lau chùi và vệ sinh hợp lý, tiện nghi đưa tới sự thoải mái và dễ chịu cho những member trong gia đình.nhưng cuộc sống của tôi là trong phong thủy
sắp xếp nhà lau chùi và vệ sinh thích hợp với phong thủy mang lại nhiều tiện lợi. (Hình ảnh minh họa)

Ngoài ra, việc sắp xếp nhà lau chùi và vệ sinh làm thế nào cho thích hợp với phong thủy cũng chính là một việc làm vô cùng quan yếu và quan yếu nhưng bên trên thực tế nhiều gia chủ bỏ qua. Điều này sẽ gây ra nguồn năng lực xấu cho ngôi nhà, liên quan tới sức khỏe và vận mệnh của gia chủ.

lúc lên ý tưởng xây ngừng cho ngôi nhà của tớ, ngoài những khoảng ko tính năng chính, gia chủ nên xác định hướng nhà lau chùi và vệ sinh. Theo những chuyên gia phong thủy, hướng nhà lau chùi và vệ sinh cần tuân theo nguyên tắc đặt ở những hướng xấu và nhìn về hướng tốt.

Về mối quan hệ giữa tuổi của gia chủ và hướng đặt nhà lau chùi và vệ sinh, theo phong thủy nếu gia chủ là kẻ thuộc Đông tứ mệnh (thuộc 4 cung Khảm, Chấn, Tốn, Ly). , nhà lau chùi và vệ sinh là rất tốt. nên đặt ở những hướng như Đông nam giới, Đông, Bắc, nam giới. Nếu gia chủ là phái nữ thuộc Tây tứ mệnh (thuộc 4 cung Càn, Càn, Khôn, Đoài) thì nên đặt nhà lau chùi và vệ sinh tại những hướng như Tây, Tây Bắc, Tây nam giới và Đông Bắc.nhưng cuộc sống của tôi là trong phong thủy
lúc lên kế hoạch xây ngừng ngôi nhà, việc xác xác định trí và hướng đặt nhà lau chùi và vệ sinh là rất quan yếu. (Hình ảnh minh họa)

Thông thường, diện tích nhà lau chùi và vệ sinh được tạo thành 3 loại: Nhỏ, vừa và rộng. Nhà lau chùi và vệ sinh nhỏ diện tích bên dưới 2m2 thì chỉ lắp được bồn cầu và lavabo. Loại bồn cầu này khá phiền toái, thích thích hợp với những ngôi nhà chật hẹp.

Loại nhà lau chùi và vệ sinh trung bình với diện tích từ 2m2 tới 4m2. Với mẫu nhà lau chùi và vệ sinh này, gia chủ hoàn toàn với thể sắp xếp thêm khu vực tắm đứng, bồn tắm nằm hay những đồ sử dụng lau chùi và vệ sinh khác.

Nhà lau chùi và vệ sinh thoáng rộng thường với diện tích bên trên 4m2. Với mỗi mẫu nhà, diện tích của mẫu nhà lau chùi và vệ sinh này sẽ được sắp xếp tương xứng. Với khoảng ko rộng, gia chủ hoàn toàn với thể sắp xếp toàn vẹn những trang bị lau chùi và vệ sinh theo ý muốn.

Tùy từng điều kiện cụ thể, gia chủ cần tuân thủ một số trong những nguyên tắc phong thủy lúc sắp xếp nhà lau chùi và vệ sinh, để tránh phạm phải những điều cấm kỵ.

Theo ngũ hành, nhà lau chùi và vệ sinh thuộc hành Thủy. Trong lúc đó, hướng Đông Bắc và Tây nam giới thuộc hành Thổ. Vì vậy, nếu đặt nhà lau chùi và vệ sinh ở những hướng này sẽ gây ra xung khắc, liên quan tới sức khỏe của gia chủ và những member trong gia đình.

Tương tự, nhà lau chùi và vệ sinh cũng ko nên đặt chung với bếp vì sẽ tạo ra ra thế Thủy – Hỏa đối nghịch. Điều này sẽ gây bất lợi cho tài lộc, tổn hại sinh khí và liên quan ko nhỏ tới gia chủ.

Một điều cấm kỵ to nữa là đặt nhà lau chùi và vệ sinh ở cổng hoặc đối diện với cửa chính vào nhà. Cổng hay cửa chính vào nhà là nơi đón năng lực tích cực, đỏ may mắn và tài lộc cho gia đình. Nếu đặt nhà lau chùi và vệ sinh đối diện với cổng hoặc cửa chính, những luồng khí tốt này sẽ đi thẳng vào nhà lau chùi và vệ sinh. ngoài những việc liên quan tới việc dẫn khí vào nhà, việc đặt nhà lau chùi và vệ sinh đối diện cửa chính còn khiến cho cho mất đi tính thẩm mỹ và làm trẻ trung.

Đặt nhà lau chùi và vệ sinh giữa nhà cũng ko phải là một phương án hợp lý. Nhà lau chùi và vệ sinh là nơi ẩm ướt, đựng nhiều chất thải nên nếu đặt giữa nhà sẽ khiến cho cho ko gian ẩm ướt dễ lan tỏa khắp nhà, liên quan ko tốt tới sức khỏe của những member trong gia đình.nhưng cuộc sống của tôi là trong phong thủy
Nhà lau chùi và vệ sinh ko nên đặt phía sau hoặc đối diện với bàn thờ. (Hình ảnh minh họa)

Cũng vì lý do này, gia chủ nên tránh đặt nhà lau chùi và vệ sinh phía sau hoặc đối diện bài vị, bàn thờ. Nhà lau chùi và vệ sinh là nơi đựng nhiều khí bẩn, nếu đặt sắp bài vị hoặc bàn thờ thể hiện sự bất kính với người đã khuất, thần linh.

Trong những ngôi nhà phố cao tầng thường với rất nhiều nhà lau chùi và vệ sinh. với rất nhiều tình huống nhà lau chùi và vệ sinh ở tầng bên trên nằm bên trên phòng ngủ của tầng bên dưới. Điều này là ko nên vì khí bẩn của nhà lau chùi và vệ sinh phía bên trên sẽ đi xuống, liên quan tới giấc ngủ của người trong phòng ngủ.

Vì lý do sức khỏe, nhà lau chùi và vệ sinh nên với lỗ thông gió chứ ko phải cửa sổ. những hoạt động trong nhà lau chùi và vệ sinh chủ yếu xúc tiếp với gia, độ ẩm trong khoảng ko này vốn đã cao, nếu với cửa sổ thông gió rất dễ khiến cho cho người sử dụng gặp phải tình trạng thân nhiệt tránh đột ngột, liên quan ko tốt tới sức khỏe. Nên với lỗ thông gió để khoảng ko trong nhà lau chùi và vệ sinh ko bị ngột ngạt, bức bối.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *