KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bắt đôi phái mạnh nữ giới chuyên vào khu chợ thời trang và năng động trộm tài sản

Rate this post

Vào khoảng 11h ngày 2/5, tại một khu chợ thời trang và năng động bên trên phố Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội xuất hiện một vài phái mạnh nữ giới điều khiển xe máy Piaggio Zip ko tồn tại đại dương số vào khu chợ. phái mạnh thanh niên ngồi bên trên xe máy đợi ở cửa. Người con gái bước vào khu chợ với thái độ rất tự tín, liên tục nhờ viên chức của khu chợ là chị D.PA tư vấn tậu hàng.

Bắt cặp đôi chuyên vào cửa hàng thời trang trộm tài sản - Ảnh 1.

nhị đối tượng người tiêu sử dụng phái mạnh và Điệp

Lợi dụng lúc chị D.PA sơ hở đi lấy sản phẩm, đối tượng người tiêu sử dụng nữ giới đã nhanh chóng chóng lấy trộm loại máy tính xách tay iPhone 11 Pro của chị D.PA đang để bên trên bàn rồi chạy ra bên ngoài cửa nhảy lên xe máy của đồng bọn chờ sẵn. . sẵn sàng trốn thoát. Sau lúc nhận được đơn trình báo của nạn nhân, Công an quận Hoàn Kiếm đã phối thích hợp với những đơn vị nghiệp vụ tập trung khảo sát, làm rõ những đối tượng người tiêu sử dụng.

Ngày 7/5, Công an quận Hoàn Kiếm đã bắt được 2 nghi can là Nguyễn Huy phái mạnh và Hoàng Hồng Điệp. Tại cơ quan công an, những đối tượng người tiêu sử dụng khai nhận phái mạnh điều khiển xe máy bên trên đèo Điệp đi qua những tuyến phố mang ko ít khu chợ thời trang và năng động để tìm thời cơ trộm cắp tài sản. những đối tượng người tiêu sử dụng thống nhất phương án, nếu khu chợ nào vắng người thì phái mạnh ở ngoài đảm bảo an toàn còn Điệp vào phía bên trong khu chợ để thực hiện hành động trộm cắp tài sản.

Qua đấu tranh mở rộng, Công an quận Hoàn Kiếm làm rõ: Ngoài vụ trộm cắp tài sản bên trên, cả 2 đối tượng người tiêu sử dụng còn gây ra 3 vụ trộm khác tại một khu chợ thời trang và năng động bên trên phố Huế, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm. ; khu chợ thời trang và năng động bên trên phố Đình Ngang, phường Cửa phái mạnh, quận Hoàn Kiếm và khu chợ thời trang và năng động tại phố Nguyễn Biểu, quận Ba Đình.

Hiện Công an quận Hoàn Kiếm đang củng cố hồ sơ, xử lý những đối tượng người tiêu sử dụng theo quy định của pháp luật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *