KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bella Hadid và những lần xuất hiện đỉnh cao trong chuỗi phim Cannes, ko tránh khỏi khoảnh khắc hớ hênh để đời

Rate this post

Cannes năm 2016

Liên hoan phim Cannes là nơi quy tụ những xây giới hạn thời trang và năng động lung linh của những nhà mẫu mốt to bên trên trái đất. Một trong những bộ y phục gây tranh cãi nhất bên trên thảm đỏ Cannes năm đó chính là dòng váy đỏ vô cùng táo tợn của người xinh Bella Hadid. chân dài 19 tuổi gây xôn xao với bộ váy lụa đỏ rực của Alexandre Vauthier trong ngày công chiếu tập phim Unknow Girl.

Bella Hadid và những lần xuất hiện đỉnh cao của dàn sao Cannes không tránh khỏi khoảnh khắc hớ hênh để đời - Ảnh 1.

xây giới hạn xẻ sâu làm cho váy của Bella Hadid thường xuyên “thử thách” ống kính máy ảnh của những phóng viên báo chí. Trong một vài khoảnh khắc, cô ấy thậm chí nhường như đã gặp phải một sự cố tế nhị. Với sự sắm lựa này, Bella Hadid được coi là kẻ với y phục quyến rũ nhất Liên hoan phim Cannes năm 2016.

Bella Hadid và những lần xuất hiện hàng đầu trong liên tục phim Cannes, không tránh khỏi khoảnh khắc hớ hênh để đời - Ảnh 2.

Nhiều người cho rằng Bella Hadid vẫn chưa thực sự “thuần phục” được dòng váy sexy, vì với tương đối nhiều khoảnh khắc người xinh tỏ ra bất cẩn với bộ y phục. Mức độ của dòng váy được tính toán để ko xảy ra pha “lộ hàng”.

Cannes 2017

Bella Hadid và những lần xuất hiện lọt top xấu lạ trên phim trường Cannes, không tránh khỏi khoảnh khắc hớ hênh để đời - Ảnh 3.

Đây là một xây giới hạn của Ralph & Russo, Bella Hadid trông vô cùng quyến rũ lúc diện dòng váy đó. Người xinh đã cuốn hút mỗi ống kính của những tay săn ảnh.

Bella Hadid và những lần xuất hiện hàng đầu trong liên tục phim Cannes, không tránh khỏi khoảnh khắc hớ hênh để đời - Ảnh 4.

Cannes 2019

Bella Hadid và những lần xuất hiện hàng đầu trong liên tục phim Cannes, không tránh khỏi khoảnh khắc hớ hênh để đời - Ảnh 5.

Nổi tiếng là chân dài với gu ăn diện táo tợn nhất trong giới chân dài trẻ hiện nay, Bella Hadid luôn luôn biết cách cuốn hút sự để ý mỗi lúc bước lên thảm đỏ của liên hoan phim danh giá. Ngày trước, cô cũng gây xôn xao lúc diện dòng váy xuyên thấu mỏng mảnh tang, để lộ khuôn ngực quyến rũ.

Cannes 2021

Bella Hadid và những lần xuất hiện hàng đầu trong liên tục phim Cannes, không tránh khỏi khoảnh khắc hớ hênh để đời - Ảnh 6.

Chân dài sinh vào năm 1996 trông quý phái và ko hề kém phần quyến rũ lúc diện váy đen tối giản ôm sát thân thể phối hợp tóc búi cao. xây giới hạn làm cho chân dài cuốn hút sự để ý vì phần ngực rộng táo tợn. Người xinh khôn khéo che ngực trần bởi dòng vòng cổ phiên bản to mạ vàng làm cho cô trở thành quyến rũ bất chấp mỗi góc nhìn.

Bella Hadid và những lần xuất hiện hàng đầu trong liên tục phim Cannes, không tránh khỏi khoảnh khắc hớ hênh để đời - Ảnh 7.

Cannes 2022

Bella Hadid và những lần xuất hiện đỉnh cao của dàn sao Cannes không tránh khỏi khoảnh khắc hớ hênh để đời - Ảnh 8.

Bella Hadid chứng minh phong thái của siêu mẫu, hình tượng thời trang và năng động hàng đầu trái đất lúc xuất hiện bên trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes quý phái và quyến rũ với bộ váy đầm dạ hội ôm sát tôn vinh tầm vóc nhỏ gọn.

Bella Hadid và những lần xuất hiện đỉnh cao của dàn sao Cannes không tránh khỏi khoảnh khắc hớ hênh để đời - Ảnh 9.

dòng váy của cô với phần bèo nhún quanh hông, loe ra ở phần eo thon thon để tạo dáng vẻ vẻ rất dị. Cô sử dụng trang sức sang trọng lóng lánh để tạo điểm vượt trội cho bộ y phục đơn sắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *