KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

600 trẻ em và giáo viên huyện Mai Châu (Hòa Bình) tham dự “Ngày hội bảo đảm an toàn môi trường xung quanh”

Rate this post

1.000 nghệ nhân, diễn viên tham gia Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch các dân tộc Tây Bắc một.000 nghệ nhân, diễn viên tham dự Ngày hội Văn hóa, Sport và du ngoạn những dân tộc Tây Bắc

Ngày hội Văn hóa, Sport và du ngoạn những dân tộc vùng Tây Bắc lần thứ XV dự kiến ​​ra mắt từ thời điểm ngày 2-4 / 11/2022, tại thành phố việt nam giới Trì, tỉnh Phú Thọ với sự tham dự của một.000 nghệ nhân. Nhân dân, diễn viên, vận động viên quần chúng tới từ 7 tỉnh thành.

Hội nghị tập huấn về vai trò của Hội đồng nhân dân trong việc thúc đẩy đối thoại và tham vấn với trẻ em Hội nghị tập huấn về tầm quan trọng của Hội đồng nhân dân trong những việc xúc tiến hội thoại và tham vấn với trẻ em

vừa mới qua, tại Hà Giang, Ban công việc đại biểu, Ủy ban Thường vụ Quốc hội phối ưng ý với Tổ chức Plan International việt nam giới nam giới tổ chức Hội nghị tập huấn về tầm quan trọng của Hội đồng nhân dân trong những việc xúc tiến hội thoại, tham vấn với thanh niên. em.

“Ngày hội bảo đảm an toàn môi trường xung quanh” và “Lễ tổng kết tòa tháp đèn xanh” với sự tham dự của hơn 600 trẻ em, giáo viên và nhân dân 5 xã dự án: Cun Pheo, Xam Khỏe, bát ngát, Mai Hạ và Mai Hịch.

Đây là một trong những hoạt động thuộc dự án “Green Light Project” được GNI triển khai từ thời điểm năm 2019 với sự tài trợ của KIA Motors Hàn Quốc. event được tổ chức tại sân vận động huyện Mai Châu – Hòa Bình.

Hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường xung quanh và phong trào “Chống rác thải nhựa”, “Ngày bảo đảm an toàn môi trường xung quanh” được xem là nơi thầy, trò và người dân huyện Mai Châu vừa được vui chơi, vừa được trải nghiệm nhiều điều. những hoạt động hướng tới lối sống xanh – hạn chế sử dụng những sản phẩm nhựa sử dụng một lần và thực hiện tái chế chất thải.

600 trẻ em và giáo viên huyện Mai Châu (Hòa Bình) tham dự
“Ngày hội bảo đảm an toàn môi trường xung quanh” và “Lễ tổng kết tòa tháp đèn xanh” với sự tham dự của hơn 600 em thiếu nhi, giáo viên và nhân dân 5 xã, huyện.

Tại ngày hội, người tham dự được tham quan những gian hàng xanh, gặp gỡ những chuyên gia sáng tạo tại Xưởng tái chế, tham dự “Cuộc đua cứu lấy môi trường xung quanh xanh” và nhận nhiều phần tiến thưởng từ chương trình.

Cô Hà Thị Phương Thảo, giáo viên trường THCS & THPT bát ngát san sớt: “Sau lúc tham dự lớp tập huấn GNI về bảo đảm an toàn môi trường xung quanh, game thủ dạng thân tôi đã trang bị cho bạn những kiến ​​thức, kỹ năng thế hệ, với lợi. Thói quen hằng ngày của tôi cũng đổi khác. Ở nhà tôi tái sử dụng chai nhựa cũng như những đồ sử dụng bởi nhựa để tránh rác thải ra môi trường xung quanh.

Sau lúc với sân chơi tái chế, khoảng ko vui chơi của trẻ được mở rộng, những nhỏ tí hon với những giờ phút vui chơi dễ chịu và thoải mái, vui vẻ sau những giờ học căng thẳng. Những thứ tưởng dường như bỏ đi đã được những em học trò tái chế thành đồ chơi ”.

600 trẻ em và giáo viên huyện Mai Châu (Hòa Bình) tham dự
Tại ngày hội, những đại biểu được tham quan những gian hàng xanh và tham dự “Cuộc đua tiết kiệm vì môi trường xung quanh xanh”

Em Nguyễn Thị Thu Hương, học trò trường THPT bát ngát, san sớt: “Em được tham dự chương trình giáo dục bảo đảm an toàn môi trường xung quanh của tổ chức GNI, em thấy đây là một chương trình rất hay và với lợi. Sau lúc tham dự chương trình trong thời kì quy trình, tôi nhắc nhở những em ko vứt rác lồng bồng, chai nhựa đựng nước sau lúc sử dụng xong ko vứt ngay nhưng mà để làm đồ chơi, hộp đựng bút ”.

Dự án “Green Light Project – Ánh sáng xanh” được triển khai từ thời điểm tháng 6/2019 tới tháng 6/2022, với mục tiêu nâng cao unique cuộc sống thường ngày của người dân thông qua cải thiện dọn dẹp vệ sinh môi trường xung quanh và nâng cao unique cuộc sống thường ngày. ý thức bảo đảm an toàn môi trường xung quanh. Để đạt được mục tiêu đó, GNI đã triển khai 4 nhóm hoạt động chính với tổng kinh phí sắp 11 tỷ đồng.

600 trẻ em và giáo viên huyện Mai Châu (Hòa Bình) tham dự
Gặp gỡ những chuyên gia sáng tạo tại Hội thảo Tái chế …

những hoạt động chính bao gồm: upgrade hệ thống xử lý rác (lắp đặt thêm hệ thống phân loại và tái chế rác) cho khu xử lý rác huyện Mai Châu; Phương tiện và trang bị tương trợ; Xây dựng sân chơi từ vật liệu tái chế cho trẻ em; Thực hiện những chiến dịch bảo đảm an toàn môi trường xung quanh bên trên địa bàn huyện Mai Châu.

600 trẻ em và giáo viên huyện Mai Châu (Hòa Bình) tham dự
những đại biểu tham dự chương trình.

Sau 3 năm triển khai dự án, hành trình “Ánh sáng xanh” của GNI đã nhận được được sự sát cánh, ủng hộ của chính quyền và nhân dân địa phương, dự án đã tương trợ một hệ thống phân loại rác và một hệ thống phân loại rác. hệ thống tái chế nhựa; tương trợ làm đường bê tông dẫn vào khu xử lý rác thải, upgrade cải tạo hệ thống cổng, tường bao, mái che, sân phơi và những điều kiện vật chất khác của khu xử lý rác thải huyện Mai Châu. ; tương trợ 2 xe thu gom rác, 2 xe ben, 290 thùng thu gom rác; xây dựng 4 sân chơi từ vật liệu tái chế cho những trường học, cùng theo với những chiến dịch truyền thông về bảo đảm an toàn môi trường xung quanh như tổ chức 84 tiết học về bảo đảm an toàn môi trường xung quanh, 2 ngày hội tái chế tại 2 trường THCS & THPT bát ngát và THPT Tattoo, Lễ phát động hưởng ứng “ngày môi trường xung quanh trái đất ”, Chủ nhật xanh, chiếu phim về chủ đề môi trường xung quanh, tặng khẩu trang, túi vải cho học trò và người dân….

Tổ chức Tầm nhìn Thế giới Việt Nam trang bị kiến ​​thức bảo vệ trẻ em trên môi trường trực tuyến Tổ chức Tầm nhìn trái đất việt nam giới nam giới trang bị kiến ​​thức bảo đảm an toàn trẻ em bên trên môi trường xung quanh trực tuyến

Tổ chức Tầm nhìn trái đất việt nam giới nam giới vừa phối ưng ý với Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện Lang Chánh (tỉnh Thanh Hóa), ​​Hội liên hợp đàn bà huyện và Ban quản lý dự án những địa phương tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu về phòng, chống bạo lực, xâm hại và an toàn và đáng tin cậy. lúc sử dụng Internet cho trẻ em ”.

Tầm nhìn Thế giới Việt Nam tập huấn truyền thông về nước sạch và vệ sinh cho giáo viên ở Đắk Nông Tầm nhìn trái đất việt nam giới nam giới tập huấn truyền thông về nước tinh khiết và dọn dẹp vệ sinh cho giáo viên ở Đắk Nông

Lớp tập huấn đã trang bị cho giáo viên măng non kiến ​​thức và kỹ năng tuyên truyền sáng tạo về nước tinh khiết, dọn dẹp vệ sinh cá thể và môi trường xung quanh cho phụ thân mẹ và trẻ em bên dưới 5 tuổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *