KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Birdie Wing -Golf Girls ‘Story- Phần 2 Anime bị hoãn 3 tháng đến tháng 4 năm 2023 – Tin tức

Rate this post

Ban đầu dự kiến ​​công chiếu vào tháng 1 năm 2023


Trang web chính thức cho Birdie Wing -Golf Girls ‘Story-, Ảnh về Bandai NamcoAnime truyền hình về golf ban đầu đã thông báo vào thứ Tư rằng mùa thứ hai của anime sẽ dời ngày khởi chiếu từ tháng 1 sang tháng 4 năm 2023 do “nhiều hoàn cảnh khác nhau”.

Trang web và tài khoản Twitter của anime sẽ thông báo thêm chi tiết về lịch phát hành mới của mùa phim ngay khi chúng được quyết định. Buổi chiếu trước của tập đầu tiên của mùa (với một sự kiện chương trình trò chuyện đi kèm) sẽ vẫn diễn ra vào ngày 25 tháng 12 theo kế hoạch.

Anime đã thông báo vào tháng 6 rằng nó sẽ có mùa thứ hai, và Crunchyroll đã thông báo rằng họ sẽ phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng tại Nhật Bản.

Mùa đầu tiên của anime được công chiếu vào TV Tokyo, TV Osaka, TV Aichi, TV Setouchi, TV HokkaidoTVQ Broadcasting Kyushu vào ngày 5 tháng Tư. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản.

Ảnh về Bandai Namco mô tả anime như một câu chuyện thanh niên tập trung vào hai nữ vận động viên chơi gôn tên là Đêm và Aoi Amawashi. Hai người xuất thân hoàn toàn khác nhau, có phong cách chơi hoàn toàn trái ngược nhau, và cùng nhau họ sẽ làm rung chuyển làng golf thế giới.

Takayuki Inagaki (Desert Punk, Rosario + ma cà rồng, Đường trường của Chio, Hộp Ninja) đạo diễn anime tại Ảnh về Bandai NamcoYousuke Kuroda (Mobile Suit Gundam 00, My Hero Academia) phụ trách kịch bản của loạt phim. Kotaro Nakagawa (Mã Geass) và Hironori Anazawa (Scarlet Nexus) đã soạn nhạc. Huấn luyện viên golf chuyên nghiệp và Huấn luyện viên đội tuyển Nhật Bản của Giải Vô địch Golf Thế giới Thiếu niên Tōru Inoue đã giám sát anime. Ảnh về Bandai Namco đã sản xuất anime cùng với Global Golf Media Group.

Nguồn: Trang web của Birdie Wing anime, Comic Natalie


Tiết lộ: Bandai Namco Filmworks Inc., công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Bandai Namco Holdings Inc., là cổ đông thiểu số, không kiểm soát của Anime News Network Inc.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *