KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Black Sperm và Overgrown Rover sống sót, hero hạng A thế hệ được ra mắt và Thần lợn tiêu thụ Nước tự nhiên của vô lương ma

Rate this post

Chương 171 được hy vọng nhiều của One Punch Man sau cuối cũng xuất hiện ở đây, và fan hâm mộ rất vui mừng cho sự trở lại của manga sau một tháng gián đoạn ngắn ngủi. Yusuke Murata đã làm một công việc tuyệt vời với phong thái nghệ thuật, và sự nhất quán ko hề hạn chế. Chương này ko tồn tại nhiều hành động đối với những chương trước từ Hiệp hội quái vật vòng cung. Dù vậy, với rất nhiều tình huống nhưng mà fan hâm mộ hoàn toàn với thể thích thú lúc đọc chương này.

Bài viết này sẽ tóm tắt chương và đề cập tới một số trong những thời khắc quan yếu trong manga. Ngoài ra, nó cũng sẽ tìm hiểu những gì fan hâm mộ hoàn toàn với thể mong đợi trong chương sắp tới của Chị em nhà ngoại cảm vòng cung của One Punch Man.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những ứng dụng phá hoại chính từ One Punch Man truyện. Phần sau cuối của bài viết với chứa những phần tiết lộ từ webcomic.


One Punch Man Chương 171 phân tích cụ thể

hero hạng A tới thăm người láng giềng của bọn họ

hiện tại Saitama đã được cung ứng chỗ ở, những hero hạng A từng là láng giềng của anh ấy quyết định tới thăm Caped Baldy. bọn họ định đe dọa Saitama ném cân vì trở thành hero hạng A. Trong lúc bọn họ nỗ lực hét vào mặt người ngụ cư vì đã ko mở cửa đúng giờ, bọn họ đã bị sốc lúc nhìn thấy người đã replay cửa. Đó ko người nào khác chính là King, người phái mạnh nhi mạnh nhất trái đất và là một trong những hero cấp S mạnh nhất trong Hiệp hội hero.

King sợ hãi các anh hùng hạng A (Ảnh qua Yusuke Murata, One Punch Man, Shueisha)
King sợ hãi những hero hạng A (Ảnh qua Yusuke Murata, One Punch Man, Shueisha)

Những người sống sót từ Hiệp hội Quái vật

Pig God từ chương 171 (Hình ảnh qua Yusuke Murata / Shueisha)
Pig God từ chương 171 (Hình ảnh qua Yusuke Murata / Shueisha)

Bối cảnh thời gian nhanh chóng chuyển sang thành phố Z, nơi Pig God đang đi qua đống đổ nát gây ra vì sự tàn phá trong trận chiến. Hiệp hội hero đã triển khai một hero hạng A tên là Air để mang Thần lợn trở lại trong tình huống hero hạng S ko muốn bọn họ. ko gian giao tranh với mục tiêu và nỗ lực khiêu khích hero cấp S. Dù vậy, Air nhận ra rằng với một con quái vật đang hiện diện và bắn boomerang của anh ta.

Anh hùng hạng A, Air (Ảnh qua Yusuke Murata / Shueisha)
hero hạng A, Air (Ảnh qua Yusuke Murata / Shueisha)

Trước sự ngạc nhiên của anh, Evil Natural Water đã làm anh bị thương nặng, và Pig God ngay ngay tức thì ăn thịt con quái vật. Trong lúc Evil Natural Water bắn những dòng nước qua Pig God, hero cấp S vẫn ổn và yêu cầu viên chức của Hiệp hội hero đưa Air tới bệnh viện sắp nhất. Chúng ta thấy Tinh trùng đen thở phào nhẹ nhõm vì Thần lợn đã ko bắt được anh ta.

Thần Lợn tiêu thụ Nước Thiên Nhiên Ác Ma (Ảnh qua Yusuke Murata / Shueisha)
Thần Lợn tiêu thụ Nước tự nhiên vô lương Ma (Ảnh qua Yusuke Murata / Shueisha)

Caped Baldy gặp Overgrown Rover

Nhân vật chính của One Punch Man sau cuối tình cờ gặp Overgrown Rover. lúc Black Sperm nhìn thấy Saitama, anh ấy nhận ra rằng chính người đã tiến công bại Awakened Garou chỉ bởi một cú đấm. Black Sperm sợ hãi về những gì Saitama sẽ làm cho cho với Overgrown Rover.

Saitama cầm Overgrown Rover (Ảnh qua Yusuke Murata / Shueisha)
Saitama cầm Overgrown Rover (Ảnh qua Yusuke Murata / Shueisha)

Dù vậy, con quái vật ngạc nhiên rằng Caped Baldy ko làm hại anh ta. Anh nhận ra mình cần phải mạo hiểm mỗi thứ để tìm một nơi ở và phục hồi sức khỏe vì anh còn khá yếu. Với dòng suy nghĩ đó, Black Sperm tiếp cận Saitama một cách ngốc nghếch ko đe dọa, trong lúc Caped Baldy với biểu lộ thấp thỏm như thường lệ.

Tinh trùng đen tiếp cận Saitama (Ảnh qua Yusuke Murata / Shueisha)
Tinh trùng đen tiếp cận Saitama (Ảnh qua Yusuke Murata / Shueisha)

Điều gì sẽ xảy ra trong chương sắp tới của One Punch Man

Chương sắp tới sẽ lại tập trung vào Saitama. Fubuki sẽ xuất hiện lúc cô ấy đi cùng theo với một đoàn xe trong lúc gặp Psykos. Chương tiếp sau sẽ cho biết cơ chế Black Sperm tiếp tục thuyết phục Caped Baldy để con quái vật ở lại với anh ta trong nhà. hoàn toàn với thể với một sự cố xảy ra lúc Saitama phá hủy hệ thống bình an, nơi phát xuất hiện nhì con quái vật – Overgrown Rover và Black Sperm. Điều này sẽ lôi cuốn sự lưu ý của Tiến sĩ Bofoi và hoàn toàn với thể kết thúc bởi một kẻ phá đám.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *