KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bộ mâm đang là tâm điểm của sự để ý

Rate this post

Ferrari F8 Spider có ngoại thất tiền tỷ độc nhất Việt Nam: Mâm xe là tâm điểm chú ý - Ảnh 1.
Ferrari F8 Spider có ngoại thất tiền tỷ độc nhất Việt Nam: Mâm xe là tâm điểm chú ý - Ảnh 2.
Ferrari F8 Spider có ngoại thất tiền tỷ độc nhất Việt Nam: Mâm xe là tâm điểm chú ý - Ảnh 3.
Ferrari F8 Spider có ngoại thất tiền tỷ độc nhất Việt Nam: Mâm xe là tâm điểm chú ý - Ảnh 4.

một chiếc Ferrari F8 Spider color xanh lá cây dương với rất nhiều cụ thể lạ đã bị bắt gặp lúc đang vận chuyển bên trên nhiều tuyến phố tại TP.HCM. Đây là chiếc Ferrari F8 Spider trước tiên nội địa với color sơn vàng nguyên người chơi dạng và cũng chính là gói độ tùy chỉnh của Novitec. Sau lúc được sang tên chủ thế hệ tại Lâm Đồng, một số trong những đồ tùy chỉnh cũ đã được loại bỏ và thay thế trọn vẹn bởi những phòng ban tùy chỉnh thế hệ từ 1016 Industries.

Ferrari F8 Spider có ngoại thất tiền tỷ độc nhất Việt Nam: Mâm xe là tâm điểm chú ý - Ảnh 5.
Ferrari F8 Spider có ngoại thất tiền tỷ độc nhất Việt Nam: Mâm xe là tâm điểm chú ý - Ảnh 6.
Ferrari F8 Spider có ngoại thất tiền tỷ độc nhất Việt Nam: Mâm xe là tâm điểm chú ý - Ảnh 7.
Ferrari F8 Spider có ngoại thất tiền tỷ độc nhất Việt Nam: Mâm xe là tâm điểm chú ý - Ảnh 8.
Ferrari F8 Spider có ngoại thất tiền tỷ độc nhất Việt Nam: Mâm xe là tâm điểm chú ý - Ảnh 9.

gold color nguyên người chơi dạng của xe đã được đổi thành color xanh lá cây dương với một đường sọc kẻ trắng ở giữa. Đáng để ý là gói độ bodykit “nhẹ nhõm” của 1016 Industries đã khiến cho cho chủ nhân tiêu tốn hơn 19.470 USD (hơn 450 triệu đồng). Gói bodykit này của hãng độ Mỹ đưa tới cho F8 Spider mặt trước, ngoài hông và cánh lướt gió thế hệ, tất cả đều được họa tiết thiết kế từ sợi carbon bóng. Những cụ thể này mang tới vẻ bên ngoài gọn nhẹ cho chiếc xe và ko làm hạn chế đi vẻ quyến rũ vốn với của mẫu F8. Một vài cụ thể chỉnh chu của Novitec vẫn xuất hiện ở những vị trí như tay nắm cửa, cửa hút gió và nắp khoang động cơ.

Ferrari F8 Spider có ngoại thất tiền tỷ độc nhất Việt Nam: Mâm xe là tâm điểm chú ý - Ảnh 10.

Trước đây, chiếc F8 Spider này được trang bị mâm Brixton Forged nhưng thế hệ đây đã được thay bởi mâm của Vossen mang mã NF10. Bộ la-zăng 5 chấu kép này còn với kích thước 21 inch ở bánh trước và 22 inch ở bánh sau với lớp mạ chrome tăng vẻ nổi trội cho chiếc xe. Theo tìm hiểu, mâm xe NF10 tại thị trường quốc tế với giá hơn 9.600 USD (tương đương hơn 226 triệu đồng) chưa bao gồm phí vận chuyển về việt phái mạnh phái mạnh.

Ferrari F8 Spider có ngoại thất tiền tỷ độc nhất Việt Nam: Mâm xe là tâm điểm chú ý - Ảnh 11.

sản phẩm tùy chỉnh sau rốt xuất hiện bên trên chiếc Ferrari F8 Spider này là hệ thống ống xả hiệu suất cao của Novitec dạng ống thẳng (tức là toàn bộ âm thanh của động cơ ko được lọt qua bất kỳ bộ hạn chế thanh nào). ) với âm thanh mạnh hơn. Hệ thống xả này còn với giá 9.580 USD (khoảng hơn 223 triệu đồng). Tóm lại, giá trị của những sản phẩm tùy chỉnh bên trên Ferrari F8 Spider của đại gia Lâm Đồng với giá lên tới mức 900 triệu đồng (nếu ở quốc tế). Giá của gói độ tại việt phái mạnh phái mạnh sẽ lên tới mức hơn một tỷ đồng.

Ferrari F8 Spider có ngoại thất tiền tỷ độc nhất Việt Nam: Mâm xe là tâm điểm chú ý - Ảnh 12.

Động cơ của chiếc F8 Spider này cũng đã được tinh chỉnh với loại V8 3,9 lít tăng áp kép, sản sinh công suất 802 sức ngựa (tăng 92 sức ngựa đối với nguyên người chơi dạng) và mô-men xoắn. tối đa lên tới mức 898 Nm. tài năng tăng tốc từ 0-100 km chỉ trong 2,6 giây trước lúc đạt véc tơ vận tốc tức thời tối đa 340 km / h.

Điểm mặt 5 dòng Ferrari cổ ở việt phái mạnh phái mạnh: Nhiều mẫu siêu hiếm thể hiện độ chơi mạnh của giới nhà giàu

https://autopro.com.vn/ferrari-f8-spider-do-ngoai-that-tien-ty-doc-nhat-viet-phái mạnh-bo-mam-la-tam-diem-chu-y-20220710191546089. chn

Theo Gia Phong

Quốc gia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *