KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bộ sản phẩm Key Radiance Care phối ưa thích với họa sĩ người Pháp

Rate this post

Sau 40 năm xây dựng, Clé de Peau Beauté đã mang những thành tựu nhất định trong làng làm xinh trái đất. Để kỷ niệm event này. Clé de Peau Beauté đã hợp tác với cặp đôi nghệ sĩ tới từ Pháp làm cho cho ra mắt phiên game thủ dạng thế hệ của Key Radiance Care, đây cũng chính là một trong những sản phẩm chủ lực của hãng. Hãy cùng ELLE hy vọng dòng sản phẩm thế hệ này nhé!

Dòng Key Radiance Care được ra mắt vào năm 2019 như một dòng chăm sóc gia hằng ngày quan yếu của Clé de Peau Beauté, nhằm mục tiêu mục tiêu nâng cao sự thông minh của làn gia. Công thức với những thành phần độc quyền, Skin-Empowering Illuminator – một tinh vi giúp xúc tiến làn gia rạng rỡ, mỗi bước của cơ chế chăm sóc gia đóng góp góp thêm phần vào cực tốt của toàn bộ chu trình chăm sóc gia. thành tựu của 40 năm nghiên cứu được cô đọng và đưa vào thói quen chăm sóc gia hằng ngày để tiến công thức vẻ xinh tiềm tàng trong làn gia. tương trợ dưỡng ẩm cho gia. Nâng tầm vẻ bên ngoài của game thủ mỗi ngày.

Clé de Peau Beauté

Phiên game thủ dạng giới hạn kỷ niệm 40 năm

khắc ghi kỷ niệm 40 năm hình thành và phát triển của tên thương hiệu trang sức mỹ phẩm Clé de Peau Beauté, siêu thị chúng tôi tự hào ra mắt phiên game thủ dạng giới hạn khác lạ của dòng sản phẩm Key Radiance Care. Được xây giới hạn và tạo ra do cặp đôi nghệ sĩ tới từ Pháp, Kerascoet. những xây giới hạn của 2 nghệ sĩ Marie Pommepuy và Sébanstien Cosset mang đậm nét phái xinh tính nhưng ko thua kém phần tinh xảo. Mỗi nét vẽ sử dụng hình ảnh hoa lá, ngọn cây và những đường cong uốn lượn tượng trưng cho những thành phần phía bên trong và những thuận tiện nhưng mà chúng mang lại, để khắc họa sự rạng rỡ dần được khuếch đại. qua từng bước chăm sóc gia.

Key Radiance Care: Ra mắt vào năm 2019 như một dòng chăm sóc da hàng ngày quan trọng của Clé de Peau Beauté, nhằm mục đích nâng cao sự thông minh của làn da.

Key Radiance Care: Ra mắt vào năm 2019 như một dòng chăm sóc gia hằng ngày quan yếu của Clé de Peau Beauté, nhằm mục tiêu mục tiêu nâng cao sự thông minh của làn gia.

Clé de Peau Beauté

cặp đôi tác nhái Kerascoet khởi đầu từ thời điểm năm 2002 và đã thời gian nhanh chóng lôi cuốn được sự lưu ý của người theo dõi quốc tế qua những tác phẩm truyện tranh và tiểu thuyết đồ họa đoạt phần thưởng của bọn họ. Nghệ thuật của bọn họ, với triết lý mang lại sức sống cho những tác phẩm của bọn họ thông qua nét mực, màu sắc sắc, vận dụng technology kỹ thuật số của thời đại, đã khắc họa vô số hoạt động. cũng như tạo những chiến dịch lạ mắt cho quý khách hàng của bọn họ ở những quốc gia ko giống nhau.

Lịch sử của Clé de Peau Beauté cho technology Tế bào gia

Là tên thương hiệu tiền phong trong lĩnh vực trang sức mỹ phẩm, siêu thị chúng tôi ko ngừng tìm kiếm cội nguồn để mang lại làn gia sáng loáng. Với sự phối hợp của những nghiên cứu và thành tựu được xác nhận bên trên toàn thế giới, siêu thị chúng tôi phát triển kiến ​​thức thế hệ trong lĩnh vực làm xinh. Tìm kiếm những thành phần cao cấp. ko ngừng nâng cao trí tuệ trong sản phẩm để mang lại những cực tốt đột phá nhất.

Năm 2011, sau nhiều thập kỷ nghiên cứu về technology Tế bào gia, Clé de Peau Beauté kết luận rằng gia mang kĩ năng tiếp nhận và phản hồi thông tin, giống như bộ não của thân thể. thân hình. tiếp theo sau, những tế bào gia cũng khá được bắt gặp mang kĩ năng tự nhận mặt những yếu tố tốt hay xấu tác động lên chúng. Nó được gọi là Skin Intelligence – cùng theo với sự mày mò và phát triển – đã biến thành nền tảng cho tất cả những gì tên thương hiệu của siêu thị chúng tôi sau này.

Năm 2022 khắc ghi 40 năm hoạt động nghiên cứu khoa học chuyên sâu và nghiêm túc của tên thương hiệu. 40 năm thành tựu to to được thể hiện qua technology tiền tiến và văn minh.

Nhóm thực hiện

Nguồn: tập san con gái ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *