KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

bảo đảm ‘sức khỏe’ ô tô của người chơi trong mùa nóng ran với chìa khóa xe số

Rate this post

việt phái mạnh phái mạnh mở màn vào mùa nóng ran; Nhiệt độ thực tế ghi nhận bên trên đường phố nhiều nơi hoàn toàn sở hữu thể lên tới mức bên trên 40 độ C. Đây là nỗi ám ảnh đối với những ai phải gửi xe ngoài trời.

Ám ảnh lúc bước lên ô tô đậu bên dưới nắng

Anh Giang ở Hà Đông, Hà Nội – một người lái ô tô nhiều năm cho biết thêm thông tin: “Vào thời tiết này, tôi sợ nhất là cảm giác mở cửa xe sau lúc đậu xe ngoài trời vài tiếng đồng hồ đeo tay. loại nóng mặt và cảm giác ngột ngạt bao trùm lúc bước lên xe. Tôi toát những giọt mồ hôi hột, phải mở cửa, phát động xe một lúc thế hệ dám bước vào.

Còn đối với anh Văn Cầu – một chủ xe ô tô ở Đan Phượng, Hà Nội, mỗi lúc lên xe, đỗ xe bên dưới trời nắng lâu trong thời tiết này, anh luôn luôn bị đau đầu, ko thở được, thậm chí sở hữu lúc còn cảm nhận thấy chóng mặt do. tới nhiệt độ. quá cao đối với bên phía ngoài.

Theo một vài nghiên cứu, chỉ cần để xe ngoài trời với điều kiện thời tiết 35 độ C trong 25 phút, nhiệt độ bên phía trong xe hoàn toàn sở hữu thể lên tới mức 50 độ C và sẽ tăng lên 66 độ C trong 15 phút tới. theo dõi. Với nhiệt độ trung bình mùa hè ở việt phái mạnh phái mạnh, nhiệt độ thực tế ngoài trời hoàn toàn sở hữu thể lên tới mức 38 độ C, nhiệt độ bên phía trong khoang nội thất lúc để xe ngoài nắng vài tiếng sẽ tăng lên rất cao.

cùng theo với đó, bên phía trong xe còn sinh ra khí CO2, những cụ thể nhựa lúc gặp nhiệt độ cao sẽ sinh ra mùi hôi ko dễ chịu, xúc tiến tới sức khỏe loài người. Nhiệt độ trong xe lúc đậu ngoài trời quá cao, chênh lệch áp suất và lượng CO2 trong xe dễ gây nguy cơ đột quỵ, hoa mắt, chóng mặt hay tim đập thời gian nhanh.

Trong lúc, lúc sở hữu yêu cầu vận chuyển gấp, những chủ xe thường phải nổ máy trước, gây mất thời kì kì vọng.

Chìa khóa xe số của TMAS việt phái mạnh phái mạnh sở hữu 2 phiên người chơi dạng dành riêng cho những dòng xe sở hữu hoặc ko tồn tại nút bấm start / stop

Vì vậy, một phụ kiện thời trang technology như chìa khóa xe số của TMAS việt phái mạnh phái mạnh hoàn toàn sở hữu thể giúp chủ xe đề nổ từ xa, phát động hệ thống điều hòa để làm mát nhiệt độ bên phía trong xe trước lúc lên xe… hứa hứa được xem là “báu vật” của xe. “món khoái khẩu” của những chưng tài, nhất là trong thời tiết nóng ran như hiện nay.

phụ kiện thời trang làm mát ô tô tiện lợi, đảm bảo “sức khỏe” cho xế yêu

Ngày nay, yêu cầu trang bị những tính năng cao cấp bên trên ô tô nhằm mục đích mang lại trải nghiệm phong thái, tiện nghi càng ngày càng được người sử dụng coi trọng, trong đó việc sử dụng những phụ kiện thời trang thông minh được chú trọng.

Thông thường, tính năng đề nổ từ xa chỉ sở hữu bên trên những mẫu xe sang và đời thế hệ. song, với phụ kiện thời trang technology chìa khóa ô tô số, tất cả những dòng xe đều sở hữu thể giản dị trang bị. ko chỉ là giúp xe hạn chế nhiệt trước lúc sử dụng, chìa khóa xe số của TMAS việt phái mạnh phái mạnh giản dị xác định xe trong khoảng cách 50m.

Ngoài ra, trong tình huống chủ xe phát động xe quá 15 phút nhưng mà hoàn toàn ko sử dụng, hệ thống của Chìa Khóa Xe Số sẽ tự động tắt máy để đảm bảo bình an cho xe. Tính năng này rất hữu ích lúc người sử dụng sẵn sàng vận chuyển nhưng mà phát sinh công việc đột xuất.

Trải nghiệm chìa khóa xe số của TMAS việt phái mạnh phái mạnh

Là đơn vị tiền phong trong lĩnh vực technology tương trợ tài xế an toàn và đáng tin cậy cho ô tô, những sản phẩm của TMAS việt phái mạnh phái mạnh được phân phối hướng tới sự thông minh và tiện nghi. Đại diện TMAS việt phái mạnh phái mạnh cho biết thêm thông tin: “Với chìa khóa xe số, trang bị này còn hoàn toàn sở hữu thể nhận dạng chủ nhân để mở khóa xe trong bán kính 3m và tự động khóa xe lúc chủ xe đi ra khỏi bán kính này. Với xây ngừng plug and play, việc lắp đặt chìa khóa xe số trở thành vô cùng giản dị chỉ với vài thao tác cắm nhưng mà hoàn toàn ko cần đấu dây, cơ chế, đảm bảo sự ổn định cho hệ thống điện của xe. Đây là yếu tố quan yếu đối với những chủ xe muốn giữ độ nguyên người chơi dạng của xe nhưng mà ngại việc phải can thiệp bởi điện hoàn toàn sở hữu thể dẫn tới nhiều rủi ro ”.

Với chìa khóa xe số TMAS, tài xế và chủ xe ko còn lo bị sốc nhiệt lúc bước vào xe trong mùa hè, cũng như trải nghiệm tài xế dễ chịu và thoải mái và cao cấp hơn. Chủ xe chỉ cần bấm nút, xe sở hữu khoảng ko thoáng mát sẵn sàng phục vụ.

Doãn Phong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *