KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

9X bỏ nghề “buôn” ăn mặc quần áo, sau 3 năm sắm nhà Hà Nội

Rate this post

Từ chối thời cơ làm việc tại một tổ chức to, Thủy Tiên (28 tuổi, Hải Phòng) đã mở khu chợ ăn mặc quần áo và sắm nhà chỉ với sau 3 năm.

Sau lúc tốt nghiệp loại giỏi ngành quản trị kinh doanh Trường Đại học thương nghiệp Hà Nội, Tiến được một tổ chức nhận vào làm với mức lương 15 triệu đồng / tháng. Đó là mức lương nhưng mà lúc ra trường ko phải ai ai cũng đạt được.

Nhưng chỉ với sau 3 tháng, Tiên quyết định nghỉ việc để theo đuổi ham kinh doanh. Với số tiền tích góp được 24 triệu đồng, cùng với 20 triệu đồng được bố mẹ cho để sắm máy tính, Tiến mở màn thực hiện kế hoạch “làm giàu”.

Tìm hiểu qua những nhóm kinh doanh trực tuyến, Tiên quyết định tìm mặt hàng kinh doanh là ăn mặc quần áo hàng thùng vì số vốn đầu tư ít, thích thích hợp với đối tượng người tiêu sử dụng nhưng mà Tiên hướng tới.

Lãi to từ kinh doanh ăn mặc quần áo đóng thùng – Hình minh họa.

“Kinh doanh hàng thùng ko chỉ với là bán ăn mặc quần áo cũ như nhiều người vẫn nghĩ. Nó hoàn toàn với thể là ăn mặc quần áo đã qua sử dụng hoặc nó hoàn toàn với thể là một loại sản phẩm trưng bày. Tôi chi nhiều tiền hơn để tìm lựa những sản phẩm unique, mẫu mã lạ mắt và giá thành thích hợp, thay vì ham đồ rẻ, cũ, lỗi mẫu mốt ”, Tiến san sẻ về công việc kinh doanh.

Nhập lô hàng trước tiên trị giá 20 triệu đồng, Tiến chủ yếu rao bán bên trên những trang mạng xã hội. Cô đã chi thêm tiền để chạy quảng cáo bên trên Facebook. chỉ với sau nhị tuần, chị đã bán hết ăn mặc quần áo và lãi 4 triệu đồng.

Chuyến hàng thứ nhị, Tiến dồn cả gốc và lãi để được số hàng trị giá hơn 40 triệu đồng. Lần này, Tiến tăng tiền quảng cáo lên 250.000 đồng / ngày. Kết quả là chưa đầy nửa tháng, chị bán hết hàng, lãi sắp 10 triệu đồng.

Sau 6 tháng bán hàng trực tuyến, nhận thấy càng ngày càng nhiều khách muốn xem hàng tận mắt, Tiên quyết định mở khu chợ riêng.

Tiến thuê mặt bởi nhỏ ở tầng trệt một căn nhà bên trên phố Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội với giá 7,5 triệu đồng / tháng.

khu chợ đối diện chợ Khương Thượng, sắp nhiều trường đại học như Đại học Thủy Lợi, Đại học Công đoàn, Học viện nhà băng… nên lượng ăn mặc quần áo Tiên bán ra càng ngày càng nhiều nhưng mà dường như ko cần chạy quảng cáo. Trung bình mỗi tháng Tiến đều đặn kiếm được khoảng 30 triệu đồng.

với kế hoạch cụ thể và rõ nét lúc sắm nhà giúp game thủ hạn chế rủi ro – Hình minh họa.

Sau 3 năm sắm nhà 2 tỷ

Công việc kinh doanh ổn định, sau 3 năm, Tiến đã với trong tay sắp một tỷ đồng và mở màn nghĩ tới việc sắm nhà.

Tiên cho biết thêm thông tin, với số tiền 30 triệu đồng mỗi tháng, cô chi hết 9 triệu đồng tiền thuê khu chợ, điện nước, 3 triệu đồng tiền ăn, 2 triệu đồng tiền ăn ca và một triệu đồng tiền phụ hồ.

“Số tiền còn lại tôi gửi nhà băng hàng tháng. hiện nay nhìn lại, tôi cảm nhận thấy rất màu đỏ lộc may vì mỗi thứ tôi đã làm đều ra mắt trót lọt. Thậm chí, kết quả nhận được còn tốt hơn cả mong đợi ”, Tiến nói.

Tháng 4 vừa mới qua, Tiến quyết định sắm một căn hộ chung cư 68m2 với giá một,9 tỷ đồng ở Hà Đông. Cô chủ nhỏ cho biết thêm thông tin, số tiền dành dụm được một tỷ đồng, cô vay thêm người thân, đồng chí 400 triệu, sau đó vay nhà băng 500 triệu đồng với lãi suất 7,7-10% / năm trong 5 ngày. năm.

“Trung bình mỗi tháng, tôi trả cả gốc và lãi sắp 12 triệu đồng. Đây là số tiền nằm trong kĩ năng tài chính nên tôi đã đóng được 5 tháng nhưng mà dường như ko gặp khó khăn gì ”, anh Tiến nói.

lúc được đặt câu hỏi Tiên với cảm nhận thấy liều lĩnh với quyết định của tớ hay ko, cô chủ 9X cười nói: “Trong cuộc sống đời thường, nhiều lúc phải đồng ý rủi ro, nhưng đã là rủi ro trong tính toán. Tôi với kế hoạch rõ nét cho đoạn đường của tớ. Tôi cũng lường trước những khó khăn và thất bại”. nhưng rất may là tôi đã thành công nên ko hối tiếc ”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *