KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Black Clover, Bleach và những Siêu thời đoạn khác được công bố cho Jump Festa 2023

Rate this post

Jump Festa 2023 vừa công bố đội hình của Jump Super Stages dự kiến ​​cho năm nay. Hội nghị thường niên về manga và anime Shueisha đã xác nhận ngày ra mắt event Jump Festa vào tháng 12 năm 2022 và vừa công bố đội hình cho Jump Super Stage và Super Stage EX bên trên tập san Shonen Jump số thế hệ nhất.

độc giả vô cùng hào hứng lúc được xem một số trong những bộ truyện thích thú của chúng ta, bao gồm Cỏ ba lá đen, Chất tẩy trắngNaruto, tất cả đều được thiết lập để trở thành những event chính tại hội nghị vào năm 2022.


mỗi điều cần biết về Jump Super Stages tại Jump Festa 2023

Nhảy Super Stage

JUMP FESTA 2023 SIÊU thời đoạn: một. MỘT MẢNH 2. HỌC VIỆN nhân vật CỦA TÔI3. váy ĐEN 4. JUJUTSU KAISEN5. DEMON SLAYER6. DR. ĐÁ7. SPY × GIA ĐÌNH8. CHAINSAWMAN 9. BORUTO & NARUTO 10. NGUYÊN TẮC CỦA thời đoạn TENNISSUPER EX: một. TẨY TẨY 2. BÓNG RỔ CỦA KUROKO3. HAIKYUU

Đội hình đã xác nhận của Jump Super Stages dự kiến ​​xuất ngày nay Jump Festa 2023 bao gồm Cỏ ba lá đen, My Hero AcademiaJujutsu Kaisen, One Piece, Sát quỷ, Cưa xích, Gia đình điệp viên X, Doctor Stone,Prince of Tennis. NarutoBoruto cũng đang mang được Super Stage tại event Jump Festa.

Black Clover sẽ sở hữu được một Super Stage tại Jump Festa 2023 !! 🍀 những diễn viên lồng tiếng của tập phim sẽ xuất hiện và tiết lộ thông tin thế hệ về: – Thông điệp của tập phim – Trò chơi di động- Tabata sẽ ra mắt vào năm 2023. https://t.co/Rm7NJ12rBi

Cỏ ba lá đen độc giả ko giống nhau phấn khích, hy vọng sẽ sở hữu được được một đoạn phim quảng cáo hoặc đoạn ra mắt thế hệ thông tin về tập phim sắp tới và thông tin liên quan tới trò chơi di động thế hệ. độc giả của Jujutsu Kaisen loạt phim cũng hy vọng sẽ sở hữu được thêm thông tin liên quan tới đoạn ra mắt và phát triển cho mùa thứ nhì được mong đợi nhiều của anime.

Gia đình điệp viên X sẽ tổ chức một event ko giống nhau khác cùng theo với Jump Super Stage, nơi nhưng mà dàn diễn viên chính của anime sẽ tham dự. Phần thứ nhì của anime dự kiến ​​sẽ mở màn được phát sóng vào trong ngày một tháng 10 năm 2022.


Super Stage EX

youtube-cover

Chất tẩy trắng, Haikyuu!!,Kuroko’s Basketball sẽ nhận được Super Stage EX tại Jump Festa 2023. Chất tẩy trắng đã thông tin về sự trở lại của anime chuyển thể từ arc Ngàn năm Huyết chiến sau sắp mười năm tại Super Stage EX trong event Jump Festa năm 2022. Trailer chính thức thế hệ nhất đã xác nhận rằng anime sẽ được phát sóng vào trong ngày 11 tháng 10 năm 2022.

những Haikyuu!! Super Stage EX hy vọng sẽ tiết lộ thông tin thế hệ về tập phim chuyển thể nhì phần đã được công bố vào tháng 8 năm 2022.


ra mắt về Jump Festa 2023

Ngày của Jump Festa 2023 (Ảnh qua Shueisha)
Ngày của Jump Festa 2023 (Ảnh qua Shueisha)

Shueisha đã chính thức thông tin rằng Jump Festa 2023 sẽ được tổ chức tại Nhật game thủ dạng vào Chủ Nhật, ngày 17 tháng 12 và thứ nhì, ngày 18 tháng 12 năm 2023. Với những loạt phim chính như Chất tẩy trắng, Jujutsu KaisenHaikyuu!! thông tin sự trở lại của những mùa anime và phim, đại hội manga và anime kiên cố sẽ ra mắt trong năm nay với những event.

Đội hình cho Jump stage RED và BLUE vẫn chưa được công bố, nhưng với danh sách Super Stage và Stage EX đã được hoàn thiện, xác nhận chính thức cho những chặng khác đã được công bố. Shueisha đã tổ chức hội nghị Jump Festa trong 22 năm qua, với Jump Festa 2022 được tiến hành ở cơ chế phối hợp để thích ưng ý với những giao thức tin cậy đại dịch.

Thông tin về Jump Festa Super Stages tiết lộ tmr. Bất kỳ loạt phim nhảy nào mang được bảng điều khiển này sẽ sở hữu được thông tin to về anime / phim vào trong ngày ra mắt event https://t.co/V4qhjfTLza

Mặc dù vẫn chưa tồn tại xác nhận chính thức nhưng hoàn toàn mang thể event sẽ vẫn giữ nguyên định dạng, phát trực tiếp những thời đoạn ko giống nhau bên trên toàn thế giới thông qua trang web chính thức của Jump Festa và kênh YouTube. Shueisha thậm chí đã tải lên những đoạn phim lưu trữ về những thời đoạn của event Jump Festa 2022 bên trên kênh YouTube chính thức trong nhì tuần vì nhiều event được tiến hành song song tại đại hội.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *