KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Danh sách 25 anime hàng đầu của tôi

Rate this post

Đây là danh sách 25 anime hàng đầu của cá nhân tôi, mọi thời đại. Đó chỉ là ý kiến ​​của tôi và số dặm của bạn sẽ thay đổi tùy thuộc vào những gì bạn thích. Tôi rất vui được thảo luận trong phần bình luận hoặc thông qua kênh Discord của chúng tôi về sở thích của bạn và lý do!

Danh sách này là một tài liệu sống và sẽ được cập nhật định kỳ khi thị hiếu / sở thích của tôi thay đổi. Hầu hết trong số này sẽ là anime chính thống hơn, nhưng tôi đang dần mở rộng tầm nhìn của mình để xem một số thứ hay mà tôi đã bỏ lỡ.

 1. Cánh Gundam

 2. The Slayers

 3. Goblin Slayer

 4. Macross

 5. Hellsing Ultimate

 6. Sát quỷ

 7. Yu-Yu Hakusho

 8. Monogatori

 9. Tiến sĩ Stone

 10. Lực lượng cứu hỏa

 11. Sự trỗi dậy của anh hùng lá chắn

 12. Berserk

 13. Tầm nhìn của Escaflowne

 14. Trigun

 15. One Punch Man

 16. Một miếng

 17. Full Metal Alchemist: Brotherhood

 18. Jujutsu Kaisen

 19. My Hero Academia

 20. Chất tẩy trắng

 21. Tấn công người khổng lồ

 22. bá Vương

 23. Cuốn sổ tử thần

 24. Naruto Shippuden

 25. bảy viên ngọc rông

Tôi sẽ cập nhật danh sách này khi thời gian trôi qua, nhưng nó chỉ có nghĩa là có thể cung cấp cho bạn nhiều ý tưởng hơn về các Anime khác ngoài kia để kiểm tra!

Nếu bạn thích điều này hoặc nhận được bất cứ điều gì từ bài viết này, tôi rất vui. Cảm ơn bạn đã ghé qua và quay lại sớm! Trước khi bắt đầu, nếu bạn muốn, hãy tham gia máy chủ Discord của chúng tôi và tiếp tục cuộc trò chuyện bằng cách nhấp vào đây! Hãy cho chúng tôi theo dõi Twitter, hoặc một lượt thích trên Facebook! Và nếu bạn muốn, vui lòng xem xét hỗ trợ chúng tôi trên Patreon để tôi có thể tiếp tục cung cấp nội dung chất lượng tại đây cho bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *