KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

phái mạnh sinh việt phái mạnh sở hữu loạt xây giới hạn được những tập san thời trang và năng động quốc tế “quảng cáo” 4,5 triệu người theo dõi.

Rate this post

Những ngày vừa mới qua, phái mạnh sinh ĐH Văn Lang bất thần được lưu ý lúc diện 2 mẫu túi được những tập san thời trang và năng động quốc tế đăng lên bên trên Instagram. Cụ thể, chiếc túi mang xây giới hạn tuyệt vời của phái mạnh sinh Lê Tuấn nhân từ (sinh vào năm 2001) đã được những tập san thời trang và năng động nổi tiếng trong giới streetwear – Cảm giác kinh hoàng đăng lại bên trên trang facebook cá thể của anh với 4,5 triệu lượt theo dõi.

tập san Highsnobiety đã sắm ra 2 mẫu túi của Lê Tuấn nhân từ và đăng lên Instagram với 4,5 triệu người theo dõi.

Nam sinh Việt sở hữu loạt thiết kế được tạp chí thời trang quốc tế 4,5 triệu lượt theo dõi lăng xê: Tài không đợi tuổi!  - Ảnh 2.

Những chiếc túi mang mẫu mã lạ mắt và được giới thời trang và năng động tiến công giá cao

Nam sinh Việt sở hữu loạt thiết kế được tạp chí thời trang quốc tế 4,5 triệu lượt theo dõi lăng xê: Tài không đợi tuổi!  - Ảnh 3.

Tuấn nhân từ đang là sinh viên chuyên ngành xây giới hạn thời trang và năng động trường Đại học Văn Lang

Ngoài đời, chàng trai “ghi điểm” nhờ phong thái thời trang và năng động tuyệt vời

contact với chủ nhân, Tuấn nhân từ cho biết thêm thông tin anh rất vui lúc túi đeo tay của tôi được ko ít người ưa chuộng và cũng khá được những tập san thời trang và năng động quốc tế tiến công giá cao. Được biết, nhì chiếc túi bên trên nằm trong một dự án làm bài tập của anh, mang tên là NGHIỆN TRONG CORTEZ. Những mẫu túi được lấy cảm hứng từ bộ phim truyền hình kinh dị đình đám của Mỹ là Câu chuyện kinh dị Mỹ.

Tuy còn là sinh viên nhưng Tuấn nhân từ đã mang thời cơ hợp tác với tương đối nhiều người nổi tiếng như: người mẫu chân dài Châu Bùi, ca sĩ Đông Nhi, ca sĩ Hoàng Thùy Linh, rapper Suboi, người mẫu chân dài Minh Tú … được ko ít người sắm làm người mẫu chân dài ảnh, phái mạnh ca sĩ đã sắm lựa y phục do Tuấn nhân từ xây giới hạn để đưa vào dự án của chính mình.

Tuấn nhân từ san sớt, việc hiệp tác với những nghệ sĩ nổi tiếng ko chỉ mang mang lại cho anh nguồn thu nhập đáng để ý nhưng quan yếu hơn hết, nó còn hỗ trợ anh xây dựng hình ảnh cá thể. “Mình đỏ may mắn được những Cả nhà, bè game thủ thích thú thời trang và năng động biết tới và ủng hộ. ngày nay mình thấy những stylist rất ưu ái cho sản phẩm của sinh viên. Làm việc với người nổi tiếng giúp mình xây dựng hình ảnh cá thể, rất mang lợi cho chính mình công việc tương lai.”người game thủ nói.

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh sử dụng một mặt hàng xây giới hạn của Tuấn nhân từ trong MV Thấy Tình

Châu Bùi cũng lựa sắm một xây giới hạn của phái mạnh sinh trong dự án cá thể của tôi

Nam sinh Việt sở hữu loạt thiết kế được tạp chí thời trang quốc tế 4,5 triệu lượt theo dõi lăng xê: Tài không đợi tuổi!  - Ảnh 7.

Trong một shoot hình khác, ca sĩ Đông Nhi diện toàn bộ y phục do Tuấn nhân từ xây giới hạn để truyền bá cho MV thế hệ nhất

Nam sinh Việt sở hữu loạt thiết kế được tạp chí thời trang quốc tế 4,5 triệu lượt theo dõi lăng xê: Tài không đợi tuổi!  - Ảnh 8.

Về dự kiến trong tương lai, Tuấn nhân từ san sớt sẽ tiếp tục đi theo đoạn đường xây giới hạn thời trang và năng động chuyên nghiệp

Ảnh: Nhân vật cung ứng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *