KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bất chấp vấn đề sức khỏe của Togashi, Hunter x Hunter thông tin sinh sản tập thế hệ lần trước tiên sau 4 năm

Rate this post

Một trong những câu chuyện bao quát nhất trong ngành công nghiệp manga từ thời điểm năm 2022 là sự trở lại của Hunter x Hunter và tác nhái bộ truyện kiêm họa sĩ minh họa Yoshihiro Togashi đã quay trở lại với việc xuất phiên bản đều đặn. thực rủi ro, tin tức thú vị về sự trở lại của Togashi và loạt phim của anh ấy đã bị thu hẹp vì thông tin rằng ngay cả với những giải pháp phòng ngừa thế hệ, những vấn đề sức khỏe của Togashi vẫn đang tăng lên.

Dù thế, công việc của Togashi về bộ truyện nổi tiếng vẫn tiếp tục, với những phiên bản cập nhật thường xuyên tới qua tài khoản Twitter thế hệ của anh ấy. mang vẻ như hiện tại, sau nhiều tháng viết kịch phiên bản, Hunter x Hunter sau rốt đã sẵn sàng sinh sản tập thứ 37, ghi lại lần sinh sản chính thức trước tiên của bộ truyện trong hơn tư năm tính tới thời khắc sinh sản.

Hãy theo dõi lúc bài viết này san sẻ hoàn toản những tin tức thế hệ nhất về Hunter x Hunter loạt.


Hunter x Hunter’s Tập thứ 37 sinh sản vào trong ngày 4 tháng 11, hoàn toàn mang thể sẽ mang được 10 chương chưa biên dịch ngày nay

Hunter x Hunter’s Tình trạng trong suốt cả năm cho tới nay rất thú vị, với việc độc nhái được chính Togashi cập nhật liên tục về sự tiến bộ của anh ấy. Một trong những số báo Weekly Shonen Jump của tháng 5 đã chứng kiến ​​Togashi xác nhận rằng những phiên bản thảo thô cho 10 chương đã được hoàn thành và 7 phiên bản thảo của 10 chương cũng đã được hoàn thành.

Kể từ phản hồi này, Togashi đã tiếp tục đăng lên tài khoản Twitter của tớ để cập nhật cho độc nhái những lời trêu chọc về tiến trình của từng vấn đề. Trong lúc độc nhái ko biết lúc nào những chương sẽ ra mắt, thông tin thế hệ nhất này về tập thế hệ của bộ truyện đã làm cho nhiều người nghi ngờ về sự trở lại của loạt phim vào tháng 12, trước ngày sinh sản của tập là ngày 4 tháng 11.

Bộ truyện hiện mang 10 chương từ 381-390, vẫn chưa được xuất phiên bản thành tập đã được tổng hợp. Do đó, nhiều độc nhái nghi ngờ rằng 10 vấn đề này được xem là số duy nhất trong tập sắp tới, với những chương thế hệ nhất của Togashi sẽ được xuất phiên bản sau đó.

một trong những ppl nhầm lẫn về tập 37 của HxH Tập này sẽ ko tồn tại chương thế hệ. Nó sẽ chỉ mang chương 381-390 từ thời điểm năm 2018 vì chúng chưa được đưa vào định dạng tập. Cũng sẽ mang được những phiên bản sửa lỗi cho nghệ thuật và những trang té sung rất thú vị https://t.co/OfpddCg39a

Lần gián đoạn sau rốt của manga khởi đầu vào tháng 11 năm 2018 và vẫn đang tiếp tục về mặt kỹ thuật mặc dù Togashi đã xác nhận trở lại làm việc cho bộ truyện. nhái sử chương tiếp sau được sinh sản sau tập thứ 37, bộ truyện sẽ chính thức trôi qua hơn tư năm nhưng mà dường như ko tồn tại chương thế hệ. Với tập thứ 36 đã được sinh sản vào tháng 10 năm 2018, phiên bản sinh sản tháng 11 của tập thứ 37 đã ghi lại hơn tư năm ko tồn tại một cuốn sách tổng hợp thế hệ.

Trong lúc độc nhái vui mừng về sự trở lại của bộ truyện, nhiều người lo sợ cho sức khỏe thể chất của Togashi lúc anh tiếp tục làm việc cho bộ truyện. những công bố trước đó từ trên đầu xuân năm mới về tình trạng càng ngày càng tồi tệ của anh ấy đã làm cho nhiều người kêu khóc vì đã ngừng công việc của loạt phim này để đảm bảo an toàn sức khỏe của anh ấy.

Dù thế, với sự tiến bộ liên tục kể từ đó, mang vẻ như Togashi đã tìm ra một hệ thống cho phép anh ta làm việc trong bộ truyện nhưng mà vẫn duy trì sức khỏe của tớ.


Hãy kiên cố để cập nhật tất cả Hunter x Hunter tin tức về manga, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và người thực đóng, lúc tới năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *