KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bỏ ra hàng trăm triệu chơi lướt ván nổi bên trên mặt nước

Rate this post

Chi hàng trăm triệu chơi lướt ván nổi trên mặt nước - Ảnh 1.

Nguyễn Trung (Hà Nội) là member của đồng đội những tình nhân thích lướt ván tại việt nam giới nam giới. thế hệ đây, anh cùng nhóm người chơi đã mang chuyến du ngoạn Hạ Long để chạy thử một dòng ván lướt điện (tên tiếng Anh là efoil) vừa được nhập khẩu về việt nam giới nam giới.

Bỏ ra hàng trăm triệu chơi lướt ván nổi trên mặt nước - Ảnh 2.

ko sử dụng sức đẩy của sóng hay sức kéo của ca nô như hồ hết những loại ván khác, ván lướt điện sử dụng cấu trúc đặt những cánh bên dưới mặt nước để tạo ra lực nâng thông qua một động cơ điện. Người tài xế sử dụng bộ điều khiển bluetooth cầm tay kết nối với động cơ điện và cánh quạt bên dưới nước. lúc lướt ván, người chơi sẽ sở hữu được cảm giác bay bên trên mặt nước cao, đưa tới trải nghiệm thế hệ thú vị.

Bỏ ra hàng trăm triệu chơi lướt ván nổi trên mặt nước - Ảnh 3.

Bộ môn lướt ván này đã xuất hiện ở nhiều nước bên trên trái đất từ thời điểm năm 2018 nhưng phải tới năm ngoái, bảng điện thế hệ thực sự trở thành phổ quát. những Clip về người lướt sóng bên dưới đại dương thường thấy nhất bên trên những nền tảng mạng xã hội như YouTube và Tiktok, cuốn hút hàng triệu lượt xem. đồng đội mạng quốc tế, khác lạ là những tình nhân đại dương, thích véc tơ vận tốc tức thời đã thanh minh sự thích thú với môn Sport này.

Chi hàng trăm triệu chơi lướt ván nổi trên mặt nước - Ảnh 4.

Trung và đồng đội chơi ván trượt phản lực được 4 năm nên ko cưỡng lại được sự thu hút của ván lướt điện. Hiện tổ của anh mang 3 bảng điện, là một trong những dụng cụ trước tiên được nhập về việt nam giới nam giới. Trung san sớt: “Mình khá bất thần với dụng cụ này vì tấm ván thế hệ ko chỉ là cân đối nhì bên để đứng nhưng người chơi còn phải cân đối với chiều cao của tấm ván. dòng khó nhất của việc sử dụng bảng điện là lúc chơi, mô tơ điện đi bên trên mặt nước và tiếp đất bên bên dưới, rất dễ bị rơi ”.

Bỏ tiền trăm triệu chơi lướt ván nổi trên mặt nước - Ảnh 5.

Bảng điện mang nhì phần là bo mạch và động cơ bên bên dưới nên khá kềnh càng, cần vận chuyển bởi ô tô tới vùng nước tương thích. Tại đây, người chơi thế hệ lắp thân ván, bình ắc quy, bộ điều khiển, cột buồm, cánh quạt máy, tàu cánh ngầm và mở đầu “lên đường ra khơi”.

Bỏ ra hàng trăm triệu chơi lướt ván nổi trên mặt nước - Ảnh 6.

Bảng điện được phát động bởi công tắc từ và điều khiển bởi vũ trang ko dây cầm tay.

Bỏ ra hàng trăm triệu chơi lướt ván nổi trên mặt nước - Ảnh 7.

Bảng mang ứng dụng theo dõi khoảng cách bên trên ứng dụng máy tính bảng thông minh. Pin lithium ion tiêu chuẩn chỉnh IP68 của bo mạch hoàn toàn mang thể chơi trong 2 giờ liên tục và sạc thời gian nhanh trong vòng chưa đầy 2 giờ từ nguồn điện gia dụng.

Bỏ ra hàng trăm triệu chơi lướt ván nổi trên mặt nước - Ảnh 8.

quy trình chơi ván lướt sóng cũng cần tuân theo khá nhiều bước. trước tiên, người chơi phải nằm bên trên ván, sau đó quỳ gối và đứng dậy dần dần. Trò chơi mang 24 con số để điều khiển véc tơ vận tốc tức thời, người chơi thế hệ sẽ mở đầu từ con số 10 sau đó tăng dần lên. véc tơ vận tốc tức thời tối đa của ván hoàn toàn mang thể lên tới mức 40 km / h và nếu thạo, người chơi hoàn toàn mang thể thực hiện nhiều động tác khó như nhảy bên trên mặt nước hay cưỡi sóng.

Bỏ ra hàng trăm triệu chơi lướt ván nổi trên mặt nước - Ảnh 9.

Trong giới ăn chơi của Trung mang doanh nhân Nguyễn Hòa Bình. Doanh nhân đang “khoe” tư thế lướt ván của người thế hệ mở đầu, nằm sấp để giữ thăng bởi.

Chi hàng trăm triệu chơi lướt ván nổi trên mặt nước - Ảnh 10.

mang một điểm cần lưu ý đối với người chơi dụng cụ này đó là phải thông thạo địa hình lúc chơi. “Do cột buồm (phần nối giữa ván và động cơ) mang chiều dài từ 65-85cm nên yêu cầu chơi ở vùng nước mang độ sâu nhất định, tránh chơi quá sát bờ, nơi mang rác trôi nổi. vị trí lý tưởng nhất để chơi efoil là đại dương và hồ ”, anh Trung cho biết thêm thông tin thêm.

Bỏ hàng trăm triệu chơi lướt ván nổi trên mặt nước - Ảnh 11.

Thú chơi ván lướt điện vẫn còn đó thế hệ mẻ ở việt nam giới nam giới và giá ván khá đắt. Theo những chủ khu chợ bán bảng điện tử, tiêu xài tậu bảng điện vào khoảng 170-360 triệu đồng đối với những phiên người chơi dạng ko giống nhau hoặc những hãng sinh sản ko giống nhau bên trên trái đất. Sở dĩ ván mang giá cao như vậy là do cấu tạo từ chất carbon và xốp khác lạ giúp tránh trọng lượng của ván, chỉ còn khoảng 35 kg. song song, pin của bo mạch cũng khá được tuân theo technology ko hề rẻ mạt.

Theo Nguyễn Chí Hiếu

NDH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *