KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Black Clover chap 338 gây chấn động fan hâm mộ lúc tiết lộ em gái của Yami

Rate this post

Cỏ ba lá đen chương 338 đã ra mắt, và sau rốt chúng ta sẽ mang được mẫu nhìn rõ hơn về Land of the Sun. Cỏ ba lá đen fan hâm mộ đang “ăn ngon” lúc Twitter tràn ngập sự phấn khích trước những tiết lộ thế hệ về manga.

Chương này đã tiết lộ rất nhiều về Ryuyu và hệ thống sức mạnh của Vùng đất Mặt trời, cũng tuân theo một hệ thống phân cấp tương tự như của Vương quốc Cỏ ba lá, và Ryuyu là kẻ đứng đầu. sau rốt, những rò rỉ cũng đã tiết lộ tính danh của cô gái kiếm katana, vì fan hâm mộ đã yêu cô ấy nhiều hơn thế nữa.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn mang chứa phần tiết lộ cho chương 338 của Black Clover.


Cỏ ba lá đen Chương 338 tiết lộ em gái của Yami

Cỏ ba lá đen Chương 338 tiết lộ tính danh của cô gái katana là Ichika, em gái của Yami Sukehiro. Điều này đã gây bão Twitter lúc fan hâm mộ phân bua sự nhiệt tình của chúng ta để tìm hiểu thêm về nhân vật. quan yếu hơn, fan hâm mộ rất vui vì sau rốt chúng ta cũng đều phải sở hữu một phiên phiên bản nữ giới của Yami để giản dị hóa. fan hâm mộ cũng phân bua chúng ta mang yêu cầu được gặp bố mẹ của Yami như thế nào.

@ SeaKnight11 Yessss nữ giới Yami ohh nhà hàng chúng tôi là những fan hâm mộ phái mạnh nhưng giản dị đối với Yami, nhà hàng chúng tôi đã mang cô ấy😂

mang vẻ như Tabata quyết định tiến công fan hâm mộ bởi một trong những nỗi nhớ vì fan hâm mộ thậm chí còn thấy cuộc trò chuyện trước tiên của Ichika với Asta giống với Yami, lúc Ichika nắm lấy mặt Asta, đe dọa anh ta trong lúc thủ thỉ.

Ichika rất mang thể rất thoải mái và dễ chịu với Charlotte Roselei, vì cả nhì đều cam kết chúng ta ghét những người con trai như Asta / Yami.

Ngoài ra, trong những rò rỉ này, chúng ta thậm chí còn thấy thoáng qua sức mạnh của Ichika lúc cô ấy đối đầu với một nhóm cướp. Cô ấy đã nhanh chóng chóng hạ gục chúng bởi quả đấm và rất mang thể là cả yêu thuật hắc ám, và fan hâm mộ vô cùng thích thú điều đó. Giống như tuyệt vời trước tiên của chúng ta, hào quang quẻ của Yami và Ichika tương tự nhau, vì nó làm cho Asta lo lắng.

fan hâm mộ thậm chí còn nhận thấy cách lập trường của Ichika trông giống với Naruto’s Hinata hyuga. Động thái này trông y chang với Sixty-Four Palms của tộc Hyuga.

Đây là nơi nhưng fan hâm mộ đã lạc lối tới một mô hình suy nghĩ khác, kết nối Ichika với Charmy. Charmy cũng đã từng tạo tư thế đấu tranh trước lúc mở màn đấu tranh. Mặc dù điều này ko đủ để kết nối những dấu chấm, nhưng sự giống nhau giữa nhì người là một điều kỳ lạ, thậm chí làm cho Julius hỏi Yami về mối quan hệ của chúng ta.

Mặc dù chúng ta biết rằng Charmy là con lai giữa người và người lùn, nhưng ko tồn tại nhiều thông tin được tiết lộ về quá khứ của cô ấy. Hơn nữa, những robot phục vụ trà trong Land of the Sun cũng trông giống với cơ chế chibi của Charmy. rất mang thể Yami đã sắm Charmy cho Black Bulls do cô ấy giống với em gái anh và những người máy ở quê nhà anh.

#BCSpoilers Thực tế là Yami rất rất mang thể to lên xung quanh những người máy như vậy là quá buồn cười. Hãy tưởng tượng trở thành đội trưởng của một lục địa khác. người chơi đi bên trên một cuộc hành trình và sau đó người chơi tình cờ nhìn thấy một cô gái mang ngoại hình và thủ thỉ giống như cỗ máy phục vụ trà của người chơi😭 https://t.co/QvudIU9ODL


những cuộn của Land of the Sun chứng minh rằng Tabata là GOAT của những điềm báo trước

Cỏ ba lá đen fan hâm mộ ko thể kìm được sự phấn khích lúc biết về hệ thống điện của Vùng đất Mặt trời. ko giống như lục địa của Vương quốc Cỏ ba lá, nơi mọi cá nhân đều sử dụng ma đạo thư, những người từ Vùng đất Mặt trời sử dụng cuộn phép thuật để khai thác sức mạnh của chúng ta.

Những cuộn giấy yêu thuật đã được báo trước trong Cỏ ba lá đen arc trước tiên, nơi Yuno tìm thấy một vật phẩm yêu thuật với Phong Thần Sylph được phong ấn phía bên trong nó. Yuno ko thể đọc cuộn giấy, và điều đó thực hợp lý lúc Vùng đất của Mặt trời sử dụng một khẩu ca khác.


Cuộc hành trình của Ryuyu rất mang thể truyền cảm hứng cho Asta trở thành Vua pháp sư

Tabata thiết lập arc sau rốt bởi phương pháp để Asta bị xoá sổ vì thần tượng của tớ chỉ để anh ta đụng độ một người ko tồn tại phép thuật và đã hoàn thành ước mơ của tớ. bên trên hết, ông đã thêm một hệ thống điện thế hệ. Lớp học thạc sĩ. #BCSpoilers

mang vẻ như Ryuyu là kẻ tuyệt vời để Asta gặp gỡ vì cả nhì đều ko tồn tại phép thuật. Đối với Asta để xem một người như anh ta là tướng quân của Vùng đất Mặt trời được xem là một sự tự tín ngay ngay thức thì cho hành trình trở thành Vua Pháp sư của chính anh ta.

Những rò rỉ thậm chí còn cung ứng một mẫu nhìn lén về sức mạnh của Ryuyu lúc fan hâm mộ nhận thấy cách anh ta thờ ơ đi tới một người đàn bà và một đứa trẻ để đưa chúng ta tránh xa đoạn đường bị hại. Nhưng anh ta đã làm như vậy ngay cả trước lúc mối đe dọa được nhìn thấy. Điều này còn rất mang thể gợi ý về tài năng nhìn thấy tương lai của Ryuyu hoặc tài năng bắt gặp Ki giỏi của anh ấy.

mang vẻ như Ryu mắt nhìn thấy tương lai, và anh ta đã nhìn thấy tên cướp tiến công nên nỗ lực cứu người đàn bà và cô gái#BCSpoilers https://t.co/xdgzSrbEHp


Suy nghĩ sau rốt

Trong lúc Asta xuất hiện bên trên tất cả những rò rỉ cho Cỏ ba lá đen chương 338, anh ta vào tầm quan trọng thứ yếu là quan sát viên ở giang sơn thế hệ. Anh ấy mang vẻ hào hứng lúc tìm hiểu tất cả về Vùng đất Mặt trời và hệ thống sức mạnh của chính nó lúc fan hâm mộ thấy Asta vẫn đang phải chịu đựng những gì đã xảy ra với chị Lily như thế nào.

lộc may thay, anh ấy nhanh chóng chóng bị phân tâm khỏi những suy nghĩ của tớ lúc chứng kiến ​​Ichika hành động. fan hâm mộ hy vọng rằng Ichika sẽ dạy cho Asta võ thuật của cô ấy, kết quả của việc này được xem là chưa từng mang.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *