KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bộ hộp Blu-Ray Hikaru no Go sẽ được phát triển liên tục khởi đầu từ thời điểm tháng một | Tin tức Anime

Rate this post

Anime truyền hình đã tạo ra sự nổi tiếng của trò chơi cờ vây bên trên khắp Nhật phiên bản, Hikaru no Go, sắp ra mắt Blu-Ray! khởi đầu từ thời điểm ngày 25 tháng một năm 2013, một loạt năm bộ hộp sẽ khởi đầu được phát triển. Một bộ hộp Blu-Ray chứa tất cả 75 tập cũng đang được lên kế hoạch. nhì trong số những hình minh họa từ áo khoác phía bên ngoài hộp cũng đã được phát triển.

Hikaru no Go lần trước tiên được đăng bên trên tập san manga hàng tuần Shonen Jump từ thời điểm năm 1998 tới năm 2003. Manga được viết bởi vì Yumi Hotta và được minh họa bởi vì Takeshi Obata. Chuyển thể anime, được phát sóng bên trên TV Tokyo, kéo dãn từ thời điểm năm 2001 tới năm 2003 và kéo dãn 75 tập. Anime thuở đầu được phát triển bên trên DVD từ thời điểm năm 2002 tới năm 2004, kéo dãn 25 tập. Năm 2009, bộ truyện hoàn chỉnh được phát triển bên dưới dạng bộ hộp DVD phiên phiên bản giới hạn.

những bộ hộp Blu-Ray sẽ được phát triển liên tục từ thời điểm tháng một tới tháng 5 năm 2013. Mỗi bộ hộp dự kiến ​​chứa 11-19 tập từ bộ truyện.

Để kỷ niệm sự chuyển đổi sang Blu-Ray của loạt phim, tất cả 75 tập sẽ được phát sóng trực tuyến bên trên sáu trang web khởi đầu từ thời điểm ngày 14 tháng 12 năm 2012. những tập sẽ sở hữu được sẵn miễn phí bên trên GyaO !; một vài tập miễn phí giới hạn sẽ sở hữu được sẵn bên trên Bandai Channel, Anitele Theater và Anime.Mobi; và những tập sẽ chỉ mang sẵn cho tất cả những người đăng ký hàng tháng bên trên dMarket Anime Store và dMarket Clip Store do BeeTV cung ứng. Tuy nhưng, tùy thuộc vào khu vực người chơi sinh sống, người chơi hoàn toàn mang thể ko xem được những tập phim.

phiên bản quyền Yumi Hotta, HMC, Takeshi Obata, Noel / Shueisha, TV Tokyo, Dentsu, Pierrot Co., Ltd.

Bài viết này chứa những đoạn trích được dịch từ http://blog.excite.co.jp/exanime/19201044/ (Tiếng Nhật).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *