KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bleach mang tới với Disney Plus ko? giảng giải

Rate this post

Chất tẩy trắng sau rốt cũng trở lại sau 10 năm dài đằng đẵng với phần thế hệ nhất của chính nó. Phần 17 của anme sẽ sở hữu được ko ít tính năng Arc trận chiến đẫm máu Ngàn năm. Sau đỉnh điểm của chính nó vào năm 2012, độc nhái bên trên toàn trái đất đã thất vọng tự dưng nhận được một loại kết tương thích cho bộ phim truyền hình.

Dù vậy, những nhà sinh sản đã làm cho mọi cá nhân bất thần lúc phần 17 của Anime Big Three được công bố vào tháng 5. Nhưng một số trong những event nhất định trong vài tháng qua đã làm cho mỗi thứ trở thành khó khăn hơn một tẹo để điều hướng.


Chất tẩy trắng tới với Disney Plus?

“BLEACH: Huyết chiến Ngàn năm” sẽ tới với Disney Plus JP vào trong ngày 11 tháng 10 này!#BLEACH_anime https://t.co/ETLXPCl4Bv

Season thế hệ của anime đã được công bố vào tháng 5 năm 2022. Nó được tuyên bố là sẽ tiếp nối manga của Tite Kubo và phần thế hệ nhất Arc Huyết Chiến Ngàn Năm. thông tin này đã làm cho đồng đội anime toàn thế giới xôn xao vì phấn khích. Một bộ truyện được ko ít tình nhân thích sau rốt đã được thiết lập để quay trở lại.

Nhưng mang một loại gì đó khác trong khu chợ. vào trong ngày 12 tháng 8, Youtuber Bleach nổi tiếng và nguồn đáng tin cậy James Hanson đã đưa lên nền tảng này bởi một đoạn Clip thế hệ. Ông xác nhận rằng Disney Plus đã “giành được quyền” đối với loạt phim này.

Ichigo Kurosaki (Hình ảnh qua Studio Pierrot)
Ichigo Kurosaki (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Điều này đã làm cho độc nhái rơi vào một cuộc náo động to, lý do là Disney Plus ko phải là một nền tảng nổi tiếng với anime. Ngoài ra, nó thậm chí ko tồn tại nhiều sắm lựa anime.

Được biết, Disney Plus và Crunchyroll đã tham dự vào một trận đấu tranh thầu cho chương trình anime. Crunchyroll đã bận tâm với những người chơi dạng phát triển Anime mùa thu năm nay, điều này được cho là cũng đã rút hết tiền tài bọn họ. Nắm bắt thời khắc, Disney Plus đã can thiệp và trả giá cao hơn bên đối lập để giành quyền phát trực tuyến độc quyền.


Chất tẩy trắng tới với Disney Plus Tốt hay Xấu?

Disney Plus hiện sở hữu quyền phát trực tuyến độc quyền cho TYBW
Disney Plus hiện sở hữu quyền phát trực tuyến độc quyền cho TYBW

Loạt phim nổi tiếng sắp ra mắt bên trên nền tảng như Disney Plus hoàn toàn mang thể được nhìn từ nhị khía cạnh. Mặc dù mang những tiêu cực đối với sự phát triển này, nhưng cũng xuất hiện tích cực.

Disney Plus là một nền tảng to. Với việc nó bước vào anime, đó hoàn toàn mang thể là một dấu hiệu cho biết trong tương lai, những nền tảng tương tự cũng đều hoàn toàn mang thể làm được điều tương tự. hầu hết tất cả những dịch vụ phát trực tuyến hiện đang tìm cách đầu tư số tiền to vào những quyền phát trực tuyến độc quyền.

Ngoài ra, Disney Plus mang một lượng quý khách hàng khổng lồ. Vì vậy, điều này ngụ ý rằng anime hiện tại sẽ tiếp cận một số trong những lượng to hơn nhiều người. Ngoài ra, vì Disney Plus đã tậu toàn bộ Chất tẩy trắngnhững người theo dõi sử dụng rộng rãi hoàn toàn mang thể theo dõi bộ truyện ngay từ trên đầu.

Tìm ra ai phải xuất hiện trong đội theo dõi hàng tuần của Bleach https://t.co/7CRJxbUy9r

Nhưng cũng đều phải mang một số trong những tiêu cực. độc nhái bên trên toàn trái đất lo ngại rằng những nguyên tắc của nền tảng xung đột với người chơi dạng chất của anime. bọn họ lo lắng rằng chương trình hoàn toàn mang thể trở thành “thân thiện với gia đình” và tuần tự gây rối với câu chuyện và người chơi dạng dịch.

Một điểm yếu to khác là những nền tảng như Disney Plus ko mô phỏng. Điều này còn mang tức là những tập phim sẽ ko được phát triển cùng theo với người chơi dạng gốc của Nhật người chơi dạng. Người xem sẽ phải đợi một lúc trước lúc hoàn toàn mang thể xem bất kỳ phần nào trong đó.

mỗi thứ hoàn toàn mang thể xuống dốc hơn nữa đối với TYBW nếu Disney Plus quyết định phát triển những tập phim theo đợt. Rất hoàn toàn mang thể, nếu được hoàn thành, chúng sẽ được phát triển sau 60 người chơi dạng gốc tiếng Nhật. ngày nay, Netflix cũng đang làm cho điều tương tự đối với JoJo phần 6.


Tóm lại là

Bleach: Huyết chiến Ngàn năm (Ảnh qua Studio Pierrot)
Bleach: Huyết chiến Ngàn năm (Ảnh qua Studio Pierrot)

Mặc dù hoàn toàn mang thể làm tốt một số trong những điều để Bleach được Disney Plus tiếp quản, nhưng bền vững nó cũng đều phải mang những tiêu cực. Cần lưu ý rằng Disney vẫn chưa chính thức xác nhận bất kỳ điều gì liên quan tới toàn bộ tình huống này. ngày nay, vẫn chưa chắc Disney sẽ xử lý việc phát triển TYBW như thế nào.

Anime chính thức được phát triển vào trong ngày 10 tháng 10 năm 2022.

đường dẫn nhanh chóng

Nội dung khác của Sportskeeda

đổi khác do Abhipsa Choudhury

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *