KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bao nhiêu hero sẽ chết để đảm bảo Bakugo?

Rate this post

hoàn toàn mang thể sẽ mang được rất nhiều thương vong trong phần sau rốt cho Học viện hero của tôi. bên trên chiến trường UA nổi, Tomura Shigaraki chỉ đang xoá sổ mỗi cá nhân bởi sức mạnh thô sơ của tôi. Trong lúc những hero chuyên nghiệp đã gây ra một tí thiệt hại, một vài người trong số chúng ta đã bị thương nặng. Katsuki Bakugo hiện đang bị thương nặng ở Học viện hero của tôi.

Shota Aizawa thực tế phải cầu xin những hero chuyên nghiệp giữ anh ta tin cậy khỏi Shigaraki. Một vài người trong số chúng ta đã nói rõ ý định hy sinh người chơi dạng thân vì thuận tiện của Bakugo.

Lưu ý: Bài viết này sẽ bao gồm những nội dung tiết lộ từ manga chưa được chuyển thể sang anime.


Ai hoàn toàn mang thể sống hoặc chết lúc đảm bảo Bakugo trong My Hero Academia?

Edgeshot

My Hero Academia, Ch. 365: cuộc sống đời thường của Bakugo bị treo do một sợi dây theo nghĩa đen lúc Edgeshot nỗ lực cứu anh ta từ phía bên trong! Đọc nó MIỄN PHÍ từ nguồn chính thức! bit.ly/3Tv3w5z https://t.co/Wd5vOkgJHK

Edgeshot kiên cố là một người đi đầu trong My Hero Academia. Chiêu cuối của anh ta sẽ cứu được Bakugo, nhưng nó sẽ phải trả giá bởi chính mạng sống của anh ta. Edgeshot sẽ sử dụng Foldabody để phẫu thuật sửa chữa Bakugo từ phía bên trong. song, với việc kéo căng mình quá gầy, anh ta sẽ làm cho hết sạch năng lực sống của tôi.

Best Jeanis đã thẳng thắn hỏi Edgeshot liệu anh ấy mang biết kết quả sau rốt sẽ như thế nào ko. Sau đó chỉ đơn thuần và giản dị là cam đoan lại quyết định cứu Bakugo của tôi. Anh ta ko ưa chuộng nếu anh ta chết, chỉ cần anh ta hoàn toàn mang thể phát động lại trái tim của Bakugo.


Mirko

Mirko đã trải qua rất nhiều trong My Hero Academia. Cô ấy đang làm cho mỗi phương pháp để giữ Shigaraki lại. Nếu ko, anh ta sẽ tìm đường tới Bakugo và thịt anh ta ngay lúc đó.

Chân tay của cô ấy đã bị xé nát trọn vẹn do Shigaraki. ko thể bởi một chân, Mirko giờ phải nhờ tới Best Jeanist để giữ cho cô ấy đứng vững.

Mirko và Edgeshot là những người mang tương đối nhiều kỹ năng chết nhất trong phần sau rốt. Ngay cả lúc cô ấy sống sót một cách thần kỳ bên kia My Hero Academia Chương 365, sự nghiệp của cô ấy hoàn toàn mang thể sẽ được hoàn thành vào thời khắc này.


Jeanist tốt nhất hoàn toàn mang thể

youtube-cover

Best Jeanist luôn luôn để ý tới Bakugo kể từ thời điểm thực tập hero. Anh ấy tin rằng điều sau này còn mang tiềm năng ngoài những vấn đề tức giận của anh ấy.

Pro Hero hiện đang khâu một vài vết thương cho Bakugo. Tất nhiên, câu hỏi vẫn là liệu ca phẫu thuật mang được hoàn thành kịp thời hay ko. Mirko ko còn bao nhiêu trong xe tăng để chống lại Shigaraki.

Độc kém chất lượng nên sẵn sàng cho kỹ năng Best Jeanist sẽ hy sinh người chơi dạng thân vì Bakugo.


The Big Three

youtube-cover

Ngay cả Big Three cũng ko thể gây ra mối đe dọa cho Shigaraki. Mirio Togata, Tamaki Amajiki và Nejire Hado đang làm cho những gì hoàn toàn mang thể để ngăn chặn anh ta. thực rủi ro, việc thiếu hỏa lực mang tức là chúng ta chỉ hoàn toàn mang thể tiến công lạc hướng Shigaraki.

một vài độc kém chất lượng hoàn toàn mang thể lo lắng về những lá cờ chết tiềm tàng. Mirio hoàn toàn mang thể né tránh những cuộc tiến công bình cách dần dần xuyên qua những đối tượng người tiêu sử dụng vật lý. song, điều tương tự cũng ko thể nói đối với những người chơi cùng lớp của anh ấy. Nejire và Tamaki sẽ bị xoá sổ trong một cuộc đối đầu trực tiếp.

My Hero Academia fan hâm mộ chỉ hoàn toàn mang thể hy vọng rằng Shigaraki ko làm chúng ta bị thương. Anh ta hoàn toàn mang thể đơn thuần và giản dị để Mirio hy sinh người chơi dạng thân giống như cách anh ta đảm bảo Eri khỏi một viên đạn trong Shie Hassaikai vòng cung.


Thương vong của hero sẽ chỉ giới hạn lại lúc Deku tới

Và sau đó người chơi mang AFO ít nhiều làm nó kích động Tôi nghĩ sẽ tương đối tuyệt nếu thấy cuộc đấu tranh này trong Shigaraki vì vậy lúc Deku tới, anh ấy đang đương đầu với một phiên người chơi dạng Shigaraki “hoàn chỉnh” hơn, tôi nghĩ điều quan yếu cho điều đó là AFO mất dần liên quan anh ấy mang trong anh ấy

bên trên thực tế, ngay cả lúc Bakugo mang trở lại, anh ta vẫn sẽ hồi phục sau chấn thương nghiêm trọng của tôi. My Hero Academia làm rõ rằng Shigaraki vượt xa phần còn lại của những hero chuyên nghiệp ở đó. Hãy nhớ rằng anh ấy thậm chí còn chưa xuất hiện thời cơ sử dụng nhiều Quirks của tôi.

Izuku Midoriya là hy vọng sau rốt của trái đất chống lại mối đe dọa toàn thế giới này. Anh ấy đã mang sức mạnh và véc tơ vận tốc tức thời để sánh ngang với Shigarki. OFA Quirk cũng chính là câu replay duy nhất cho AFO Quirk trong Học viện hero của tôi.

Dù bởi phương pháp nào, Bakugo thực sự hoàn toàn mang thể sử dụng một vài dự phòng ngay hiện nay. những hero còn lại sẽ bị thương nặng hoặc chết vào thời khắc này.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả những phương tiện phía bên ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của chúng ta và Sportskeeda tuyên bố ko tồn tại quyền sở hữu giống nhau.


Để biết tổng thể và toàn diện về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

biến đổi do Sijo Samuel Paul

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *