KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bắt kịp thời đại với xu thế tiếp cận khoa học – technology

Rate this post

Tạo điều kiện cho trẻ tiếp tục làm quen với khoa học kỹ thuật

Ở lứa tuổi tiểu học, những gầy xíu luôn luôn mang niềm mê say mày mò mỗi thứ xung quanh. Một khoảng ko nhưng mà những em hoàn toàn mang thể tự do mày mò, nghiên cứu, thử nghiệm & thỏa sức sáng tạo, lên ý tưởng chính là môi trường thiên nhiên học tập ước mơ của khá nhiều thế hệ học trò. Học tập qua những giờ thực hiện, thí nghiệm, nghiên cứu và xúc tiếp với khoa học technology luôn luôn giúp trẻ cảm nhận thấy hứng thú, phát triển tư duy toàn diện và tổng thể hơn, giản dị và đơn thuần tiếp nhận kiến ​​thức và biết vận dụng những khái niệm thế hệ. tri thức đã học vào cuộc sống đời thường hằng ngày một cách cực tốt.

Vì vậy, việc nhà trường tạo điều kiện cho những em tiếp cận ngay từ bậc tiểu học với những giờ nghiên cứu, lắp ráp, sáng tạo kỹ thuật sẽ hỗ trợ học trò được thực hiện nhiều chưa ngừng lại ở đó nữa, tự do sáng tạo ra sản phẩm thế hệ. sản phẩm thú vị và phát triển những kỹ năng quan yếu, tạo tiền đề cho những cấp học tiếp sau.

Bắt kịp thời đại với xu hướng tiếp cận khoa học - công nghệ - 1
Tự do sáng tạo sản phẩm và nuôi dưỡng mê say mày mò ngay từ nhỏ.

phụ vương mẹ hãy cùng con tiếp cận khoa học – technology

Người to chúng ta cũng đang phải đương đầu với sức ép trước sự đổi khác và phát triển của khoa học technology từng ngày. Hàng loạt công việc đã đổi khác rất nhiều chỉ trong 10 năm qua với sự tham dự của khoa học technology. kĩ năng sử dụng những ứng dụng tin học văn phòng hiện là kỹ năng cần và sắp như mặc định đối với người đi làm việc. thương nghiệp điện tử, “xe ôm” technology, ship hàng tận nơi, tập huấn trực tuyến,… đều là những thứ trước đây còn khá xa lạ, nhưng nay đã sắp như trở thành ko thể ko mang trong xã hội chúng ta. Với véc tơ vận tốc tức thời phát triển của khoa học hiện nay, thực khó để tưởng tượng technology sẽ tiếp tục phát triển tới mức nào trong 10-15 năm nữa lúc thế hệ sinh viên hiện nay sẽ mở màn gia nhập. lực lượng lao động.

Nhà giáo dục Naomi Sani, tác nhái của khá nhiều cuốn sách dành riêng cho phụ vương mẹ, khác lạ là cuốn sách “How to do Maths so Your Children Can Too” – khuyên những bậc phụ vương mẹ nên phối hợp toán học và khoa học vào cuộc sống đời thường hằng ngày của trẻ. của trẻ em. Thông qua những hoạt động lắp ráp và học tập tại nhà, phụ vương mẹ gắn kết với con hơn, biết con đang học gì và hiểu được thế mạnh của con.

Vì vậy, tầm quan trọng sát cánh đồng hành của phụ vương mẹ là rất quan yếu trong những việc tạo thói quen mày mò và ứng dụng khoa học technology, song song phụ vương mẹ cũng cần tạo điều kiện, khuyến khích con tham dự những hoạt động ở trường, giúp con theo kịp những đổi khác của xã hội, kiên cố trong tương lai.

Bắt kịp thời đại với xu hướng tiếp cận khoa học - công nghệ - 2
những bậc cha mẹ hãy tạo điều kiện cho trẻ em tiếp cận khoa học – technology.

Studio sáng chế Makerspace tại Inspire – Khải Nguyên giúp trẻ bắt kịp xu thế thời đại

Sớm nhận thức được tầm quan yếu của khoa học và technology đối với sự phát triển của trẻ em, hệ thống trường Inspire-Khai Nguyên đã tiền phong đầu tư xây dựng môi trường thiên nhiên học tập để trẻ hoàn toàn mang thể mày mò và phát triển. trí tưởng tượng và sự sáng tạo để trở thành phiên phiên bản cực tốt của chính game thủ.

bởi sự việc đưa khoa học – technology – kỹ thuật vào chương trình giảng dạy ngay từ bậc tiểu học, Inspire – Khải Nguyên hướng tới mục tiêu giúp học trò tiếp cận nhiều chưa ngừng lại ở đó nữa với những môn học STEM / STEAM. technology – kỹ thuật theo tiêu chuẩn chỉnh của Mỹ và Israel như: MOS, Robotics, Lập trình, xây ngừng và in 3D, AR, VR, IoTs. Chương trình Nghiên cứu Sáng chế – Khoa học STEAM dành riêng cho Trường Tiểu học tập trung vào việc thực hiện những thí nghiệm khoa học theo định hướng STEAM và sinh sản sản phẩm, nhằm mục đích khơi dậy niềm thích thú đối với khoa học và phát triển những kỹ năng. 5C (Giao tiếp – Sáng tạo – Hợp tác – Tư duy phản biện – Kỹ năng tính toán). Ở cấp THPT, chương trình tập trung triển khai những dự án STEAM và nghiên cứu khoa học với mục tiêu củng cố và phát triển bộ kỹ năng 5Cs.

Bắt kịp thời đại với xu hướng tiếp cận khoa học - công nghệ - 3
Makerspace – nơi phát huy trí tưởng tượng và kĩ năng sáng tạo của trẻ.

Phòng sáng chế Makerspace với trang trang bị tiên tiến, robot, máy in 3D được nhà trường đầu tư ko nằm ngoài mục tiêu giúp sinh viên phát huy kĩ năng sáng tạo, nâng cao kỹ năng tư duy cũng như nâng cao kỹ năng tư duy. Đưa ý tưởng của game thủ vào thực tế. những gầy xíu sẽ được tự tay làm ra những sản phẩm học tập như lắp ráp rô bốt, làm đồ chơi hay những sản phẩm ứng dụng trong cuộc sống đời thường hằng ngày. Sau những giờ học, những gầy xíu hoàn toàn mang thể vừa học vừa chơi cùng bố mẹ tại nhà với những sản phẩm do chính tay mình làm ra. Nhà trường thường xuyên tổ chức cho học trò tham dự những cuộc thi và những hoạt động giao lưu như “Imagine Cup”, dự án “chuyển đổi khí hậu toàn thế giới”, lập trình “Global MineCraft”, “Kahoot Cup”. “First Lego League Challenge”… nhằm mục đích tương trợ học trò phát huy kĩ năng sáng tạo, mày mò tiềm năng cũng như phát huy sự tự tín để hòa nhập đồng đội quốc tế.

Khoa học – technology đã và đang đóng một tầm quan trọng vô cùng quan yếu đối với sự phát triển của loài người. ko ngừng học hỏi, trau dồi kiến ​​thức về khoa học technology đang là xu thế quan yếu trong xã hội ngày nay. Vì vậy, ngay từ hiện tại, game thủ hãy xây dựng nền tảng kiến ​​thức và kỹ năng kiên cố để con game thủ luôn luôn tự tín đương đầu với thử thách, giản dị và đơn thuần mở ra nhiều thời cơ và thành công hơn trong tương lai.

Inspire – Khai Nguyên School, hệ thống trường liên cấp tư thục ứng dụng mô hình giáo dục nghệ thuật khai phóng nhằm mục đích góp góp thêm phần tiến công thức tiềm năng của học trò nhằm mục đích hiện thực hóa thành tích cá thể một cách thiết thực, từ đó trở thành những công dân toàn thế giới hoàn toàn mang thể thích ứng với sự nhiều chủng loại của cuộc sống đời thường.

Để biết thêm thông tin cụ thể, truy cập: https://ispschools.edu.vn/timhieutruong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *