KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bị xúc phạm vì tập san “bắt” Marilyn Monroe sống lại để tự sướng năng động

Rate this post

Bị xúc phạm vì tạp chí đã đưa Marilyn Monroe trở lại cuộc sống để chụp ảnh thời trang - 1

Hình ảnh Marilyn Monroe được tập san năng động CR Fashion Book tái tạo lại (Ảnh: Daily Mail).

Ê-kíp của tập san năng động quốc tế CR Fashion Book đã ứng dụng cảm giác hình ảnh để “hồi sinh” cố Marilyn Monroe (1926 – 1962) trong bộ hình ảnh năng động tiên tiến. Những hình ảnh này đã được tập san sử dụng bên trên trang bìa của số sắp tới.

Vẻ xinh của Marilyn Monroe trong bộ hình ảnh mang nhiều nét tiên tiến với phong thái trang điểm tiên tiến. Loạt ảnh đại diện cho dung mạo và phong thái của Marilyn Monroe, liệu cô với nên nổi tiếng trong làng tiêu khiển hiện nay hay ko.

Ấn người chơi dạng thứ 4 của tập san CR Fashion Book sẽ được sinh sản tại nhiều quốc gia với tổng cùng 8 trang bìa ko giống nhau. Đại diện tập san CR Fashion Book – nhà sáng lập kiêm giám đốc sáng tạo – bà Carine Roitfeld cho biết thêm thông tin: “Marilyn Monroe là ngôi sao 5 cánh trang bìa trong mơ của mỗi tập san năng động, cá thể tôi luôn luôn ngưỡng mộ Marilyn Monroe.

nữ giới minh tinh huyền thoại này còn rất với thể tạo thành một Brand Name hình ảnh cá thể với sức thú vị vượt thời kì. Vẻ xinh và phong thái của Marilyn Monroe trường tồn theo thời kì và mang lại cảm giác quyền lực tối cao của người xinh. Đây là điều nhưng nhiều người xinh nổi tiếng hiện nay hướng tới.

Marilyn là một trong những người xinh trước tiên đạt tới phong thái này. shop chúng tôi muốn đề ra cho bạn một thử thách rất dị, đó là tưởng tượng một trong những buổi tự sướng theo phong cải cách tiến nhưng nhân vật chính là một ngôi sao 5 cánh cổ xưa. “

Bị xúc phạm vì tạp chí đã đưa Marilyn Monroe trở lại cuộc sống để chụp ảnh thời trang - 2

Marilyn với phong thái năng động tiên tiến (Ảnh: Daily Mail).

Bị xúc phạm vì tạp chí đã đưa Marilyn Monroe trở lại cuộc sống để chụp ảnh thời trang - 3

Marilyn phiên người chơi dạng CGI (phải) (Ảnh: Daily Mail).

Để làm được điều này một cách thuyết phục, tập san này cho biết thêm thông tin chúng ta đã hợp tác với những doanh nghiệp technology để đưa technology CGI (mô phỏng hình ảnh với sự tương trợ của máy tính) vào quy trình chụp. CGI là một technology tiên tiến, thường được sử dụng trong làm phim, nhằm mục tiêu tạo ra những cảm giác hình ảnh trung thực và với tính thuyết phục cao.

Ngoài ra, tập san cũng đã contact với chủ sở hữu người chơi dạng quyền hình ảnh của Marilyn Monroe để thực hiện ý tưởng một cách tương thích, ko vi phạm người chơi dạng quyền.

Ông Jim Gibb – đại diện của Authentic Brands Group – đơn vị sở hữu người chơi dạng quyền hình ảnh của Marilyn Monroe đã với những tiến công giá rất tích cực về ý tưởng nhưng tập san năng động CR Fashion Book theo đuổi.

Gây tranh cãi trong dư luận

Bị xúc phạm vì tạp chí đã đưa Marilyn Monroe trở lại cuộc sống để chụp ảnh thời trang - 4

Marilyn trong bộ hình ảnh được tập san CR Fashion Book thực hiện lúc diện những xây giới hạn thế hệ nhất của những nhà mẫu mốt tiếng tăm (Ảnh: Daily Mail).

ngày nay, bên trên mạng xã hội với một phòng ban xã hội mạng đang lên tiếng chỉ trích việc tập san năng động “bắt” người xinh đã khuất … sống lại trong bộ hình ảnh thế hệ. một số trong những xã hội mạng cho rằng tập san năng động CR Fashion Book sử dụng “chiêu trò” này chỉ để cuốn hút sự để ý.

Một xã hội mạng phản hồi: “Rất nhiều nội dung sáng tạo về Marilyn Monroe sắp đây làm cho tôi thấy lạ, với vẻ như người ta đang cố tình khai thác để tiếp tục thương nghiệp hóa hình ảnh của một người đã khuất, một người đã ko còn kịp lên tiếng để nói với phải ko.” theo một ý tưởng nào đó. thiếu hiểu biết nhiều sao tôi cứ thấy với điều gì đó ko ổn ở đâu đó. “

Một người khác viết: “vì sao chúng ta ko để Marilyn Monroe ngủ? Hãy để người đàn bà đó yên nghỉ!”.

Một xã hội mạng khác “trách móc” đơn vị sở hữu người chơi dạng quyền hình ảnh của Marilyn Monroe: “vì sao người ta lại đồng ý cho tập san làm thế hệ hình ảnh của Marilyn theo phong cải cách tiến? vì sao lại đưa một hình tượng huyền thoại vào những bức hình như thế này?”.

Bị xúc phạm vì tạp chí đã đưa Marilyn Monroe trở lại cuộc sống để chụp ảnh thời trang - 5

Hình ảnh Marilyn được tạo ra bởi technology CGI (phải) khá thuyết phục và trung thực (Ảnh: Daily Mail).

Bị xúc phạm vì tạp chí đã đưa Marilyn Monroe trở lại cuộc sống để chụp ảnh thời trang - 6

Việc sử dụng technology tiên tiến giúp mang lại những tấm hình với tính thẩm mỹ và làm sang trọng cao (Ảnh: Daily Mail).

“Chủ sở hữu người chơi dạng quyền hình ảnh của Marilyn Monroe thực ra ko tồn tại mối contact nào với Marilyn trong suốt cuộc đời của cô ấy. Điều tối thiểu chúng ta rất với thể làm là yêu cầu những bên tôn trọng hình ảnh của Marilyn. Dù vậy, chúng ta khuyến khích những cá thể, tổ chức làm thế hệ hình ảnh của Marilyn như chiếc này … “, một người khác phản hồi.

Dù vậy, cũng đều phải sở hữu ko ít xã hội mạng cho rằng việc làm thế hệ hình ảnh của Marilyn để phản ánh khá thở của thời đại là điều khá thú vị: “Tôi thấy những tấm hình này khá thú vị, thực tuyệt lúc thấy hình ảnh một người đàn bà được gia công thế hệ , lối suy nghĩ thuở đầu.

Việc sử dụng technology tiên tiến giúp mang lại những hình ảnh mang ý nghĩa thẩm mỹ và thuyết phục cao, làm cho tôi liên tưởng tới một nghệ sĩ đang hình dung về Marilyn và vẽ một bức tranh theo trí tưởng tượng của tôi. . ko người nào cấm hành động đó, nhất là lúc thủ tục về người chơi dạng quyền hình ảnh đã được những bên tôn trọng một cách văn minh “.

Bị xúc phạm vì tạp chí đã đưa Marilyn Monroe trở lại cuộc sống để chụp ảnh thời trang - 7

Ảnh bìa tập san CR Fashion Book (Ảnh: Daily Mail).

Bị xúc phạm vì tạp chí đã đưa Marilyn Monroe trở lại cuộc sống để chụp ảnh thời trang - 8

Marilyn lúc sinh tiền (Ảnh: Daily Mail).

Bị xúc phạm vì tạp chí đã đưa Marilyn Monroe trở lại cuộc sống để chụp ảnh thời trang - 9

Marilyn bên trên ảnh bìa của CR Fashion Book (Ảnh: Daily Mail).

thời kì sắp đây, Hollywood liên tục nhắc tới Marilyn Monroe cả bên trên màn ảnh lẫn ngoài đời. Một nền tảng tiêu khiển trực tuyến đã tung ra trailer cho bộ phim truyền hình “Blonde” với nội dung hư cấu dựa bên trên cuộc đời thực của Marilyn Monroe.

Thủ vai Marilyn Monroe trong phim “Blonde” là cô diễn viên Ana de Armas. Phim dự kiến ​​ra mắt vào tháng 9 năm nay. Ngay từ trên đầu, bộ phim truyền hình đã được đạo diễn Andrew Dominik báo trước rằng bộ phim truyền hình 18+ này sẽ với được những yếu tố gây sốc và gây tranh cãi.

Hồi tháng 5, lúc tham dự event năng động Met Gala, ngôi sao 5 cánh showbiz Mỹ Kim Kardashian cũng gây để ý lúc diện bộ váy quyến rũ gắn liền với hình ảnh Marilyn Monroe. Marilyn từng diện chiếc váy đó lúc trình diễn trong event sinh nhật của đương kim Tổng thống Mỹ – ông John F. Kennedy vào năm 1962.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *