KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày và giờ phát triển, điều gì sẽ xảy ra, đọc ở đâu và chưa giới hạn lại ở đó nữa

Rate this post

Sau sự trở lại được mong đợi từ lâu của Yuno, Cỏ ba lá đen Chương 337 rất với thể sẽ tập trung vào trận chiến chống lại Lucius Zogratis. Chương này cũng sẽ tập trung vào Asta và trình diễn cụ thể về vùng đất nhưng anh ta đã dạt vào bờ hồ. Chương này cũng rất với thể rất với thể xác nhận tính danh của ba Paladin thế hệ của Lucius.

một vài giả thuyết đã phát sinh liên quan tới tính danh của người phái nam nhi bí mật xuất hiện ngoại trừ tử thi chết giấc nhân sự của Asta. Tầm quan yếu của anh ấy đối với Asta và câu chuyện rất với thể quyết định nhạc điệu của cuộc đấu tranh trong tương lai. Ngoài ra, trong lúc Asta và Yuno bắt tay vào đoạn đường vinh quang quẻ riêng của bọn họ, Cỏ ba lá đen Chương 337 sau hết cũng rất với thể rất với thể cho biết sự phát triển của Noelle.


Black Clover chap 337 dự kiến ​​sẽ tiết lộ tính danh của người phái nam nhi bí mật đã tìm thấy Asta

Cỏ ba lá đen, Ch. 336: Nhiều tin xấu tiếp tục làm rung rinh Vương quốc cỏ ba lá! Đọc nó MIỄN PHÍ từ nguồn chính thức! bit.ly/3KHnuWt https://t.co/vK0WNCnZXy

Theo Manga Plus, Cỏ ba lá đen chap 337 sẽ chính thức được phát triển trực tuyến vào Chủ Nhật, ngày 11 tháng 9, vào những sườn giờ quốc tế sau:

  • Giờ ban ngày thái hoà Dương: 08:00 sáng
  • Giờ ban ngày miền trung bộ: 10:00 sáng
  • Giờ ban ngày miền Đông: 11:00 sáng
  • Giờ mùa hè Anh: 04:00 PM
  • Giờ mùa hè Trung Âu: 05:00 PM
  • Giờ chuẩn chỉnh Ấn Độ: 08:30 PM
  • Giờ Philippine: 11:00 PM
  • Giờ ban ngày Trung tâm Úc: 00:30 sáng, ngày 12 tháng 9

Cỏ ba lá đen Chương 337 rất với thể được đọc miễn phí bên trên Manga Plus và Viz, cũng như bên trên Ứng dụng Shounen Jump chính thức.


Điều gì sẽ xảy ra ở chương 337?

Bàn tay của Yuno trong chương 336 (Hình ảnh qua Yuki Tabata / Shueisha)
Bàn tay của Yuno trong chương 336 (Hình ảnh qua Yuki Tabata / Shueisha)

Cỏ ba lá đen Chương 337 rất với thể sẽ với được những đoạn hồi ức về quy trình huấn luyện và khảo sát của Yuno trong thời kì bỏ qua. Yuno đã biến thành vô cùng uy lực, nhưng vẫn chưa xuất hiện thông tin cụ thể nào về sức mạnh thế hệ của anh ấy được tiết lộ. Cánh tay trái của anh ấy cũng rất được băng bó trọn vẹn, làm cho cho độc giả suy đoán rằng anh ấy rất với thể đã đổi cánh tay của tớ để lấy thêm sức mạnh từ Sylph như Asta đã làm.

tính danh của Lucius ‘Paladins cũng chính là một chủ đề của sự suy đoán. Trong lúc một trong số bọn họ bền vững và kiên cố là Damnatio Kira, những người khác ko được xác định. độc giả mong đợi một trong số bọn họ là Morgen kể từ lúc Nacht xuất hiện trong chương cuối. Dù bởi phương pháp nào, Cỏ ba lá đen Chương 337 sẽ tiết lộ cách Lucius lên kế hoạch tích lũy thêm những Paladin và sử dụng chúng trong cuộc thánh chiến sắp tới.

Hình bóng của người đàn ông bí ẩn (Ảnh qua Yuki Tabata / Shueisha)
Hình bóng của người phái nam nhi bí mật (Ảnh qua Yuki Tabata / Shueisha)

Điểm lôi cuốn chính của chương này phải là vùng đất nhưng Asta đã kết thúc. Mặc dù tất cả những dấu hiệu cho biết nó là quốc gia Hino, nó vẫn chưa được xác nhận. tính danh của người phái nam nhi bí mật cũng ko rõ nét, với một vài người suy đoán đây rất với thể là phụ vương của Asta, người sẽ dạy anh ta thêm về cách cai quản Ki.


Tóm tắt chương 336

Cỏ ba lá đen chương 336, với tựa đề “quân thù sau hết”, mở đầu với việc Yuno trở lại Vương quốc cỏ ba lá. Theo lệnh của Yami, Nacht xác nhận rằng vì anh ta ko thể bước vào Bóng tối của Asta, cậu tí hon xíu phải đã chết hoặc ở xa Vương quốc. lúc những đội trưởng từ từ giải mã Lucius đã làm những gì, Yuno công bố rằng anh ta đã đương đầu với Adrammelech và một vài gian ác quỷ cấp cao trong lúc Clover đang bị tiến công. Anh nghi ngờ rằng đó rất với thể là một chiến thuật tiến công lạc hướng của Lucius.

Adrammelech công bố với Lucius, người đang trở lại sào huyệt của anh ta cùng theo với tứ Paladin, bao gồm cả chị Lily, rằng Yuno đã phát triển uy lực theo cấp số nhân trong 15 tháng. Lucius tuyên bố rằng trong số rất nhiều tương lai rất với thể xảy ra, chỉ với một nơi nhưng những Hiệp sĩ Phép thuật sẽ giành thành công, và Yuno là yếu tố sống còn đối với tương lai đó. Vì vậy, anh ta phải thoát khỏi Người thừa kế của Vương quốc Spade vì hòa bình trái đất.

Trở lại Clover, Yuno thề sẽ bước lên và vượt qua Asta bởi phương pháp tiến công bại Lucius và trở thành vua Pháp sư. Ở một nơi khác, một Asta chết giấc nhân sự dạt vào bờ hồ ở vùng đất xa lạ, nơi một người phái nam nhi bí mật đã tìm thấy anh ta. Từ những tán cây xung quanh, với vẻ như Asta sau hết đã tới được Quốc gia Hino.Để biết tổng thể và toàn diện về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *