KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

bảo tồn Ripley cam kết Kim Kardashian ko làm hỏng váy của Marilyn

Rate this post

tin hay ko tin? Ripley’s Tin hay ko! đã chính thức lên tiếng “thân oan” cho Kim Kardashian bởi một phiên bản tường trình về tình trạng loại váy 60 tuổi trước lúc Met Gala ra mắt và “tiết lộ” lực lượng “chống sống lưng” cho cô.

Đã hơn sáu tuần kể từ lúc Met Gala hạ màn. Cuộc thảo luận liệu mang đáng hay ko vì một trò chơi trội với tiêu phí là những hiện vật lịch sử, cụ thể là tình huống của Kim Kardashian, nhường nhịn như đã kết thúc. Nhưng sắp đây, Ripley’s Believe It or Not! đã ra tuyên bố bảo đảm mình và “đối tác” trong sự cố “ko thể làm lành” này.

Kim Kardashian mặc váy của Marilyn Monroe tại Met Gala 2022

(Ảnh: Getty Images)

bên trên Instagram, Ripley đã đăng một diễn đàn để replay 4 câu hỏi, hay nói đúng hơn là 4 lời chỉ trích bên dưới dạng câu hỏi. trước tiên về thiệt hại của loại váy: “mang một thông tin từ thời điểm năm 2017 cho biết y phục đang trong tình trạng đáng báo động vào thời khắc đó, với một vài đường chỉ may bị mòn hoặc đứt. Điều này ko tồn tại gì đáng ngạc nhiên lúc tuổi thọ ngắn của vật liệu vào thời đó. Vì vậy, chỉ với vài phút bên trên thảm đỏ với Kim tại Met Gala, thực khó để làm hỏng tất cả những cụ thể đó. “

Câu trả lời của Bảo tàng Ripley

(Ảnh: @ripleys Believeitornot)

Đỉnh điểm của cuộc tranh cãi là một tấm hình được chụp do thợ chụp ảnh ChadMichael Morrissette được đăng bên trên Instagram @mariesnmonroecollection. mỗi cá nhân mở đầu so sánh nó với một tấm hình khác trước Met Gala nhưng ko nói rõ thời kì. Và ko khó để nhận ra sự ko giống nhau “trước sau”: những viên Ca Sỹ Pha Lê đã bị hao hụt ít nhiều, hàng cúc áo sau nới lỏng, phần vải xung quanh lòi ra cả lớp vải lót. thêm một bởi cớ thế hệ nhất cho tình trạng mang phần “đuối sức” của loại váy là phần dây áo đã bị xé toạc và sắp như rách nát.

Chiếc váy mang tính biểu tượng của Marilyn Monroe bị hỏng

Phần dây của loại váy mang dấu hiệu đi xuống rõ rệt. (Ảnh: @diet_prada)

sự khác biệt trước và sau Met Gala của bộ váy của Marilyn Monroe

Cận cảnh sự ko giống nhau giữa mặt trước và mặt sau của loại váy huyền thoại. (Ảnh: @mariesnmonroecollection)

Dù vậy, ko lâu sau lúc tấm hình so sánh “before & after” được lan truyền, Buzzfeed đưa tin rằng hình ảnh “trước” của loại váy thực sự được cắt ra từ là một Clip đấu giá năm năm 2016 chứ ko phải trước đó. lúc Kardashian mặc như nhiều người vẫn nghĩ.

Đáp lại, ngày hôm qua @mrilynmonroecollection đã coi ngó hơn trong công việc tạo chú thích và đăng nhị tấm hình được chụp cách nhau 52 ngày (trước và sau Met Gala). Một bức được chụp trong buổi thử đồ ngày 21 tháng 4 của Kim nhưng được Ripley đăng bên trên Reel vào trong ngày 2 tháng 5; một bức khác vẫn là ảnh của Chad Michael Morrisette nhưng được đề ngày 12 tháng 6. Kèm theo một tuyên bố mạnh mẽ và uy lực: “Nếu ảnh và Clip của năm năm 2016 ko tồn tại giá trị gì thì thông tin năm 2017 cũng vậy!”

ngày bằng chứng về

(Ảnh: @mariesnmonroecollection)

Về “chiến tuyến” của Kim Kardashian, tài khoản Tiktok @gaymanwithaspraytan là một trong số ít những người lên tiếng bênh vực Kim K và cho rằng cô ko phải là kẻ gây ra sự việc này. “Sự hư hại đã mang trước lúc cô ấy mặc loại váy vào – hoặc ít nhất là nỗ lực mặc nó”. Anh tiếp tục: “lúc nhìn vào tấm hình ngày 21 tháng 4, những tinh thể bị thiếu, những giá đỡ cũng rất mang thể mang vẻ từ từ và thậm chí chúng ko được kéo lên trọn vẹn. Vậy làm thế nào để đảm bảo loại váy ko giống như ảnh sau (chụp ngày 12/6) lúc được thắt dây trọn vẹn? ” “mỗi cá nhân luôn luôn tìm phương pháp để ghét Kim. Một màn ghen tị khó coi! ”

Kim Kardashian gặp khó khăn khi di chuyển trong chiếc váy của Marilyn tại Met Gala

Kim Kardashian gặp nhiều khó khăn lúc vận chuyển và tương đối nhiều lần giẫm lên gấu váy. (Hình ảnh: Getty Images)

Quay lại màn đính chính của Ripley bên trên Instagram. Đại diện bảo tồn tiếp tục giảng giải: “ko nghi ngờ gì về độ mỏng manh manh của loại váy, bên trên thực tế, mức độ rủi ro cũng đã được tính toán kỹ lưỡng lúc đưa ra quyết định này. Ripley’s đã tích lũy những kỷ vật mang tính chất hình tượng của văn hóa đại chúng trong hơn 100 năm qua của Shop chúng tôi. mục tiêu là để truyền tải lịch sử tới những người trẻ tuổi. loại váy đáng lẽ đã ngủ quên trong một bộ sưu tập riêng và bị quên lãng với câu chuyện của chính nó. Nhưng nhờ Met Gala, ngày nay cả trái đất đang buôn chuyện! “

Câu trả lời của Bảo tàng Ripley về chiếc váy Marilyn Monroe

(Ảnh: @ripleys Believeitornot)

Câu trả lời của Bảo tàng Ripley về chiếc váy Marilyn Monroe mà Kim Kardashian đã mặc

(Ảnh: @ripleys Believeitornot)

bảo tồn dành câu replay sau cuối để làm rõ những tin đồn về “loại ô” và “quyền lực tối cao tậu sự nổi tiếng” của Kim: “Kim Kardashian ko trả tiền cho bộ phim truyền hình Ripley’s Believe It or Not! Để mặc loại váy và trái lại, doanh nghiệp cũng ko trả tiền cho cô ấy Thay vào đó, Kardashian đã thay mặt Ripley quyên góp cho nhị tổ chức số đông ở Orlando. “

Vậy lỗi của ai và những bước tiếp theo sau của Ripley’s Believe It or Not! Điều gì sẽ xảy ra nếu tất cả thiệt hại cho loại váy đã được đưa vào tính toán của bảo tồn?

Câu trả lời của Bảo tàng Ripley về chiếc váy mà Kim Kardashian đã mặc

(Ảnh: @ripleys Believeitornot)

Nhóm thực hiện

Bài: Minh Khuê
Ảnh: Tổng hợp
tìm hiểu thêm: Dân trí
Nguồn: tập san Phái xinh ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *