KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Binz sinh sản bộ sưu tập năng động riêng cho MV Don’t Break My Heart

Rate this post

Trước thềm ra mắt MV “Don’t Break My Heart”, rapper Binz đã tung ra bộ sưu tập năng động cùng tên

https://www.youtube.com/watch?v=Rrr-5-4wcEs/

Binz, ko cọp danh là fashionisto của làng rap việt phái mạnh, luôn luôn kết nối năng động và âm nhạc. Mỗi lúc ra mắt sản phẩm âm nhạc, anh ko bao giờ quên kết nối yếu tố năng động. Ngày 14 tháng 3 năm 2022, anh sinh sản MV chớ làm trái tim tôi tan vỡ, nhưng trước đó đã nhá hàng bởi bộ sưu tập năng động cùng tên. Một quảng cáo chéo cánh cánh rất thông minh cho cả năng động và âm nhạc, và đầy tính quảng cáo!

Binz đã trở lại với bài hát chớ làm trái tim tôi tan vỡ

MV chớ làm trái tim tôi tan vỡ ghi lại sự trở lại của Binz sau sắp 2 năm kể từ người chơi dạng hit Bigcityboi. Anh ấy đã nhiều lần trêu chọc bởi người chơi dạng nhạc demo, nhãn dán và hình ảnh trái tim. chớ làm trái tim tôi tan vỡ là một ca khúc mang âm hưởng retro với những âm thanh synth đặc trưng, ​​với ca từ lãng mạn do chính Binz viết lời.

Như đã thành thông lệ, SpaceSpeakers Group sẽ sinh sản một bộ sản phẩm trong phạm vi những hoạt động truyền bá cho dự án âm nhạc chính thức của nghệ sĩ. Khởi đầu cho xu thế này là bộ sưu tập Bigcityboi của Binz vào năm 2020.

Hãy nhớ rằng, những sản phẩm này của Bigcityboi được ra mắt thành công bùng cháy rực rỡ và trở thành cơn bão trong người trẻ tuổi suốt một thời kì dài. Thậm chí, trang web đặt đơn hàng còn quá tải và gặp sự cố làm cho cho SpaceSpeakers Group phải thời gian nhanh chóng khắc phục sự cố để người theo dõi rất sở hữu thể tiếp tục sắm sắm sắm lựa.

Bộ sưu tập năng động chớ làm trái tim tôi tan vỡ phong thái hypebeast của Binz

Binz trong chiếc áo khoác da trong bộ sưu tập Don't break my heart

Tiếp nối thành công của Bigcitiboitích lũy chớ làm trái tim tôi tan vỡ khắc họa đậm nét dấu ấn năng động facebook cá thể, cũng như màu sắc sắc âm nhạc của Binz. Chính anh là kẻ lên ý tưởng xây ngừng và yêu cầu cụ thể về hình dáng vẻ vẻ, kích thước, màu sắc sắc làm thế nào cho thành phẩm phải đậm nét nhất rất sở hữu thể.

Binz trong chiếc áo khoác da trong bộ sưu tập Don't break my heart

Xuyên suốt bộ sưu tập là hình ảnh của Mercury Cougar – người người chơi sát cánh nhưng Binz rất quý mến. Binz đã san sớt về ngoại hình của dòng xe yêu quý như sau:

“lúc chúng ta yêu thứ gì đó hơn giá trị vật chất của chính nó, chúng ta muốn biến nó trở thành một hình tượng gắn liền với người chơi dạng thân. Bộ sưu tập cũng ghi lại từng chặng đường hoạt động âm nhạc của Binz, gắn liền với từng sản phẩm âm nhạc. Binz sở hữu nhu yếu người theo dõi của tớ sở hữu những trải nghiệm âm nhạc nhiều chủng loại cả nghe nhạc, xem MV và sờ từng dòng áo. chớ làm trái tim tôi tan vỡ”.

BST chớ làm trái tim tôi tan vỡ: mỗi cá nhân đều sở hữu quyền được yêu thương

Với tin nhắn “mỗi cá nhân đều sở hữu quyền được yêu thương”, Binz sắm lựa những sản phẩm năng động theo phong thái unisex (phi phái mạnh phái xinh). Dù người chơi là ai, tới từ đâu và thuộc phái mạnh phái xinh nào, người chơi đều sở hữu thể tự tín khoác lên mình những bộ y phục và phụ kiện thời trang của bộ sưu tập này. Tất cả những mặt hàng trong bộ sưu tập chớ làm trái tim tôi tan vỡ đều sở hữu tính ứng dụng cao, người chơi trọn vẹn rất sở hữu thể tùy chỉnh theo phong thái của riêng mình.

Binz trong chiếc áo khoác da trong bộ sưu tập Don't break my heart

Ngoài áo cộc, nón, khăn quấn và tất, điều khác lạ nhất nhưng Binz đưa tới trong bộ sưu tập này là 3 dòng áo khoác bên phía ngoài nguyên mẫu phiên người chơi dạng giới hạn. 18 miếng gia đã được được nhuộm với ba loại màu sắc hồng, đen và nâu, được cắt và ráp bởi tay 100% để tạo ra hình dáng vẻ vẻ nhưng rapper sở hữu nhu yếu. Đây cũng chính là 3 dòng áo khoác bên phía ngoài nhưng Binz từng mặc lúc đi hát Rap việt phái mạnh, tham dự một trong những event và cả trong MV chớ làm trái tim tôi tan vỡ.

Ngoài ra, Binz cũng cho biết thêm số tiền bán dòng áo này, anh sẽ gửi vào Quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em.

Binz trong chiếc áo khoác da trong bộ sưu tập Don't break my heart

Trước đó, ngoài áo khoác bên phía ngoài gia, Binz cũng nhiều lần diện áo cộc năng động chớ làm trái tim tôi tan vỡ tham dự một trong những event hoặc thu thanh những cuộc phỏng vấn. Những sản phẩm này liên tục được độc giả truy lùng nhưng tới thời khắc ngày nay vẫn chưa tồn tại thông tin nào được tiết lộ.

Những ai yêu mến Binz rất sở hữu thể đặt trước những sản phẩm trong bộ sưu tập này vào 20h ngày 9/3 tại Fanpage chính thức của phái mạnh rapper.

Ảnh: SpaceSpeakers
tập san năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *