KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bất động sản Bình Dương cuốn hút vốn đầu tư quốc tế

Rate this post

(KTSG trực tuyến) – Với lợi thế nằm trong vùng kinh tế tài chính trọng tâm phía nam giới và với véc tơ vận tốc tức thời phát triển kinh tế tài chính, công nghiệp khá nhanh chóng, những năm qua, Bình Dương đã vươn lên trở thành một trong những trung tâm kinh tế tài chính to của việt nam giới nam giới. cả nước, liên tục nằm trong tốp đầu về cuốn hút vốn đầu tư quốc tế (FDI).

cùng hưởng lợi thế hạ tầng và công nghiệp tăng sự thu hút bất động sản khu vực vệ tinh

Trong 2 năm trở lại đây, thị trường vệ tinh trở thành câu replay cho sự khan hiếm nguồn cung bất động sản tại Tp.HCM với nguồn cung căn hộ và nhà phố khá dồi dào.

Sau một thời kì ngắn, thị trường bất động sản tại những khu thành phố vệ tinh và vùng ven chững lại do đại dịch Covid-19, từ quý IV / 2021 tới nay, giá bán bất động sản đất nền, căn hộ, đất nền đất nền tại những khu vực này tăng nhanh chóng trở lại.

Theo thống kê của DKRA, quý I năm nay, Tp.HCM ko ghi nhận nguồn cung đất nền thế hệ. Trong lúc phân khúc này tại những tỉnh phụ cận như Long An, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu tiếp tục ghi nhận mức tăng từ 3-7% đối với quý trước. Tương tự, ở phân khúc căn hộ và nhà phố / vi la, giá bán tại những địa phương như Bình Dương, Đồng Nai cũng tăng 5% đối với cuối năm ngoái. Riêng Đồng Nai ghi nhận giá bất động sản đất nền tăng mạnh từ 8-12% đối với quý IV / 2022.

Bình Dương đã vươn lên trở thành một trong những trung tâm kinh tế tài chính to của cả nước. Ảnh: Internet

Một trong những động lực chính của xu thế này là sự phát triển cơ sở hạ tầng được quy hoạch để kết nối với hàng loạt dự án liên lạc quan yếu. khác lạ, Bình Dương được tiến công giá là thị trường tiềm năng nhất trong vùng thành phố TP.HCM mở rộng trong tương lai sắp nhờ vị trí tiếp giáp với thành phố Thủ Đức và nhiều tiềm năng phát triển kinh tế tài chính – xã hội.

Cụ thể, trong thời đoạn 2021-2025, Bình Dương sẽ triển khai những dự án đường bộ, đường cao tốc, cầu vượt, tòa tháp ngầm trong tỉnh cũng như liên tỉnh như tuyến ĐT 743, đường vòng đai 3 nối 4 tỉnh TP. – Cao tốc Thủ Dầu Một – Chơn Thành, …

Trong những năm sắp đây, nhiều nhà đầu tư to trong và ngoài nước đã tập trung vào Bình Dương để phát triển những dự án do nhiều yếu tố. Thứ nhất, đây là địa phương duy nhất của việt nam giới nam giới lần thứ 3 liên tục lọt được vào Top 21 thành phố thông minh nhất trái đất do ICF tiến công giá. Thứ nhị, Bình Dương là tỉnh với véc tơ vận tốc tức thời thành phố hóa cao nhất cả nước với 80,một% vào năm 2019. Thứ ba, đây được coi là “thủ phủ công nghiệp” của việt nam giới nam giới.

Những tín hiệu tích cực và động thái “đón đầu” thời cơ từ những nhà đầu tư to

Là “thủ phủ công nghiệp” của việt nam giới nam giới, Bình Dương với hơn 40.000 chuyên gia đang sinh sống và làm việc tại những khu công nghiệp với tổng diện tích hơn 10.000 ha. Để mở rộng quy mô, Bình Dương cũng đang với kế hoạch phát triển thêm nhiều khu công nghiệp, càng ngày càng mở rộng quy mô. Ước tính lúc hoàn thành, số lượng chuyên gia làm việc tại Bình Dương rất với thể tăng lên nhiều chưa giới hạn lại ở đó nữa nữa.

Để phục vụ nhu yếu về nhà ở của những chuyên gia đang khiến cho cho việc, Bình Dương cần phát triển một trong những khu căn hộ cao cấp, đồng bộ về tiện ích.

thời kì sắp đây, thị trường bất động sản Bình Dương chứng kiến ​​sự đổ bộ của những “đại gia” bất động sản quốc tế như: Capital Land Group (Singapore), Gamuda Land Group (Malaysia), Tokyu Corporation (Singapore) và Gamuda Land Group (Malaysia). Nhật game thủ dạng),….

Là “thủ phủ công nghiệp”, Bình Dương là nơi tập trung đông đảo công nhân, kỹ sư, chuyên gia trong và ngoài nước, tạo ra nhu yếu cao về nhà ở. Ảnh: Internet

khác lạ lúc thế hệ đây, với thông tin Gamuda Land – chủ đầu tư uy tín tới từ Malaysia đã chính thức vào Bình Dương và dự kiến ​​sẽ ra mắt dự án nhà phố thương nghiệp vào cuối năm 2022. Theo đại diện Gamuda Land, đây được xem là một event tuyệt hảo. dự án nhà phố với rất nhiều đổi thế hệ trong xây giới hạn nhằm mục tiêu nâng cao trải nghiệm sống của cư dân. Dự án của Gamuda Land nằm liền kề trung tâm hành chính thế hệ của tỉnh Bình Dương thuộc khu vực thành phố thế hệ thành phố Thủ Dầu Một.

Gamuda Land – nhà đầu tư bất động sản nổi tiếng tới từ Malaysia với những dự án Celadon City tại TP.HCM và Gamuda City tại Hà Nội đã mở đầu xâm nhập vào Bình Dương. Ảnh: Internet

Với vị trí đắc địa và quy hoạch những tiện ích tiêu chuẩn chỉnh quốc tế về giáo dục, y tế, Sport, chủ đầu tư đặt mục tiêu phát triển dự án trở thành khu tinh vi tâm điểm với những hoạt động văn hóa, thương nghiệp sầm uất tại trung tâm thành phố thế hệ Bình Dương. Trước đó, Gamuda Land (Malaysia) đã với nhị dự án mang dấu ấn của nhà trở thành phố xanh này tại việt nam giới nam giới: Gamuda City rộng 274 ha tại quận Hoàng Mai, Hà Nội và Celadon City 82 ha tại quận Hoàng Mai, Hà Nội. Tân Phú, TP.HCM. Đây là động thái cụ thể trước tiên trong kế hoạch mở rộng quỹ đất và quy mô kinh doanh tại thị trường việt nam giới nam giới được đại gia bất động sản Malaysia công bố cách đây ko lâu.

Đại diện Gamuda Land cho biết thêm thông tin, doanh nghiệp này đang sử dụng rộng rãi tới việc nhiều chủng loại hóa danh mục sản phẩm tại việt nam giới nam giới. Thay vì tập trung vào Hà Nội và TP.HCM, tổ chức này sẽ mở rộng tìm kiếm quỹ đất tại những địa phương là vùng vệ tinh giáp ranh nhị thành phố.

Việc những nhà đầu tư to quốc tế mở đầu vào cuộc đã phát đi tín hiệu rất tích cực cho thị trường bất động sản Bình Dương, dự báo một chu kỳ tăng trưởng mạnh cho những sản phẩm bất động sản là đất nền. trong khu vực này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *