KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

mỗi nhân vật biết tính danh của người nhảy lần thứ nhị

Rate this post

Tokyo Revengers đã bỏ một trong những tiết lộ to nhất trong câu chuyện của nhượng quyền thương nghiệp ở Chương 268. Sau nhiều tháng suy đoán, tính danh của kẻ nhảy lần thứ nhị đã được tiết lộ, gây sốc cho nhân vật và fan hâm mộ. Dù vậy, ko phải nhân vật nào trong truyện cũng ngạc nhiên trước tin này như Takemichi và những người người chơi của anh ta.

một trong những đã biết về tính danh của nhân vật bí mật này, và sở hữu vẻ như bọn họ đã ở trong vô số nhiều năm. Dù vậy, fan hâm mộ vẫn ko biết sở hữu bao nhiêu Tokyo Revengers những nhân vật đã học về tiết lộ này trước Chương 268. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thử điểm qua những nhân vật nhận thức được ai là kẻ nhảy thời kì thứ nhị và nỗ lực tìm hiểu lúc nào bọn họ biết về điều đó.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn sở hữu chứa những tiết lộ chính cho Tokyo Revengers Chương 268 và phản ánh ý kiến ​​của tác kém chất lượng.


Ai biết về lần thứ nhị của Tokyo Revengers?

Ai là kẻ nhảy thời kì thứ nhị?

Phản ứng của doanh nghiệp chúng tôi lúc nó được tiết lộ Shinichiro là kẻ nhảy lần trước tiên: https://t.co/X1fge2vgNA

Sau những comment khó hiểu của Kisaki về sự việc nhiều người bỏ thời kì hơn trong Tokyo Revengers, fan hâm mộ mở màn tìm kiếm manh mối về sự việc bọn họ hoàn toàn sở hữu thể là ai. những lý thuyết liên quan tới chủ đề này đã thống trị số đông trong vô số nhiều tháng, vì tính danh của người nhảy thời kì thứ nhị hoàn toàn sở hữu thể giúp replay nhiều bí mật của nhượng quyền thương nghiệp.

Trong chương 268, người ta đã tiết lộ rằng người nhảy thời kì thứ nhị ko người nào khác chính là Shinichiro Sano, anh trai quá cố của Mikey. ko người nào trong fandom mong đợi điều này, vì Shinichiro đã chết từ trước lúc câu chuyện về Tokyo Revengers thậm chí đã mở màn. Dù vậy, Mikey đã xác nhận điều này sau lúc Takemichi hỏi anh vì sao lại cho phép bóng tối xâm chiếm.

sở hữu vẻ như Shinichiro sở hữu cùng nhiệm vụ với Takemichi, lúc anh được gửi tới quá khứ để cứu anh trai của tớ. Lý do vì sao anh ta lại được trao những sức mạnh đó hay chuyện gì đã xảy ra với Mikey trong dòng thời kì gốc vẫn còn đấy là một ẩn số đối với fan hâm mộ.


sở hữu bao nhiêu người nhận thức được điều này?

youtube-cover

Theo trật tự thời kì, sở hữu vẻ như Wakasa là kẻ trước tiên Shinichiro thông tin về kỹ năng du hành thời kì của tớ. Điều này còn hoàn toàn sở hữu thể được suy ra ko chỉ là bởi vì anh ấy là một trong những người người chơi thân nhất của Shinichiro nhưng còn bởi vì vì chính Wakasa là kẻ đã nói với Mikey về sức mạnh của anh trai mình. Wakasa hoàn toàn sở hữu thể cho Shinichiro những gì Naoto đối với Takemichi, kích hoạt để du hành ngược thời kì.

Nếu đúng như vậy, Wakasa đã được tin tưởng vào kiến ​​thức này sẽ sở hữu được lý, vì Shinichiro sẽ cần sự trợ giúp của anh ấy để cứu Mikey. Vẫn chưa rõ Shinichiro hay Wakasa đã từng nói với ai khác về sức mạnh của tớ hay chưa, mặc dù sở hữu vẻ như là như vậy.

Những con rồng đen thế hệ đầu tiên (Ảnh qua Ken Wakui / Kodansha, Tokyo Revengers)
Những con rồng đen thế hệ trước tiên (Ảnh qua Ken Wakui / Kodansha, Tokyo Revengers)

ko người nào trong số những cựu Rồng Đen khác phản ứng trước tin tức về sức mạnh của Shinichiro. Điều này còn hoàn toàn sở hữu thể ngụ ý rằng Shinichiro, người trọn vẹn tin tưởng đồng minh của tớ, đã nói với bọn họ về sức mạnh của tớ, giống như cách Takemichi đã làm với những member của Toman. Nếu đúng như vậy, Benkei và Takeomi cũng sẽ được đưa vào danh sách những người biết về kỹ năng của Shinichiro.

Sanzu cũng nhận thức được sự thực rằng sở hữu một người nhảy thời kì khác đang tồn tại. Chàng trẻ trai đã rất ngạc nhiên lúc biết Takemichi sở hữu sức mạnh liên quan tới thời kì trong trận chiến của bọn họ cách đây vài chương. Làm thế nào anh ta phát xuất hiện Shinichiro là một người vượt thời kì vẫn còn đấy là một ẩn số. Lời giảng giải hợp lý nhất là Mikey nói với anh ta, vì Sanzu đã là một trong những phần trong cuộc sống thường ngày của Mikey và Shinichiro trong vô số nhiều năm.

Sanzu như được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Ken Wakui / Kodansha, Tokyo Revengers)
Sanzu như được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Ken Wakui / Kodansha, Tokyo Revengers)

Mikey lẽ ra hoàn toàn sở hữu thể rỉ tai với Sanzu về chủ đề này để hiểu rõ điều này. Biết anh trai quay ngược thời kì để cứu người chơi, chỉ để anh ta chết, phải vất vả xử lý, Hắc ám hay ko.

Ngoài Takemichi, người đã được thông tin trong Tokyo Revengers Chương 268, và những member của Toman vẫn còn đấy thức lúc Mikey báo tin, vẫn còn đấy nhị cá thể là một trong những phần của danh sách. Kisaki và Hanma đã biết về tính danh của Shinichiro là kẻ du hành lần thứ nhị trước lúc Mikey rơi vào Xung kích Hắc ám của anh ta.

Hanma tại ngôi mộ của Kisaki (Hình ảnh qua Ken Wakui / Kodansha, Tokyo Revengers)
Hanma bên mộ Kisaki (Ảnh qua Ken Wakui / Kodansha, Tokyo Revengers)

Kisaki là nhân vật trước tiên trong truyện mang tới sự tồn tại của những nhân vật khác với sức mạnh của Takemichi. Vì Hanma là kẻ người chơi thân thiết nhất và là kẻ người chơi tâm giao của anh, nên việc anh nhận thức được điều này chỉ sở hữu ý nghĩa. Dù vậy, lý do vì sao nhị người biết điều này là ko rõ. bọn họ chẳng liên quan gì tới Mikey hoặc Shinichiro trước lúc bộ truyện mở màn.

Lý do cho việc Kisaki và Hanma biết được điều này còn sở hữu nhẽ sẽ được tò mò sâu hơn trong những chương sau, vì vậy chúng ta chỉ hoàn toàn sở hữu thể kì vọng cho tới hiện tại. sở hữu kỹ năng sở hữu tương đối nhiều hơn nữa nhị người du hành thời kì trong nhượng quyền thương nghiệp, sở hữu tức là Kisaki đang đề cập tới một nhà du hành thời kì khác, Dù vậy, điều này vô cùng khó xảy ra.


Suy nghĩ sau hết

Shinichiro được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Ken Wakui / Kodansha, Tokyo Revengers)
Shinichiro được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Ken Wakui / Kodansha, Tokyo Revengers)

Như câu chuyện của Tokyo Revengers kết thúc, những bí mật và bí mật xung quanh nhượng quyền thương nghiệp đang mở màn làm sáng tỏ. hiện tại chúng ta đã biết tính danh của người nhảy thời kì thứ nhị, điều nhưng nhiều nhân vật đã biết trước fan hâm mộ. Những người hiểu biết được xem là cơ sở để tìm ra lý do vì sao Shinichiro phải du hành ngược thời kì.

fan hâm mộ cũng sẽ phải tìm hiểu lý do vì sao Takemichi được sắm để tiếp tục nhiệm vụ của Shinichiro, một điều hoàn toàn sở hữu thể giảng giải sự khởi đầu bí mật của bộ truyện. Chúng ta chỉ hoàn toàn sở hữu thể hy vọng câu chuyện hậu trường của Shinichiro sẽ được hiển thị cho chúng ta trong manga, nhưng những bí mật xoay quanh sức mạnh của anh ấy rất hoàn toàn sở hữu thể sẽ sớm được tiết lộ.Để biết tổng thể và toàn diện về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *