KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày, giờ sinh sản và những gì sẽ xảy ra

Rate this post

độc nhái đã nô nức mong đợi sự ra mắt của Quỷ làm việc bán thời kì!! phần 2 tập 11. Tập trước đó đã kết thúc đột ngột lúc một ánh sáng nhấp nháy từ tivi làm cho Chiho ngất xỉu bên trên ghế sofa.

Tập phim ko cung ứng cho chúng ta bất kỳ nội dung nào khác để suy đoán, ngoài lời cảnh báo của Gabriel với Urushihara về Raguel the Watcher.

Ở những nơi khác, Emilia đã lo lắng về sự hiện diện của mẹ cô bên trên Trái đất kể từ lúc Emerada thông tin cho cô về Lailah. người chơi dạng thân Emilia ko tồn tại manh mối nào về mẹ của tớ, vì vậy người chơi dạng thân cô đang thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm bà thông qua những mảnh vỡ của Yesod. Tuy thế, Ashiya gọi Rika tới tậu hàng với chúng ta đã làm cô ấy nghe trộm.


Quỷ làm việc bán thời kì!! mùa 2 tập 11 rớt thứ 5 tuần này

Quỷ làm việc bán thời kì!! mùa 2 tập 11, sẽ được sinh sản vào thứ Năm, ngày 22 tháng 9 năm 2022, lúc 11:30 tối theo giờ JST. thời kì sinh sản của tập sẽ ko giống nhau theo những múi giờ ko giống nhau bên trên trái đất.

Anime sẽ với được sẵn để xem bên trên Tokyo MX. Nó cũng sẽ với được sẵn để phát trực tuyến bên trên Netflix, Crunchyroll, Bilibili, Funimation, Hulu và Kênh YouTube Muse Asia.

Quỷ làm việc bán thời kì!! mùa 2 được ấn định sẽ với được tổng cùng 12 tập, với tức thị sau lúc tập 11 được sinh sản, người xem sẽ chỉ còn lại tối chung cuộc của mùa.

Tập thứ 11 sẽ được sinh sản song song bên trên toàn trái đất vào những thời khắc sau:

  • Giờ ban ngày yên bình Dương – 7:30 sáng theo giờ PDT
  • Giờ ban ngày miền trung bộ – 9:30 sáng theo CDT
  • Giờ ban ngày miền Đông – 11:30 sáng EDT
  • Giờ chuẩn chỉnh Anh – 3:30 chiều BST
  • Giờ chuẩn chỉnh Ấn Độ – 8 giờ tối IST
  • Giờ mùa hè Trung Âu – 4:30 chiều CEST
  • Giờ ban ngày miền trung bộ Úc – 10 giờ tối ACDT
  • Giờ Philippines – 10:30 tối PHT

Những gì mong đợi từ Quỷ làm việc bán thời kì!! mùa 2 tập 11?

Theo diễn biến của Quỷ làm việc bán thời kì!! mùa 2 tập 11, Maou, Ashiya và Suzuno sẽ tới siêu thị điện tử cùng theo với người chơi của Emilia, Rika. Ashiya đã mời Rika tham dự cùng chúng ta để những chúa quỷ rất với thể với được tầm nhìn của nhân loại về ngân sách của ti vi.

Rika, người đang rung rộng Ashiya, sẽ ko thể kiểm soát được sự lo lắng của tớ, vì trái tim cô ấy sẽ loạn nhịp lúc cô ấy ở xung quanh anh ấy. Những hành động sau đó của cô ấy sẽ làm cho Maou rõ rệt nhận ra rằng cô ấy thích cấp bên dưới của anh ấy.

Sasaki Chiho trong The Devil is a Part-Timer !!  (Hình ảnh qua Studio 3Hz)
Sasaki Chiho trong The Devil is a Part-Timer !! (Hình ảnh qua Studio 3Hz)

Trong lúc kì vọng, Emi sẽ tìm kiếm mẹ của cô, Lailah, sử dụng một mảnh mảnh vỡ của Yesod. Ánh sáng từ mảnh vỡ Yesod sẽ dẫn cô tới bệnh viện ở Shinjuku, nơi Emilia sẽ tìm thấy Chiho, lúc cô được đưa tới bệnh viện sau lúc hôn mê trước TV.


Điều gì đã xảy ra lần trước?

Quỷ làm việc bán thời kì!! mùa 2 tập 10, với tiêu đề Overlord đưa ra lập luận uy lực để tậu TV, đã thấy Maou Sadao nỗ lực thuyết phục Ashiya tậu một mẫu tivi thông qua số tiền kiếm được từ bãi đại dương và công việc đồng áng.

Maou đứng đầu trong cuộc tranh luận và rất với thể sắp xếp một nhóm khảo sát siêu thị điện tử để xem ti vi và những giao tiếp ko giống nhau.

Emilia bị sốc khi nghe Rika hỏi cô ấy về Ashiya (Hình ảnh qua Studio 3Hz)
Emilia bị sốc lúc nghe Rika hỏi cô ấy về Ashiya (Hình ảnh qua Studio 3Hz)

Sau đó, nhà hàng chúng tôi phát xuất hiện rằng Ashiya thậm chí đã đề xuất Rika tham dự cùng chúng ta, điều này làm cho cô ấy lo lắng. Cô ấy đã gọi cho Emilia để xin lời khuyên, nhưng cô ấy đã bị choáng váng và gắt gỏng do người chơi của cô ấy và Ashiya đang ở bên nhau. Điều này thậm chí còn được phản ánh trong công việc của cô vào trong ngày hôm sau, nhờ đó cô rất với thể về sớm và tiếp tục tìm kiếm mẹ mình.

Trong lúc kì vọng, Maou và những người còn lại đi tới siêu thị điện tử trong lúc Gabriel tới gặp Urushihara để biết một vài thông tin, và rời đi sau lúc cảnh báo anh ta về Raguel the Watcher. Sau đó, nhà hàng chúng tôi đã thấy một cảnh Chiho ngất xỉu nhân sự lúc một ánh sáng chói lòa chiếu vào cô ấy lúc cô ấy bật tivi ở nhà của tớ.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *