KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

bộ phim truyền hình tài liệu cuốn hút nhất về khủng long

Rate this post

Phim tài liệu về khủng long hầu hết ko tái tạo bất kỳ bộ hóa thạch nào, ko đề cập tới sự tuyệt diệt của khủng long, ko kéo theo lý thuyết nhưng vẫn cụ thể tới sửng sốt, Hành tinh tiền sử nhẹ nhõm nhưng lôi cuốn, kể về mẹ tự nhiên cách đây 66 triệu năm và “cư dân” thời kỳ đó – khủng long.

'Hành tinh tiền sử': Bộ phim tài liệu hấp dẫn nhất về khủng long - ảnh 1

David Attenborough, người kể chuyện Hành tinh tiền sử tại buổi ra mắt phim ở Anh vào trong ngày 23 tháng 5

Câu chuyện về nước

Thông qua câu chuyện cuốn hút, đầy cảm hứng của David Attenborough, trái đất cách đây 66 triệu năm là một môi trường thiên nhiên lý tưởng nhưng khắc nghiệt cho loài khủng long. Phim mở đầu bởi câu chuyện về một gia đình khủng long bạo chúa (Tyrannosaurus) vượt đại dương để tới một hòn đảo lý tưởng hơn, nhưng trong quy trình di trú, những member đều bị đe dọa.

tìm nước để mở đầu câu chuyện về những loài động vật thời tiền sử, đây là một ý kiến tài tình vì nước, nguồn sống cơ phiên bản nhất của mỗi sinh vật, chảy qua nhiều môi trường thiên nhiên, xung quanh mỗi dạng sống ở mỗi vùng miền. những tập còn lại. Thậm chí, nước hoàn toàn sở hữu thể ấp ủ sự sống hoặc xoá sổ cả đàn.

Trong tập 2, những nhà làm phim đã kể câu chuyện về loài khủng long sống sót trong môi trường thiên nhiên sa mạc nóng bỏng. Một trận mưa như trút nước ngay ngay lập tức tạo thành một hồ nước, trở thành nguồn sống của khá nhiều loài khủng long. chúng ta tụ tập với nhau xung quanh “của thiên đường” mặc dù trước đó là quân thù của nhau. Cũng trong tập này, người ta kể lại một hành trình di trú gieo neo của loài khủng long Secernosaurus: chúng vượt qua cồn cát khổng lồ để tìm ra đại dương, nếu ko vượt qua được hành trình, cả đàn hoàn toàn sở hữu thể bị xoá sổ vì thiếu nước.

'Hành tinh tiền sử': Bộ phim tài liệu hấp dẫn nhất về khủng long - ảnh 2

phụ thân con khủng long bạo chúa vượt đại dương

'Hành tinh tiền sử': Bộ phim tài liệu hấp dẫn nhất về khủng long - ảnh 3

Deinocheirus đưa tay xuống nước để tích lũy những loài thực vật thủy sinh

Câu chuyện về khủng long

Phim ảnh Hành tinh tiền sử Đó là một câu chuyện về hành động của loài khủng long. Ở đó, chúng ta đấu tranh để tồn tại trong một môi trường thiên nhiên đầy rẫy những kẻ săn mồi to, hợp tác để vượt qua nguy hiểm, học cách trưởng thành và cứng cáp và tranh đấu với nhau để vươn lên thống trị đàn đàn. Và cũng ở đó, những con khủng long hình thành sắp gụi chứ ko khô khan như những hóa thạch trong sách báo và những phương tiện truyền thông.

Nhìn thấy Hành tinh tiền sử Nó giống như xem một bộ phim truyền hình về trái đất động vật ngày nay hơn là về một loài đã tuyệt diệt hàng chục triệu năm trước. Những kiến ​​thức về loài vật cổ xưa này được lồng ghép khôn khéo trong từng thước phim.

\N

Trong tập 3, một trong những loài khủng long kỳ lạ nhất đã được trình làng là Deinocheirus, một loài động vật to với loại mỏ vịt khổng lồ. Loài này sở hữu những nanh vuốt sắc nhọn ở đầu, ko phải để săn mồi nhưng mà là để hái những thực vật thủy sinh làm thức ăn. Hay trong tập 5, khủng long 3 sừng Triceratops sở hữu một thói quen là sau lúc ăn nhầm phải thực vật, chúng tìm tới nơi sở hữu đất sét để ăn để giải độc.

'Hành tinh tiền sử': Bộ phim tài liệu hấp dẫn nhất về khủng long - ảnh 4

Khủng long triceratops

'Hành tinh tiền sử': Bộ phim tài liệu hấp dẫn nhất về khủng long - ảnh 5

Kỹ xảo trong phim vô cùng trung thực

Giới phê bình khen ngợi phim hết lời lúc loạt phim tái tạo loài khủng long vô cùng trung thực. bên trên Rotten Tomatoes, phim đạt 100% điểm tiến công giá. Trang Nghịch đảo khen đồ họa trong phim “trông như thực”. Trang bên trái Thư mỗi ngày đánh giá: “Dù khủng long được gia công bởi CGI nhưng từng loại lông, từng con mắt, từng loại vảy … đều vô cùng sống động”.

Loạt Hành tinh tiền sử sở hữu phải tác phẩm về con khủng long thứ ba ko BBC sinh sản, 2 bộ phim truyền hình trước đó là Hành tinh khủng long (2011) và Đi bộ với khủng long (1999). Tim Walker, nhà sinh sản của loạt phim, đã đề cập ở bên trên Khoa học trực tiếp về quy trình tạo ra dự án: “mỗi thứ đều mở đầu từ việc tích lũy hóa thạch. những nhà làm phim đã nghiên cứu rất kỹ về phiên thực chất của kỷ Phấn trắng để hoàn toàn sở hữu thể tìm ra một môi trường thiên nhiên quay phim yêu thích.” thời khắc đó, “anh nói.

trình làng tóm tắt Hành tinh tiền sử

APPLE TV +

Hành tinh tiền sử là series phim tài liệu được phát sóng bên trên nền tảng trực tuyến Apple TV + từ thời điểm ngày 23/5 với thời lượng 5 tập, quy tụ dàn ê-kíp đình đám như nhà tự nhiên học nổi tiếng người Anh David Attenborough, nhà sinh sản Jon Favreau (đạo diễn) của bom tấn Vua sư tử – 2019), nhà soạn nhạc Hans Zimmer. Hành tinh tiền sử làm Đơn vị Lịch sử Tự nhiên của BBC Studiosmột hội đồng quản trị BBC, đã sinh sản một loạt những bộ phim truyền hình tự nhiên nổi tiếng, sáng tạo nên Apple TV +. Đồ họa của phim được cung ứng bởi vì tổ chức MPC (phía sau Vua sư tử, Cuốn sách về rừng) đảm nhận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *