KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Beastars Season 3 chiếu vào năm sau được xem là mùa sau hết của loạt phim

Rate this post

Trước sự vui mừng của fan hâm mộ, tập san Weekly Shonen Champion của Akita Shonen sắp đây đã thông tin rằng Beastars Phần 3 sẽ ra mắt bên trên Netflix vào năm 2024. Bộ anime chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác kém chất lượng kiêm họa sĩ vẽ tranh minh họa Paru Itagaki đã là một trong những bộ phim truyền hình hoạt hình ăn khách nhất của Netflix, thu được thành công sắp như chỉ với sau một tối sau mùa trước tiên.

Bộ truyện đã kết thúc phần nào sắp đây đối với thời lượng xuất phiên bản của chính nó, kết thúc với chương thứ 196 vào trong ngày 8 tháng 10 năm 2020. Đã được công bố là mùa sau hết của anime, fan hâm mộ hoàn toàn sở hữu thể mong đợi Beastars Phần 3 để điều chỉnh trọn vẹn những gì còn lại trong loạt phim sau lúc Phần 2 kết thúc.

Cùng theo dõi lúc bài viết này phân tích công bố thế hệ nhất về Beastars Phần 3 anime.


Beastars Phần 3 tất cả sẽ kết thúc câu chuyện của loạt phim vào năm 2024

BEASTARS Animated Series, “Final Season” Phần thế hệ được xác nhận! Được lên lịch vào năm 2024! sẽ sở hữu được bên trên Netflix! https://t.co/Zlko5N2pgu

Ngoài những tin tức nhưng Beastars Phần 3 sẽ phát triển bên trên Netflix vào năm 2024, ko tồn tại thông tin nào khác về loạt phim được phát triển. Với mỗi phần trước đó được phát triển bên trên Netflix của Nhật phiên bản trước lúc tới với nền tảng quốc tế, fan hâm mộ quốc tế hoàn toàn sở hữu thể kì vọng tới năm 2025 cho loạt phim.

Tuy nhưng, đây chỉ là suy đoán, ko tồn tại thông tin phát triển nào sở hữu sẵn ngoài cửa sổ phát triển chung vào năm 2024 tính tới thời khắc viết bài này.

Cũng ko tồn tại thông tin về viên chức và ko đề cập tới việc trở lại hoặc dàn diễn viên thế hệ lúc bài viết này viết. Tuy nhưng, fan hâm mộ hoàn toàn sở hữu thể mong đợi Studio Orange sẽ trở lại với tầm quan trọng họa sĩ hoạt hình và những vai chính như Chikahiro Kobayashi (Legoshi) và Sayaka Senbongi (Haru) trở lại với tầm quan trọng diễn viên trước đây của chúng ta.

Cũng như những mùa trước, fan hâm mộ hoàn toàn sở hữu thể mong đợi mùa thứ ba và sau hết của loạt phim sẽ ra mắt trước tiên bên trên Netflix ở Nhật phiên bản và bên trên Fuji TV trước lúc tới với dịch vụ phát trực tuyến quốc tế. Phần trước tiên được phát triển nội địa vào tháng 10 năm 2019, với những phiên bản quốc tế sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2020. Tương tự, phần thứ nhị ra mắt nội địa là vào tháng một năm 2021, với phần phát triển quốc tế vào tháng 7 năm 2021.

Bộ truyện đã là một trong những bộ anime Netflix được giới phê bình và fan hâm mộ khen ngợi nhiều nhất mỗi thời đại. Nhiều người gọi chuyển thể anime là sự nâng cao của nguồn tài liệu hơn là chuyển thể thuần tuý, điều này thực sự hiếm hoi và được tiến công giá cao đối với một bộ anime chuyển thể từ manga. Những bộ truyện khác nhận được ko ít lời khen ngợi như vậy là Fullmetal Alchemist: Brotherhood, Sát quỷvà tình nhân Jujutsu Kaisen loạt.

Vì vậy, fan hâm mộ rất hy vọng rằng Beastars Phần 3 sẽ tương đối xứng đáng với những gì sở hữu vẻ như, ít nhất là nhị năm kì vọng phần kết của loạt phim.


Đảm bảo cập nhật tất cả tin tức anime, manga, phim và người thực lúc tới năm 2022.


Để biết tổng thể và toàn diện về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *