KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Jungkook và Charlie Puth “nhá hàng” sản phẩm hợp tác sắp ra mắt

Rate this post

Tối 17/6 theo giờ địa phương, Charlie Puth đã san sẻ đoạn đoạn phim ngắn ghi lại cuộc trò chuyện của anh và member BTS – Jungkook để thu âm ca khúc. Bên trái và bên phải. nam giới nghệ sĩ cũng vui mừng thông tin bên trên TikTok rằng kết quả của sự hợp tác này sẽ sớm được công bố trong album sắp tới của anh ấy với tên Charlie.

jungkook bts và charlie puth cho tôi xem ảnh 1

đoạn phim thế hệ của Charlie Puth bên trên tiktok “nhá hàng” ca khúc thế hệ cùng Jungkook (BTS). – Ảnh: Tiktok

Trong đoạn đoạn phim được đăng lên bên trên trang facebook cá thể Instagram và TikTok của tớ, nam giới ca sĩ người Mỹ đã hướng dẫn “em út nhà BTS” cách hòa âm phối khí nhị dòng chính, kết hợp và hợp lý và vui vẻ, chúng ta như những người người chơi. được biết tới từ lâu. Charlie Puth yêu cầu Jungkook hát thử một vài dòng ko giống nhau của bài hát trước lúc chúng ta hát một đoạn điệp khúc hoàn chỉnh và lôi cuốn cùng nhau.

Charlie Puth sau đó đã thốt lên “Điều này sẽ tuyệt vời” để phân trần sự hài lòng, đống ý và phấn khích với bài hát thế hệ cùng member BTS này.

Ca sĩ người Mỹ cũng trêu chọc trong chú thích, “Nếu Shop chúng tôi nhận được 500.000 lượt lưu đoạn phim trước, tôi sẽ công khai minh bạch bài hát vào trong ngày 24 tháng 6.” Như vậy, theo thông tin bên trên, rất hoàn toàn với thể đây là một thông tin “trá hình”, và ca khúc được ko ít người kì vọng này sẽ ra mắt công chúng nó vào trong ngày 24/6.

Thông tin này làm cho fan hâm mộ của chúng ta vô cùng vui mừng. Tình người chơi ko giới hạn quốc dân này được công chúng để ý từ thời điểm tháng 4 năm nay, lúc “em út” nhà BTS nghe ca khúc. Công tắc đèn của Charlie và vui vẻ “phiêu” theo điệu nhạc. Sau đó, nam giới ngôi sao sáng người Mỹ đã san sẻ lại đoạn đoạn phim này bên trên Twitter cá thể và cam đoan vô cùng trân trọng tình người chơi này giữa nhị người. Giới yêu nhạc lúc bấy giờ dự đoán sẽ với được một tác phẩm hợp tác giữa nhị chàng trai này dù chưa xuất hiện thông tin chính thức.

jungkook bts và charlie puth không thể đợi để xem tôi hình 2 được không

Cả nhị từng với khá nhiều thời cơ hợp tác bên trên sân khấu. – Ảnh: SBS

jungkook bts và charlie puth cho tôi xem hình 3

chúng ta luôn luôn coi nhau là kẻ chơi tốt của nhau dù ko cùng quốc tịch. – Ảnh: SBS

jungkook bts và charlie puth

Ca khúc hợp tác này là bước ngoặt cho sự nghiệp solo của Jungkook (BTS) – Ảnh: Kcrush

Charlie Puth và giọng ca chính của BTS đã nhiều lần phân trần sự ngưỡng mộ và yêu mến nhau. Jungkook từng cover bài hit We Don’t Talk Anymore của Charlie Puth, cả nhị cũng đã đứng chung sân khấu tại Lễ trao giải âm nhạc MBC Plus X Genie 2018.

Trước thông tin BTS sẽ ngừng hoạt động nhóm một thời kì và tập trung phát triển cá thể, sự hợp tác của Jungkook với nam giới ca sĩ người Anh lần này được xem là một cột mốc đáng nhớ, khắc ghi một chặng đường thế hệ. của nam giới ca sĩ tài năng và điển trai này.

Minh Anh (Theo Soompi)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *