KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

‘Bà mẹ bỉm sữa 9X’ biến đồ phế truất thải thành sản phẩm năng động rất dị

Rate this post

Trao đổi với Thiếu niênChu Hồng Nhung, một cô trông trẻ thế hệ 9X cho biết thêm thông tin, cô sở hữu “duyên” làm những dòng túi đeo tay từ rác, chất thải chính từ là một căn bệnh trầm cảm nặng sau sinh. Dù đường đi còn nhiều khó khăn nhưng cô vẫn quyết tâm nỗ lực để truyền cảm hứng và lối sống xanh cho những game thủ trẻ.

'Bà mẹ bỉm sữa 9X' biến đồ phế thải thành sản phẩm thời trang độc đáo - ảnh 1

Chu Hồng Nhung – bà mẹ bỉm sữa 9X tái chế rác thải, phế truất liệu thành sản phẩm năng động rất dị

nvcc

ko tồn tại gì là đồ bỏ đi, mỗi thứ đều sở hữu giá trị riêng của chính nó

Động lực nào giúp game thủ tạo ra những sản phẩm độc, lạ và hữu ích như vậy?

Ý tưởng tái chế ra đời vào cuối năm 2019 sau lúc tôi khỏi bệnh trầm cảm sau sinh. Lúc đó tôi tiêu cực lắm, thậm chí nghĩ tới dòng chết. Nhưng đỏ may mắn thay, tôi sở hữu một gia đình ở bên, tất cả thường rất yêu thương và ủng hộ nên tôi đã vượt qua thời đoạn khó khăn đó.

Tôi như được tái sinh một lần nữa, với cuộc sống đời thường thế hệ nhờ tình yêu thương của nhị bên gia đình. Tôi cũng muốn trong cuộc sống đời thường thế hệ này, tôi sẽ sử dụng tình yêu thương để tái chế và tái tạo những thứ tưởng tuồng như bỏ đi thành những vật sở hữu giá trị, mang tới cho bọn họ một cuộc sống đời thường thế hệ như tôi.

vì sao phải vứt bỏ những mặt hàng lúc chúng sắp như vô giá trị và khó khó khăn?

Là một bà mẹ đang cho con bú, lại sở hữu con nhỏ đang trong độ tuổi uống sữa bột nên tháng nào nhà tôi cũng dư rất nhiều hộp sữa. Sợ bị kẻ xấu lợi dụng để làm sữa giả nên tôi quyết định tái chế hộp sữa thành túi như hiện nay để vừa hữu ích vừa thân thiện với môi trường thiên nhiên.

lúc đầu mình chỉ định tặng tiến thưởng cho những người xung quanh, còn thừa gì thì tái chế như quần jean, bao suy bì, vải … nhưng đăng lên mạng xã hội thì thấy nhiều quá. mọi người ưa chuộng và tôi cũng đã tặng những sản phẩm. tái chế đó cho tất cả mọi người.

'Bà mẹ bỉm sữa 9X' biến đồ phế thải thành sản phẩm thời trang độc đáo - ảnh 2

Những dòng túi năng động tái chế tuyệt hảo từ bàn tay khôn khéo của Hồng Nhung

nvcc

Được biết game thủ đang xây dựng tên thương hiệu BYCAM – một tên thương hiệu kinh doanh với những sản phẩm về túi tái chế thân thiện với môi trường thiên nhiên. game thủ hoàn toàn sở hữu thể tiết lộ một tí về kế hoạch kinh doanh đồ tái chế sắp tới của tớ ko?

BYCAM là nhãn hiệu nhưng mà tôi đã đăng ký cho hoạt động kinh doanh của tớ trong lĩnh vực túi tái chế và túi xây giới hạn. ngày nay, tôi đang nghiên cứu về những loại túi năng động được ưa thích và may những thành phẩm từ vật liệu tái chế. Túi dứa đóng gói đã rất thành công ở Nhật game thủ dạng, tôi hy vọng ở việt phái nam phái nam cũng phổ quát ko thua kém. đối tượng người sử dụng hướng tới của tôi là thanh niên, tập thể xanh yêu môi trường thiên nhiên.

\N

Và thông qua sản phẩm tôi muốn gửi gắm rằng ko tồn tại thứ gì là rác rưởi, mỗi thứ đều sở hữu giá trị riêng của chính nó, chỉ là chúng ta sở hữu nhìn thấy nó và trân trọng nó hay ko và dành thời kì để biến đổi nó. Tôi hy vọng phương pháp tái chế này của tớ hoàn toàn sở hữu thể giúp truyền cảm hứng cho những game thủ trẻ sáng tạo hơn trong những công việc tái chế, tạo ra những sản phẩm hữu ích cho tập thể và sút hạn chế gánh nặng rác thải cho mẹ tự nhiên. ta.

'Bà mẹ bỉm sữa 9X' biến đồ phế thải thành sản phẩm thời trang độc đáo - ảnh 3

khoảng ko sáng tạo nhỏ

nvcc

Hướng tới lối sống “xanh” và vững bền

Trong thời kì mở màn tái chế tới nay, game thủ đã gặp những trở ngại và khó khăn gì?

Việc làm ra sản phẩm tái chế này mất rất nhiều thời kì, hơn nữa tôi làm một mình, phần to là để làm tiến thưởng tặng nên ko tồn tại nguồn thu từ việc tái chế. mất quá nhiều thời kì nên tôi định từ bỏ để tập trung vào công việc chính là xây giới hạn và may túi theo yêu cầu, nhưng được sự ủng hộ và ưa chuộng của mọi người, tôi quyết định tiếp tục kinh doanh đồ tái chế trọn vẹn của tớ. ý nghĩa này.

Mình chỉ tranh thủ làm đồ tái chế những lúc rảnh rỗi, mỗi lần chỉ tái chế được khoảng 10 – 20 sản phẩm là tổ chức minigame để dành tặng những game thủ thích thú sản phẩm xanh bảo đảm môi trường thiên nhiên.

'Bà mẹ bỉm sữa 9X' biến đồ phế thải thành sản phẩm thời trang độc đáo - ảnh 4

Hồng Nhung với dòng túi đeo tay rất dị tái chế từ hộp sữa và quần jean cũ

nvcc

Sắp tới, lúc đã ra mắt thành công thương nghiệp hiệu BYCAM, game thủ sở hữu dự kiến san sớt và đóng góp gì cho những tổ chức xã hội, tổ chức bảo đảm môi trường thiên nhiên ko?

Nếu sản phẩm kinh doanh thành công, kiên cố tôi sẽ trích lợi nhuận để quyên góp vào những quỹ từ thiện trợ giúp những người sở hữu thực trạng khó khăn. Ngoài ra, hợp tác với những tổ chức bảo đảm môi trường thiên nhiên.

Thông qua BYCAM, tôi muốn đóng góp công sức của tớ để biến đổi nhận thức, hướng mọi người tới lối sống ‘xanh’ và vững bền. Và sống ‘xanh’ đã trở thành một xu thế sống thế hệ, nhân loại càng ngày càng sở hữu trách nhiệm hơn với môi trường thiên nhiên và xã hội sở hữu rất nhiều người tiêu sử dụng thông minh.

'Bà mẹ bỉm sữa 9X' biến đồ phế thải thành sản phẩm thời trang độc đáo - ảnh 5

Sản phẩm tái chế từ bao suy bì dứa với những cụ thể đã mắt từ bao suy bì lúc đầu

nvcc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *