KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đoạn reviews chính của Chainsaw Man với những độc nhái kỷ niệm vai diễn của Kishibe, những bài hát chủ đề và ko ngừng lại ở đó nữa

Rate this post

Đoạn reviews thứ ba cho Chainsaw Man bộ anime đã được sinh sản sắp đây, và độc nhái đang ngây ngất vì nó. Cơ sở độc nhái trở thành hào hứng hơn với mỗi ngày trôi qua cho một ngày sinh sản 11 tháng 10 năm 2022 và điều đó bền vững thể hiện từ lễ kỷ niệm của bọn họ về người chơi dạng xem trước thế hệ.

Giữ vị trí trước tiên trong cuộc thảo luận trong những độc nhái là sự tuyển sắm Tsuda Kenjiro vào vai Kishibe, được tiết lộ trong tập thế hệ nhất Chainsaw Man trailer qua lời thoại của Kishibe. độc nhái cũng đang ăn mừng quyết định cuốn hút của nhóm chuyển thể để với 12 bài hát chủ đề kết thúc ko giống nhau trong suốt mùa giải, với một bài cho mỗi tập.

Hãy cùng theo dõi lúc bài viết này phân tích toàn vẹn phản ứng của độc nhái về thông tin thế hệ nhất Chainsaw Man reviews tóm tắt.


độc nhái cuồng nhiệt bên trên Twitter hơn Chainsaw Man’s chủ đề mở đầu, bửa sung dàn diễn viên thế hệ nhất và ko ngừng lại ở đó nữa

độc nhái trọn vẹn ngây ngất trước mỗi thứ được trình chiếu trong tập thế hệ nhất Chainsaw Man trailer phim hoạt hình. bên trên màn hình toàn vẹn là hình ảnh động tuyệt vời của MAPPA Studios, phần lồng tiếng rõ nét là tuyệt vời của loạt phim và chủ đề mở đầu mùa phim của loạt phim. ko xuất hiện trong trailer nhưng cũng rất được độc nhái ăn mừng là quyết định với 12 chủ đề kết thúc ko giống nhau trong suốt mùa giải.

SÁNG TÁC: Tsuda Kenjiro đang lồng tiếng cho Kishibe trong anime Chainsaw Man! https://t.co/axPx1dZDvG

Về điểm sau cuối, một trong những cuộc thảo luận to nhất giữa những fan hâm mộ về tin tức này là dấu hiệu cho biết ủy ban chuyển thể đang điều chỉnh mỗi bài hát cho thích yêu thích với những event của tập. Thay vì nỗ lực sáng tác một bài hát ghi lại cảm xúc của toàn bộ mùa giải, thay vào đó, bọn họ nhường nhịn như ưu tiên một bài hát cụ thể cho từng tập.

Danh sách những bài hát chủ đề kết thúc đã được công bố bên trên trang web chính thức của bộ truyện cũng góp góp phần tạo thành sự phấn khích cho độc nhái. Nhiều người nhận ra một số trong những nghệ sĩ từ những công việc khác của bọn họ trong ngành công nghiệp anime, bên trên những bộ truyện tên gia đình như My Hero Academia, Tokyo GhoulJujutsu Kaisen. Những người khác là trọn vẹn thế hệ đối với ngành công nghiệp anime nhưng với một cơ sở độc nhái rõ nét trong tập thể anime.

doanh nghiệp chúng tôi ĐANG với MỘT BÀI HÁT TK cho những người con trai CHAINSAW KẾT THÚC

Những độc nhái khác thay vào đó tập trung vào unique hoạt ảnh hiển thị trong đoạn reviews. Giống như tất cả những người chơi dạng xem trước trước đó cho bộ truyện, người chơi dạng thế hệ nhất Chainsaw Man đoạn reviews nhấn mạnh hoạt hình tốt và công việc nhưng MAPPA Studios đã gửi gắm vào đó. Dù thế, một số trong những độc nhái đang tỏ ra bất bình với cách tẩy màu sắc rõ nét của MAPPA từ loạt phim này và những người khác nhưng nó đã hoạt hình trước đó.

Người con trai cưa sắt trông thực tuyệt. Tôi đang chờ đợi bộ anime, tôi ko mong đợi những gì mỗi cá nhân bên trên Twitter sẽ phải nói một cách trung thực.

Dù thế, ngay cả những độc nhái này cũng đang ăn mừng unique rõ nét là khác lạ cao của hoạt hình của bộ truyện. Những độc nhái này nhường nhịn như cũng chỉ là một thiểu số nhỏ, với khá nhiều người khen ngợi mỗi khía cạnh của người chơi dạng chuyển thể của MAPPA như đã thấy trong những đoạn reviews cho tới nay. luôn luôn với kĩ năng chính bộ truyện biến đổi ý kiến ​​của độc nhái, nhưng điều này nhường nhịn như khó xảy ra với thành tích trước đó của MAPPA.

đoạn reviews Chainsaw Man trông rất xinh nhưng tôi ghét bộ lọc nhạt nhẽo nhưng Mappa sử dụng bên trên mỗi thứ bọn họ tạo hoạt hình. bọn họ luôn luôn rửa tinh khiết tất cả những màu sắc https://t.co/rpAcDO7IaT

Diễn xuất bởi giọng nói, như đã thấy trong những đoạn reviews cho tới nay, cũng chính là một chủ đề phổ biến trong số Chainsaw Man độc nhái ngày nay. Điều này chủ yếu là nhờ sự ra mắt của Tsuda Kenjiro trong vai Kishibe, hay còn được biết tới với dòng tên khác là Jujutsu Kaisen’s Nanami Kento, My Hero Academia’s Đại tu, và Lực lượng cứu hỏa của Joker. Sự mong đợi cho vai diễn Kishibe của anh ấy đã tăng lên lúc độc nhái đã nhìn thấy unique nhưng anh ấy mang lại cho những vai diễn đã nêu trước đây.

cuốn hút bởi vì việc tuyển diễn viên này là sự sắm lựa đã được thông tin trước đó làm cho những diễn viên lồng tiếng trẻ, thế hệ nổi với thời cơ tạo dựng tên tuổi cho chính bọn họ như Power, Denji và những người khác trong loạt phim. Trong lúc lúc đầu độc nhái rất thấp thỏm trước sự sắm lựa này, thì sự hoài nghi này đã chuyển thành thú vui với thông tin về dàn cast chính thế hệ nhất.


Hãy bền vững để cập nhật tất cả Chainsaw Man tin tức về anime và manga, cũng như tin tức chung về anime, manga, film và live-action, lúc tới năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *