KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 câu chuyện hậu trường My Hero Academia cần thêm chiều sâu (và 4 phần được té sung thêm)

Rate this post

Một câu chuyện hậu trường tử tế đi một chặng đường dài Học viện nhân vật của tôi. Thông thường, độc nhái sở hữu điều kiện để tin rằng những nhân vật được viết tốt nhất hoàn toàn sở hữu thể sở hữu diễn biến phức tạp nhất.

Kohei Horikoshi chỉ còn rất nhiều thời kì để phát triển những nhân vật của tôi trong My Hero Academia. lúc anh ấy đặt hết tâm trí của tôi vào nó, anh ấy hoàn toàn sở hữu thể tạo ra một trong những nhân vật và nhân vật phản diện đáng nhớ.

Dù vậy, nhiều lúc anh ấy cũng làm quá tốt công việc của tôi. My Hero Academia độc nhái sở hữu rất nhiều nhân vật nhưng chúng ta muốn tìm hiểu thêm. Cho dù chúng ta sở hữu nhận được một diễn biến chuyên sử dụng hay ko vẫn còn đấy được xem.

Lưu ý: Bài viết này sẽ bao gồm những nội dung tiết lộ từ manga chưa được chuyển thể sang anime.


Những kho dữ liệu này cần được phát triển thêm trong My Hero Academia

4) Gigantomachia

youtube-cover

Trong suốt triều đại khủng bố của AFO đối với Nhật game thủ dạng, Gigantomachia đã phục vụ như một vệ sĩ bảo đảm an toàn của tôi. Dù vậy, sở hữu rất ít lời giảng giải vì sao lại như vậy. Người ta biết rất ít về Gigantomachia ở Học viện nhân vật của tôi.

Người khổng lồ mạnh mẽ và uy lực này nhường như là một nguyên mẫu cho khái niệm Nomu. Kyudai Garaki đã cho anh ta nhiều Quirks vì thân thể anh ta hoàn toàn sở hữu thể chịu được sức ép. Tại một trong những thời khắc trong truyện, Gigantomachia phải trở thành một người tầm thường. ko người nào thực sự biết vì sao AFO lại tìm anh ta một cách cụ thể.

Mặc dù bị bắt trong trận chiến trước tiên, Gigantomachia vẫn sở hữu một sự hiện diện đáng báo trước trong Học viện nhân vật của tôi. Anh ta hiện đang bị giam giữ tại di tích bệnh viện Jaku, nơi anh ta được canh phòng bởi vì Eijiro Kirishima và Mina Ashido. Vì chúng ta sở hữu lịch sử với anh ta, sở hữu nhẽ Horikoshi sẽ tiết lộ nhiều ko giới hạn lại ở đó về người khổng lồ.


3) Atsuhiro Sako – Mr. Nén

Anh ấy hoàn toàn sở hữu thể là một nhà ảo thuật sân khấu, nhưng Mr Compress chưa bao giờ thu được sự lưu ý của riêng mình. Nhân vật phản diện bí mật luôn luôn là một nhân vật phụ trong My Hero Academia. Anh ta là một trong những member kém phát triển nhất của Liên minh những kẻ phản diện.

Ông Compress ko tồn tại một câu chuyện diễn biến cụ thể nào, ngoài một game thủ dạng tóm tắt thực sự thời gian nhanh chóng về trận chiến phóng thích kì bí. Anh ta là đại trượng phu của tên tội phạm nổi tiếng Oji Harima, kẻ đã ăn trộm tiền tài những nhân vật phong lưu và trả lại cho những người dân.

Vì bất kỳ lý do gì, Horikoshi đã trọn vẹn bỏ qua thủ đoạn này. Với phần cuối đang ra mắt, rất khó sở hữu kỹ năng Mr. Compress sẽ sở hữu được một trong những buổi trình diễn sau rốt. bởi phương pháp nào đó anh ta sẽ phải trốn thoát khỏi một trại giam.


2) Mezo Shoji

youtube-cover

Lớp một-A sở hữu một trong những học trò kém phát triển, nhưng Mezo Shoji kiên cố nổi trội trong số ấy. Anh ta luôn luôn che mặt của tôi do Mutant Quirk của tôi, điều này giúp anh ta sở hữu thêm một phòng ban thân thể. tiến công giá đánh giá của anh ấy trong tập huấn chung arc, anh ấy được sử dụng để phân biệt đối xử comment.

Trong tập thứ ba của My Hero Academia , Horikoshi đã viết rằng anh ấy muốn viết một câu chuyện to hơn cho Mezo. Bộ truyện đã đi tới phần sau rốt, vì vậy ngày nay là thời khắc tuyệt vời để Mezo thể hiện kỹ năng của tôi.

Spinner hiện đang tranh đấu với Mezo sắp Bệnh viện Trung tâm. Cả nhị nhân vật này đều đã phải chịu đựng sự ngược đãi của xã hội, nhưng chúng ta đã đối xử với nó rất ko giống nhau. sẽ tương đối thú vị lúc xem vì sao Mezo lại tìm trở thành một người con trai tốt hơn. Một diễn biến cụ thể sau rốt hoàn toàn sở hữu thể đã ở bên trên đường chân trời.


một) Shinya Kamihara – Edgeshot

Hãy cho biết thêm thông tin rằng Edgeshot đã phục vụ mục tiêu của tôi trong Học viện nhân vật của tôi. Trong trận chiến sau rốt đang ra mắt, anh dự kiến hy sinh game thủ dạng thân để phẫu thuật sửa chữa những cơ quan bị hư hỏng của Bakugo.

Dù vậy, sự phục sinh gây tranh cãi này sẽ ra mắt tốt hơn nếu Edgeshot được phát triển toàn vẹn hơn. Rất ít thông tin được biết về Ninja Hero, ngoài vị trí xếp thứ tư của anh ấy trong bảng xếp hạng quảng cáo. Mối quan hệ của anh ấy với Best Jeanist sắp đây chỉ được tìm hiểu trong những đoạn hồi ức ngắn ngủi.

Edgeshot sở hữu một trong những kỹ năng tàng hình thực sự thú vị trong Học viện nhân vật của tôi. Dù vậy, về cách kể chuyện, anh ấy thiên về phong thái hơn là chất. Horikoshi thực sự nên cho anh ta nhiều danh vọng hơn và phát triển tính cách của anh ta.


Ít nhất, những kho lưu trữ này thực sự được té sung vào My Hero Academia

4) Tomura Shigaraki

youtube-cover

Nana Shimura là một nhân vật vĩ đại, người đã hướng dẫn All Might đi đúng đoạn đường. Dù vậy, trong một tình huống trớ trêu nghiệt vấp ngã, cháu trai của bà sẽ trở thành nhân vật phản diện đáng sợ nhất trong My Hero Academia loạt.

Tenko Shimura luôn luôn muốn trở thành một nhân vật, nhưng người thân phụ đầy uất hận của cậu ko muốn sở hữu bất kỳ lời nhắc nhở nào về mẹ cậu. Kotaro tin rằng cô đã bỏ rơi anh vì nhiệm vụ của tôi. Ông là một người thân phụ rất bạo hành và thường xuyên tiến công đập đại trượng phu mình vì thậm chí còn nhắc tới từ “nhân vật”.

thực rủi ro cho Tenko, anh ta cũng đã phát triển một Quirk rất nguy hiểm trong My Hero Academia, làm tan rã toàn bộ gia đình của tôi trong quy trình này. Kotaro là kẻ thân duy nhất nhưng anh ta cố tình giết thịt chết. Với một trong những tương tác độc hại từ AFO, anh ta sẽ sống một cuộc sống đời thường phản diện với mẫu tên Tomura Shigaraki.


3) Jin Bubaigawara – nhị lần

youtube-cover

nhị lần ko bao giờ sở hữu thời cơ sống một cuộc sống đời thường tầm thường ở Học viện nhân vật của tôi. thân phụ mẹ anh đã bị giết thịt lúc anh còn nhỏ. Twice cũng buộc phải tự mình tồn tại trong trái đất thực. Sau một loạt những xấu số, anh trở thành người vô gia cư và trầm cảm.

Anh ấy ko bao giờ sở hữu ko ít đồng chí to lên, vì vậy anh ấy chỉ giản dị và đơn thuần là nhân game thủ dạng mình với Double Quirk. chúng ta thậm chí còn phạm nhiều tội cùng nhau. thực rủi ro, sau đó chúng ta đã kết thúc trận chiến với nhau, vì chúng ta muốn biết ai là “người thực”. Twice đã bị bỏ lại với một cuộc khủng hoảng tính danh to.

Sau đó anh ấy tham dự Liên minh những kẻ phản diện trong Học viện nhân vật của tôi. Giran đã hứa với Twice rằng sau rốt anh ấy sẽ sở hữu được những người game thủ thực sự để chăm sóc cho bạn.


2) Toya Todoroki – Dabi

// 2. (tương đối hư hỏng?) sở hữu nhẽ ngày nay là rõ nét .. nhưng Dabi. Tôi thực sự nghĩ rằng câu chuyện hậu trường của anh ấy vô cùng buồn buồn bực và tạo thành âm hưởng trong tôi, khác lạ là với quá khứ / gia đình của chính tôi. co / W9Cc5ju6ue

tập phim về gia đình Todoroki được cho là sở hữu diễn biến phức tạp nhất trong toàn bộ loạt phim. Endeavour sở hữu một sở hữu nhu yếu ích kỷ để vượt qua All Might, vì vậy ông đã bắt những con mình phải mang gánh nặng khó khăn của tôi. Toya trọn vẹn bị ám ảnh lúc theo bước đi của anh ấy trong Học viện nhân vật của tôi.

thực rủi ro, anh cũng thừa hưởng kỹ năng chống lạnh của mẹ thay vì kỹ năng chống nóng của thân phụ. Blueflame Quirk ko thích thích hợp với Toya, vì thân thể anh ko thể chịu được nhiệt độ khắc nghiệt. Endeavour đã từ bỏ anh ta và thay vào đó đặt tất cả hy vọng vào Shoto.

Toya đã bị xúc tiến để trọn vẹn phát điên trong Học viện nhân vật của tôi. cảm nhận thấy bị gia đình bỏ rơi, anh suýt tự thiêu sau lúc một bài tập huấn luyện sai. sau rốt anh ta sẽ tỉnh dậy sau cơn hôn mê và thề sẽ trả thù Endeavour, trở thành một nhân vật phản diện chính trong quy trình này.


một) Enji Todoroki – Nỗ lực

youtube-cover

game thủ dạng chất đầy tham vọng của Endeavour đã làm cho cho gia đình anh bị tổn hại nặng nề. Anh muốn con mình thừa hưởng cả kỹ năng lửa và năng lực băng của vợ mình. Nó được xem là một hỗn hợp tuyệt vời của những Quirks nhân tố. thực rủi ro, ông đã ứng dụng những phương pháp tập huấn khắc nghiệt làm cho cho những đứa con của tôi trọn vẹn bị phá vỡ.

hồ hết gia đình của anh đều phẫn nộ với anh vì tất cả những gì anh đã làm. Như đã nói, lúc All Might buộc phải nghỉ hưu, Endeavour đã mở màn nghi ngờ về hành động của tôi. Anh ấy vẫn đang trải qua một vòng cứu chuộc trong Học viện nhân vật của tôi.

Đối với tất cả những tội ác của tôi, Endeavour muốn trở thành một người tốt hơn cho gia đình của tôi. Đó là nhiều ko giới hạn lại ở đó những gì nói cách khác đối với Kai Chisaki hay Kotaro Shimura. ko biết liệu gia đình anh ta sở hữu bao giờ tha thứ cho anh ta vào cuối phần sau rốt hay ko.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả những phương tiện bên phía ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của chúng ta và Sportskeeda tuyên bố ko tồn tại quyền sở hữu giống nhau.


Để biết tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

biến đổi bởi vì Sijo Samuel Paul

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *