KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bất động sản chỉ là con số lẻ, cách đầu tư thông minh nhất chính là mỏ vàng

Rate this post

Giới thượng lưu bên trên trái đất hoàn toàn sở hữu thể ko phô trương nhẫn xoàn hay mặc những bộ y phục hào nhoáng. Nhưng ko tồn tại tức là bọn họ ko tồn tại đủ tiền để tậu những mặt hàng này. cho tới ngày nay, gia tộc Rothschild vẫn được biết tới như một huyền thoại bởi vì khối tài sản khổng lồ.

Từ cuối thế kỷ 18 tới đầu thế kỷ 19, nhà Rothschild mở màn thực hiện những khoản đầu tư sinh lợi hoàn toàn sở hữu thể gây dựng chúng cho những thế hệ sau. Ngày nay, bọn họ ko chỉ là sở hữu những ngành công nghiệp dầu khí nhưng mà còn tồn tại danh mục đầu tư bất động sản rộng rãi và phong phú. bên dưới đây là 9 cách gia đình Rothschild tiêu tiền tỷ.

một. đơn vị khai thác Glencore

Trước sức mạnh tài chính và sự phong lưu nhưng mà gia tộc Rothschild sở hữu, nhiều người tự hỏi bọn họ sở hữu bao nhiêu quyền lực tối cao. ko giống nhau, bọn họ sở hữu ko phải một nhưng mà là nhì tập đoàn khai thác. Theo Reuters, năm 2009 Nathaniel Rothschild đã tậu 40 triệu USD trái phiếu chuyển đổi của Glenmore.

Ngày nay, Glencore Mining Company trị giá 127,5 tỷ USD. Chỉ riêng con số này đã vượt xa khối tài sản của nhà sáng lập Facebook, Mark Zuckerberg. ngày nay, đơn vị sở hữu 31 đại lý khai thác đang hoạt động chỉ riêng ở Úc. Một trong những câu nói để đời của Rothschild là: “Ai giữ vàng thì làm ra luật lệ”.

Gia tộc giàu nhất Rothschild tiêu tiền vào việc gì: bất động sản chỉ là số lẻ, cách đầu tư thông minh nhất chính là mỏ vàng - Ảnh 1.

2. Rio Tinto. Tổng đơn vị khai thác

Sở trường của gia đình Rothschild là đầu tư để kiếm … vàng. một trong những phần to tài sản của bọn họ là do vàng. Dù vậy, những “mỏ vàng” thực sự của gia đình lừng lẫy này lại là những đơn vị khai thác kim loại. Rio Tinto Mining Corporation, là tập đoàn khai thác kim loại to thứ nhì bên trên toàn thế giới.

những đơn vị của bọn họ đã thiết lập những khu chợ bên trên khắp trái đất, từ Canada, Mỹ và phái nam Mỹ tới Châu Phi, Ý, Trung Quốc và Úc, với tổng giá trị là 103 tỷ USD. người chơi sẽ ngạc nhiên trước sự thông minh trong kinh doanh của gia đình Rothschild lúc nói tới những nguồn tài nguyên thiết yếu cho sự tiến bộ của loài người – dầu mỏ, khí đốt và kim loại.

3. Bộ sưu tập nghệ thuật

cùng theo với những đồ tạo tác bởi vàng và bạc vô giá khác cũng như đồ nội thất xa hoa, Rothschilds còn tồn tại rất nhiều bộ sưu tập nghệ thuật từ thế kỷ 16 và 17. Nghệ thuật thực sự là một sự đầu tư. nhưng mà nhiều người phong lưu và nổi tiếng sẵn sàng đầu tư vào, từ những ngôi sao 5 cánh Hollywood như Leonardo DiCaprio và Brad Pitt tới Steven Spielberg và rapper / CEO Jay-Z.

Gia đình Rothschild sở hữu khối tài sản trị giá 2 tỷ USD với những tác phẩm nghệ thuật và đồ nội thất hoàng phái.

4. Agora. Dầu mỏ

đối với danh mục bất động sản của những ngôi sao 5 cánh Hollywood, gia đình Rothschild sở hữu đủ tài sản từ Mỹ tới Israel với số lượng khổng lồ. Dù vậy, bất động sản chỉ là một trong những phần nhỏ trong tổng giá trị tài sản ròng rã sắp nghìn tỷ đô la của bọn họ.

Trong số hàng trăm doanh nghiệp của gia đình Rothschild bên trên toàn thế giới, một trong những doanh nghiệp sinh lợi nhất của bọn họ là Agora Oil and Gas, nhưng mà Lord Rothschild đã tậu lại với giá 370 triệu USD. Đây là một bước đi khôn ngoan của Lãnh chúa Rothschild vì dầu và khí đốt là tài nguyên nhưng mà mỗi quốc gia sở hữu xe cộ, điện, hệ thống sưởi và bếp đều cần. Ngày nay, Agora Oil and Gas trị giá một,4 tỷ đô la.

Gia tộc giàu nhất Rothschild tiêu tiền vào việc gì: bất động sản chỉ là số lẻ, cách đầu tư thông minh nhất chính là mỏ vàng - Ảnh 2.

5. Trang viên Waddesdon

Tọa lạc tại làng Waddesdon ở Buckinghamshire, Anh, trang viên này là một trong những viên ngọc quý trong danh sách trang viên của gia đình Rothschild. nhà cửa kiến ​​trúc khổng lồ được xây dựng cho phái nam tước Ferdinand De Rothschild và gia đình vào năm 1877.

tới nay, giá trị của bất động sản này đã tăng vọt lên 210 triệu USD. Ngoài kiến ​​trúc tráng lệ, dinh thự còn lưu giữ một vài bức chân dung đắt giá do phái nam tước Ferdinand sưu tầm lúc sinh tiền, cùng những bảo vật cổ khác. Những bức tranh vô giá này còn hoàn toàn sở hữu thể ko giống nhau rất nhiều đối với tác phẩm nghệ thuật tại nhà Tarzana của Chris Brown. Nó cũng hoàn toàn sở hữu thể sở hữu một bảo tồn với 460.000 du khách mỗi năm.

6. bảo tồn & Công viên Gunnersbury

Như chúng ta đã biết, gia tộc Rothschild sở hữu từ khá nhiều thế kỷ trước, địa vị phong lưu của bọn họ cũng hoàn toàn sở hữu thể sở hữu từ rất rất lâu. Được xây dựng bởi vì chủ nhà băng Nathan Mayer Rothschild vào năm 1835, Công viên Gunnersbury là bất động sản và nhà trước tiên của Rothschild ở Vương quốc Anh.

Ông đã tậu một khu đất to vào thời khắc đó với giá 84.000 USD. Sau lúc xây dựng một vi la quý phái và trang trí phong cảnh xung quanh, giá trị của bất động sản này đã tăng lên gấp đôi. Sau 100 năm, công viên và bảo tồn sở hữu giá lên tới mức 132 triệu USD.

Nơi này đã được bán với giá này cho Hội đồng Ealing và Acton của London.

7. Du thuyền Planet Nine

Gia tộc giàu nhất Rothschild tiêu tiền vào việc gì: bất động sản chỉ là số lẻ, cách đầu tư thông minh nhất chính là mỏ vàng - Ảnh 3.

Dù nhà Rothschild ko cần tậu một ga ra đầy xế hộp hiệu suất cao nhưng bọn họ vẫn sở hữu một siêu du thuyền. dòng du thuyền này còn hoàn toàn sở hữu thể ko phải là dòng đắt nhất nhưng tuyệt bút Planet Nine vẫn làm cho cho công chúng phải ngạc nhiên.

Du thuyền này là một khoản đầu tư của thế hệ tiếp sau của Rothschilds. sở hữu giá 102 triệu đô la và được đóng vào năm 2018, con tàu dài 73 mét này còn sở hữu những tính năng vượt trội như sân bay trực thăng, câu lạc bộ bãi hồ và spa, và nội thất do những nhà xây giới hạn nội thất lành nghề thực hiện. Của Đức cực tốt.

Theo The Royal Gazette, siêu du thuyền này còn hoàn toàn sở hữu thể chứa tối đa 16 khách, chưa kể thủy thủ đoàn 26. Nat Rothschild cho thuê du thuyền Planet Nine với giá 725.000 USD mỗi tuần và 650.000 USD vào mùa đông.

Theo The Richest

https://cafef.vn/gia-toc-rothschild-giau-co-bac-nhat-chi-tien-cho-nhung-gi-bds-chi-la-con-so-le-khoan-dau-tu- thong-minh-nhat-la-mo-vang-20220724094041319.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *