KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vì Jennie (BlackPink) công khai minh bạch, Hàn Quốc rộng cửa đón phái xinh thần tượng?

Rate this post

Ngày 10/5, hãng truyền thông Ten Asia đã chỉ ra sự ko giống nhau trong cảm nhận của người theo dõi về thời trang và năng động của những phái xinh nghệ sĩ trong những năm qua. Liên kết giữa việc phái xinh thần tượng quá cố Sulli bị chỉ trích vì trào lưu “ko áo ngực” và trào lưu mặc “hở hang” của Jennie (BlackPink), người ta thấy rằng thái độ của công chúng đã mang rất nhiều biến đổi.

Vì Jennie (BlackPink) công khai, Hàn Quốc rộng cửa đón nữ thần tượng?  - 1.  ảnh

nếu mà Jennie là kẻ tiền phong cho mẫu mẫu giấu quần thì Sulli lại nổi tiếng với phong thái ‘ko đồ lót’

Theo đó, cách đây vài năm, con gái – ko giống nhau là những người nổi tiếng ko được mặc đồ lót hoặc để lộ ngực là điều cấm kỵ. Trong bối cảnh Kpop, những thần tượng được cho là thích ưng ý với hình tượng trong sáng và kín mít hơn, đồng nghĩa với việc diện đồ “sexy quá trớn” sẽ khó được gật đầu.

thời khắc đó, cố nghệ sĩ Sulli và Hwasa (Mamamoo) là nhì chiếc tên tiêu biểu mạnh mẽ và uy lực phá bỏ thành kiến ​​bên trên, gan dạ xuất hiện với y phục “ko áo ngực” một cách thường xuyên. Ngay sau lúc công khai minh bạch hình dáng vẻ vẻ vòng ngực, nhì người xinh này đã nhận được được rất nhiều sự xem xét và thời gian nhanh chóng chiếm lĩnh top tìm kiếm bên trên mạng với những từ khóa tiêu cực, “ném đá”.

Vì Jennie (BlackPink) công khai, Hàn Quốc rộng cửa đón nữ thần tượng?  - ảnh 2

Sulli (trái) và Hwasa bị đả kích dữ dội vì chạy theo mẫu mẫu “ko áo ngực”

Tuy nhưng, ít ai biết rằng member F (x) đã chụp một tấm hình ko mặc đồ lót và chú thích “áo ngực chỉ là linh phụ kiện” để ủng hộ sự tự do và nâng cao sức khỏe của con gái. Tương tự, vào năm 2019, giọng ca Mamamoo của nhóm xuất ngày nay sân bay nhưng ko mặc áo ngực để hưởng ứng “Ngày ko mặc áo ngực vì bệnh nhân ung thư vú”. Dù vậy, những anti vẫn đặt điều và cho rằng bọn họ muốn gây sốc để cuốn hút sự xem xét. ko chỉ là vậy, những comment ghét bỏ, nhiếc mắng Sulli và Hwasa cũng tràn ngập bên trên những nền tảng trực tuyến.

Vì Jennie (BlackPink) công khai, Hàn Quốc rộng cửa đón nữ thần tượng?  - 3.  ảnh

member Mamamoo gây tranh cãi vì ko mặc đồ lót lúc ra sân bay

Khoảng 3 năm sau lúc những thần tượng kể bên trên bị chỉ trích, sự khe khắt trong ăn diện của những nghệ sĩ phái xinh đã tránh dần, nhất là lúc trào lưu ăn diện “hở hang” càng ngày càng trở thành phổ quát. nên nổi tiếng trong tập thể Kpop.

\N

Được biết, under-boob là mẫu mẫu để lộ phần bên bên dưới ngực bởi phương pháp cắt ngắn phần viền áo. Đây ko phải là một phong thái thế hệ đối với trái đất thời trang và năng động, bởi vì nhiều ngôi sao sáng Hollywood như Lady Gaga, Rihanna, Bella Hadid và Kim Kardashian đã ưa thích nó từ vài năm nay. Tuy nhưng, đó là một khái niệm ko thực sự phổ quát trong làng tiêu khiển Hàn Quốc. thời kì sắp đây, under-boob dần được xem xét lúc nhiều phái xinh thần tượng ăn diện theo trào lưu này.

member Jennie của nhóm nhạc phái xinh toàn thế giới BlackPink được coi là một trong những người trước tiên theo đuổi phong thái này. Đầu tháng 3/2022, cô đăng ảnh đi Hawaii (Mỹ) bên trên Instagram. Người xinh 26 tuổi diện áo crop top hồng phái xinh tính nằm trong bộ sưu tập Jacquemus Spring 2022, khôn khéo khoe vòng một sexy nóng bỏng. Tiếp nối cô gái, Chaewon (Le Sserafim), Bibi, HyunA, Ash-B, Gong Minzy (2NE1) … cũng góp mặt “quảng cáo” đàn em. Dù vẫn tồn tại những tranh cãi trước trào lưu này nhưng phản ứng của xã hội mạng đã mang phần “thoải mái và dễ chịu” hơn đối với 3 năm trước.

Vì Jennie (BlackPink) công khai, Hàn Quốc rộng cửa đón nữ thần tượng?  - 4 .  ảnh

Bibi (trái) và Jennie đều “quảng cáo” trào lưu “khoe ngực”

Nhiều nhà hoạt động vì con gái thậm chí còn sử dụng thuật ngữ “under-boob” như một trong những phần của những chiến dịch xúc tiến quyền tự do của con gái. bọn họ còn tuyên truyền việc “phóng thích vòng một” để đảm bảo quyền lợi cho “phái yếu”, được thoải mái và dễ chịu diện những y phục mình thích và công khai minh bạch bàn luận về điều “cấm kỵ” này.

Nhà phê bình văn hóa Ha Jae Geun cho biết thêm thông tin: “Xã hội từng rất khe khắt về sự việc ko mặc đồ lót. Tuy nhưng, sắp đây, ý kiến ko muốn xâm phạm quyền cá thể đã xuất hiện. Ngay cả lúc người chơi ko mặc đồ lót hoặc để lộ phần bên bên dưới của tôi, người chơi vẫn tự hào là một nhà sinh sản thời trang và năng động. Đó là một nét văn hóa đã rất phổ quát ở phương Tây. Ngày nay, những người trẻ tuổi nhường như đã gật đầu sự tự do như vậy của phương Tây ”.

hoàn toàn mang thể thấy, những biến đổi của thời cuộc đã dẫn tới những tiến công giá ko giống nhau về cùng một event. Tuy nhưng, những lời đàm tiếu quá quắt vẫn tồn tại đó và để lại nhiều vết thương khó lành. Chỉ trong 3 năm, mang người bị coi là tội đồ lúc để lộ ngực, nhưng cũng hoàn toàn mang thể mang người tự tín diện y phục tương tự. tới đây, nhiều người đã nhìn lại và đề ra câu hỏi, Sulli và Hwasa của quá khứ đã làm chiếc gi sai để phải nhận những lời chỉ trích như vậy?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *