KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

V (BTS) nói gì về màn “thủ thỉ” với Olivia Rodrigo tại Grammy 2022?

Rate this post

Lễ trao giải Grammy lần thứ 64 ra mắt vào trong ngày 4/4/2022 làm cho tập thể ARMY (tên gọi fandom của BTS) vô cùng phấn khích trước khoảnh khắc V (BTS) nghiêng người “thủ thỉ” cùng cô ca sĩ. Olivia Rodrigo. Hình ảnh này gây tò mò và thắc mắc cho nhiều người. ko biết bọn họ đã “nhỏ và to” về loại gì?

v-bts-noi-ve-man-thi-tham-voi-olivia-rodrigo-o-contexty-2022-btv114-1
V (BTS) “thủ thỉ” với Olivia Rodrigo tại Grammy 2022

Để replay những băn khoăn của dư luận, V (BTS) vừa tiết lộ “lời thì thầm” nổi tiếng của tớ với ngôi sao sáng nhạc pop Olivia Rodrigo trong một cuộc phỏng vấn thế hệ đây với tập san Weverse:

mọi cá nhân hỏi tôi rất nhiều về điều này. Tôi thực sự lo lắng về sự đổi khác y phục. Trong tình huống đó, tôi nghĩ mình cần phải nói vài lời với cô ấy, nhưng tôi chỉ nói “bla bla bla” và bọn họ thực sự ko tồn tại ý nghĩa gì cả.

Lúc đó tôi nghĩ, mình chỉ cần thể hiện được nét mặt và bối cảnh của tiết mục thôi, nên ko cần nói cụ thể, bùng cháy rực rỡ. Olivia Rodgrio cũng biết điều đó. Trong khoảng 10 tới 15 giây, ca sĩ ko cần nói gì khác lạ vẫn hoàn toàn sở hữu thể làm cho tiết mục trở thành thú vị.“.

Clip ghi lại cảnh tương tác dễ thương và đáng yêu giữa V (BTS) & Olivia Rodrigo


Ngoài ra, phái nam thần tượng cũng thú nhận rằng anh ko hề biết người ngồi cạnh mình được xem là Olivia Rodrigo. V (BTS) cam đoan: “Đó là gợi ý từ những người tham dự Grammy ngày hôm đó. Tôi ko bao giờ biết tôi sẽ ngồi cạnh ai“.

Như vậy, sự thực đã được chính chủ nhân hé lộ làm cho tập thể mạng ko khỏi “đoán già, đoán non” sau bao nhiêu khoảnh khắc khó hiểu. Nhìn lại thế hệ thấy, giữa một phái nam thần đỉnh cao nhan sắc, và một cô công chúa nhạc pop siêu xinh xắn như thế, thử hỏi làm sao nhưng mà hoàn toàn ko xót cho được.

v-bts-noi-ve-man-thi-tham-voi-olivia-rodrigo-o-contexty-2022-btv114-2
V (BTS) vừa nói “bla bla bla” ko tồn tại ý nghĩa gì với Olivia Rodrigo, đó chỉ là tương tác trình diễn thôi

Tại Grammy 2022 vừa mới đây, BTS đã được đề cử cho hạng mục Màn trình diễn nhạc pop cực tốt của cặp đôi / Nhóm nhưng rủi ro mắn nhận được phần thưởng. Và Olivia Rodrigo chắc hẳn rất hạnh phúc lúc mang về “hat-trick” cho giải đấu Nghệ sĩ thế hệ cực tốt, Album giọng ca pop cực tốt cho album Chua TMàn trình diễn solo nhạc pop cực tốt cho bài hát bởi tài xế.

v-bts-noi-ve-man-thi-tham-voi-olivia-rodrigo-o-semy-2022-btv114-3
V (BTS) tấm hình chụp cho tập san Weverse
v-bts-noi-ve-man-thi-tham-voi-olivia-rodrigo-o-contexty-2022-btv114-4
phái nam thần V (BTS) luôn luôn đứng đầu bảng xếp hạng mỹ phái nam

Hãy VOH Entertainment Cập nhật thông tin thế hệ nhất về những thần tượng quốc tế bên trên trang tin ko?.

Ảnh và video clip: Weverse, Internet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *