KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

‘Ngừng đau đầu vì phụ tùng thay thế’

Rate this post

Khách mua xe Suzuki: 'Ngừng đau đầu vì phụ tùng thay thế' - ảnh 1

Suzuki quyết liệt thực hiện cuộc cách mệnh sau bán hàng để nâng cao unique dịch vụ và phục vụ yêu cầu của quý khách hàng

Giải quyết triệt để tình trạng thiếu phụ tùng thay thế

lắng tai ý kiến ​​đóng góp của quý khách hàng vào cuối năm 2020, Suzuki việt phái mạnh phái mạnh đã ngay ngay thức thì thể hiện sự cầu thị của tớ lúc quyết định mở rộng và tăng cấp cùng lúc nhì kho phụ tùng tại Hà Nội và Đồng Nai. Kho linh kiện được sắp xếp thành từng cụm to với hơn 23.000 chủng loại và hơn 630.000 phụ tùng thay thế.

Thậm chí, để mang đủ số lượng phụ tùng thay thế cho quý khách hàng, hãng xe Nhật phiên bản còn tăng nhanh chóng mở rộng hệ thống phân phối với tổng số hơn 40 đại lý hiện mang, dự kiến ​​sẽ mở thêm 5 đại lý trong năm. Năm 2022. song song triển khai mô hình kho phụ tùng riêng biệt tại từng đại lý, nhằm mục đích phục vụ kịp thời mỗi yêu cầu bảo dưỡng xe từ quý khách hàng.

Anh N.V Châu (Đồng Nai) – người đang sử dụng xe Suzuki Ertiga cho biết thêm thông tin: “Trước đây, tôi cũng biết hãng thiếu phụ tùng thay thế vì dịch bệnh diễn biến phức tạp, lúc đầu tôi cũng cảm nhận thấy khá hoang mang. Nhưng sau đó hãng đã đổi khác rất tích cực, đại lý Suzuki luôn luôn mang sẵn phụ tùng thay thế và việc sửa chữa, thay thế cũng khá giản dị và đơn thuần, khác lạ mỗi lần bảo dưỡng đại lý đều tư vấn và ko kê thêm đồ để lấy tiền đối với những người thế hệ sử dụng như mình. . “

Khách mua xe Suzuki: 'Khỏi đau đầu vì phụ tùng thay thế' - ảnh 2

Suzuki mang kho phụ tùng to, với 23.000 chủng loại và hơn 630.000 phụ tùng thay thế sẵn sàng phục vụ quý khách hàng kịp thời.

ngoài những việc tăng số lượng phụ tùng thay thế, được biết Suzuki còn chú trọng nâng cao mức độ hài lòng của quý khách hàng trong quy trình sử dụng với cơ chế bảo hành 5 năm hoặc 150.000km cho động cơ và hộp số (tùy tình huống). tới trước tiên). ngày nay, đây là cơ chế bảo hành máy xăng lâu nhất bên trên thị trường việt phái mạnh phái mạnh.

Giá phụ tùng trọn vẹn công khai minh bạch, sáng tỏ

ko chỉ mang mở rộng kho phụ tùng, trong suốt 3 năm qua, Suzuki việt phái mạnh phái mạnh còn cho biết nỗ lực cải thiện dịch vụ sau bán hàng. chứng cứ là ngoài chương trình bảo dưỡng định kỳ miễn phí 3 lao động trước tiên, Suzuki còn liên tục tránh giá phụ tùng để người sử dụng giản dị và đơn thuần tiếp cận hơn.

Khách mua xe Suzuki: 'Khỏi đau đầu vì phụ tùng thay thế' - ảnh 3

Bảng giá linh kiện (cho Ertiga / XL7) công bố từ hãng

\N

So sánh số tiền phải bỏ ra để thay thế phụ tùng cho Ertiga trong thời kì sắp đây, theo anh Lê Quân (TP.HCM): “Nếu để ý kỹ sẽ thấy giá phụ tùng Suzuki hiện nay thậm chí đã tránh sắp một nửa đối với thời khắc 2019 – 2020. Theo tôi, mức giá này nếu để lên trên bàn cân với những hãng xe Nhật khác là rất rẻ ”.

Trong lúc đó, anh L.Q.việt phái mạnh – người đã lái mẫu Suzuki Ertiga quãng đường hơn 110.000 km cũng cho biết thêm thông tin, sau hơn 5 năm sử dụng xe, anh thế hệ chỉ tốn chưa tới 500.000 đồng (bao gồm cả nhân lực) để thay nhớt. cỗ máy. “Giá phụ tùng xịn và giá bảo dưỡng của Suzuki rất thấp. Thậm chí, việc công khai minh bạch giá dịch vụ, giá phụ tùng bên trên website chính thức của tổ chức nên tôi rất thuận tiện trong những việc tra cứu, so sánh ”.

Tập trung vào trình độ nhân sự

ngoài động thái mở rộng kho phụ tùng và chính sách hậu mãi thú vị, một nỗ lực khác của Suzuki trong thời kì qua là chú trọng tới “yếu tố nhân loại”. Điều này được thể hiện rõ nét qua việc hãng xe Nhật phiên bản liên tục tổ chức những khóa huấn luyện nâng cao và tổ chức thi cấp chứng chỉ cho từng cố vấn dịch vụ và kỹ thuật viên theo tiêu chuẩn chỉnh của Suzuki Nhật phiên bản.

Khách mua xe Suzuki: 'Khỏi đau đầu vì phụ tùng thay thế' - ảnh 4

Suzuki XL7 hiện đang là mẫu tên sáng giá trong phân khúc SUV thị trấn bên trên thị trường hiện nay

Đại diện tổ chức cho biết thêm thông tin, tính tới thời khắc ngày nay, hàng ngũ viên chức phục vụ của Suzuki bao gồm 46 cố vấn dịch vụ mang chứng chỉ huấn luyện của Suzuki, 126 kỹ thuật viên mang chứng chỉ đồng, 48 kỹ thuật viên. member mang chứng chỉ bạc do Suzuki Nhật phiên bản cấp.

hoàn toàn mang thể thấy, với những đổi khác tích cực về hậu mãi, Suzuki đã từng bước lấy lại niềm tin của quý khách hàng việt phái mạnh phái mạnh, giải quyết triệt để tình trạng thiếu phụ tùng thay thế, hạn chế phung phí sử dụng xe cho tất cả những người sử dụng.

Những nỗ lực sau bán hàng của Suzuki trong thời kì qua cũng đã giúp Suzuki giữ vững vị trí số một về thị phần xe tải nhẹ, và vị trí top 10 những hãng xe du ngoạn tại việt phái mạnh phái mạnh với mẫu xe SUV thị trấn Sport XL7, xe gia đình. Ertiga 7 chỗ giá chỉ 500 triệu, Swift mẫu xe nhỏ thành thị đậm chất ngầu và tinh khiết, thoáng rộng nhất phân khúc Ciaz.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *